Keystone logo
VID Specialized University

VID Specialized University

VID Specialized University

Giới thiệu

VID Specialized University có hơn 4500 sinh viên trên bảy cơ sở ở bốn thành phố; Bergen, Oslo, Sandnes và Stavanger. VID có truyền thống và kinh nghiệm lâu đời trong lĩnh vực khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và nghiên cứu thần học.

Chúng tôi có 50 chương trình học trên toàn mạng lưới. VID Specialized University Trường cao đẳng nổi lên vào ngày 1 tháng 1 năm 2016, sau khi hợp nhất giữa bốn cơ sở của Na Uy: Cao đẳng Đại học Diakonhjemmet ở Oslo và Sandnes, Cao đẳng Đại học Betanien ở Bergen, Cao đẳng Đại học Haraldsplass Deaconess ở Bergen và MHS - Trường Truyền giáo và Thần học ở Stavanger. Betanien University College cung cấp các nghiên cứu lâm sàng cho sinh viên trao đổi quốc tế trong lĩnh vực y tế và phẫu thuật, sức khỏe tâm thần và điều dưỡng chăm sóc tại nhà. Diakonhjemmet University College được thành lập vào năm 1890 với tư cách là một trường cao đẳng tư thục, phi lợi nhuận. Trên nền tảng này, cơ sở giáo dục đại học được công nhận hiện bao gồm khoảng 2300 sinh viên và 160 khoa và nhân viên.

vid

122668_VID_pic_5.jpg

Các giá trị cốt lõi của trường được đúc kết trong khẩu hiệu của trường: “Tận tâm với mọi người”. Những giá trị này cũng phản ánh trọng tâm học tập của trường, chỉ tập trung vào các chương trình liên quan đến Y tế - Xã hội và Giáo hội ở tất cả các cấp độ (Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ), và được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên tục trong tất cả các lĩnh vực. Haraldsplass Deaconess University College (HDUC) là một trường Đại học tư thục, phi lợi nhuận, theo Cơ đốc giáo, được chính phủ công nhận do chính phủ tài trợ ở Na Uy. Nó được biết đến với trình độ chuyên môn cao và sự hài lòng của sinh viên.

Trường tập trung vào quốc tế hóa, và khoảng 50% sinh viên cử nhân có thời gian ở nước ngoài ngắn hơn hoặc dài hơn trong thời gian học. MHS - Trường Truyền giáo và Thần học là một trường đại học tư thục, chuyên ngành thuộc sở hữu của Hiệp hội Truyền giáo Na Uy (NMS), cam kết giáo dục chất lượng cao và nghiên cứu liên quan đến quan điểm toàn cầu về sứ mệnh của nhà thờ cũng như các cuộc gặp gỡ tôn giáo và văn hóa.

vid

Địa điểm

 • Oslo

  184 Vinderen, NO-0319 Oslo, NO-0319, Oslo

  • Bergen

   Ulriksdal 10, 5009, Bergen

   • Sandnes

    Vågsgaten 40, 4306, Sandnes

    • Stavanger

     Misjonsmarka 12, 4024, Stavanger

     Câu hỏi