Keystone logo
© Virginia Commonwealth University
Virginia Commonwealth University, School of Education

Virginia Commonwealth University, School of Education

Virginia Commonwealth University, School of Education

Giới thiệu

Cho dù mục tiêu nghề nghiệp của bạn bao gồm tham gia vào các tổ chức phi lợi nhuận, giáo dục đại học, K-12 hay chính phủ, các chương trình học tập của Trường Giáo dục VCU sẽ đưa việc học lên một tầm cao mới. Là trường giáo dục sau đại học công lập tốt thứ 16 và là trường đào tạo thạc sĩ trực tuyến tốt thứ 10 dựa trên US News and World Report (2023), chúng tôi làm những điều khác biệt. Chúng tôi không phổ biến tại Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia (VCU). Biến đổi cuộc sống. Phục vụ các cộng đồng. Học Nâng Cao. Nó không chỉ là một khẩu hiệu đầy khát vọng. Đó là mục đích của chúng tôi. Các giá trị của chúng tôi về đổi mới, hòa nhập, tập trung vào cộng đồng và cộng tác hướng dẫn chúng tôi hàng ngày về sự đa dạng, công bằng, hòa nhập và khả năng tiếp cận ở trung tâm công việc của chúng tôi. Tại Trường Sư phạm VCU, chúng tôi đi bộ. Hãy đi bộ với chúng tôi. VCU đã được tạp chí INSIGHT Into Diversity công nhận bốn năm liên tiếp là Nhà vô địch về Đa dạng và chúng tôi cũng làm theo điều đó trong Trường giáo dục VCU với 32% sinh viên SOE được xác định là thiểu số về chủng tộc. Giảng viên và nhân viên của chúng tôi được biết đến trên khắp thế giới với tư cách là những người đi đầu trong nghiên cứu và hướng dẫn giáo dục, đồng thời họ mang đến lớp học nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Nghiên cứu cho thấy rằng sự đa dạng thúc đẩy sự xuất sắc và với hơn 37,4 triệu đô la tài trợ bên ngoài hỗ trợ nghiên cứu, chúng tôi đã tạo ra tác động lớn trong việc thách thức hiện trạng. VCU được xếp hạng trong số 30 trường đại học công lập sáng tạo nhất theo US News and World Report, và Khoa Giáo dục được xếp hạng thứ 13 về sự tham gia của trường bởi Quỹ Khoa học Quốc gia. Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành Không thể ngăn cản, hãy tham gia cộng đồng của chúng tôi ngay hôm nay.

Tầm nhìn

Trở thành người đi đầu trong các phương pháp giáo dục dựa trên nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu và đáp ứng, giúp thay đổi cuộc sống của những người chúng tôi phục vụ trong cộng đồng của mình, đặc biệt là những người đã từng bị gạt ra ngoài lề trong lịch sử.

Nhiệm vụ

Chúng tôi nâng cao học tập và kiến thức thông qua nghiên cứu, giảng dạy và tham gia có tác động để cung cấp cho sinh viên, các chuyên gia và cộng đồng của chúng tôi các công cụ để tạo ra sự thay đổi tiến bộ. Chúng tôi chuẩn bị và hỗ trợ các chuyên gia để lãnh đạo sự thay đổi và thông báo chính sách và thực hành xã hội, kinh tế, y tế và giáo dục.

giá trị

 • Đổi mới – Trau dồi khả năng khám phá, sáng tạo, độc đáo, sáng tạo và tài năng.
 • Hòa nhập – Đảm bảo môi trường tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, nơi các cá nhân thuộc các nền tảng văn hóa, bản sắc, khả năng và kinh nghiệm sống khác nhau được đón nhận, gắn kết và trao quyền để thúc đẩy sự xuất sắc và thành công.
 • Tập trung vào cộng đồng – Xây dựng mối quan hệ có chủ ý/có chủ ý với cộng đồng xung quanh và tham gia vào các hành động tập trung vào nhu cầu của người dân.
 • Hợp tác – Thúc đẩy tính tập thể và hợp tác với các đối tác bên trong và bên ngoài để thúc đẩy học tập, nghiên cứu và dịch vụ.

Địa điểm

Địa điểm
 • Richmond

  West Main Street,1015, 23220, Richmond

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • youtube

Câu hỏi