Keystone logo
Villanova University

Villanova University

Villanova University

Giới thiệu

Villanova University là một cộng đồng giáo dục Villanova University phái Augustinô Công giáo, cam kết hướng đến sự xuất sắc và khác biệt trong việc khám phá, phổ biến và ứng dụng kiến thức. Lấy cảm hứng từ cuộc đời và sự giảng dạy của Chúa Giê Su Ky Tô, trường Đại học này dựa trên nền tảng của truyền thống trí thức Công giáo và nâng cao hiểu biết sâu sắc hơn về mối quan hệ giữa đức tin và lý trí.

Villanova nhấn mạnh và tôn vinh nghệ thuật tự do và khoa học là nền tảng cho tất cả các chương trình học. Cộng đồng Đại học hoan nghênh và tôn trọng các thành viên của tất cả các tín ngưỡng, những người luôn tìm cách nuôi dưỡng mối quan tâm vì lợi ích chung và những người chia sẻ nhiệt tình đối với thách thức về quyền công dân có trách nhiệm và hữu ích nhằm xây dựng một thế giới công bằng và hòa bình.

Để theo đuổi sứ mệnh này, chúng tôi cam kết hướng tới sự xuất sắc trong học tập, các giá trị và truyền thống của chúng tôi, cũng như cho sinh viên, cựu sinh viên và cộng đồng toàn cầu.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Villanova

    Lancaster Avenue,800, 19085, Villanova

    Câu hỏi