Keystone logo
© Vatel Andorra
Vatel Andorra

Vatel Andorra

Vatel Andorra

Giới thiệu

Lịch sử của Vatel

Đây là một tổ chức đã dành 40 năm để chuẩn bị cho các nhà quản lý và giám đốc tương lai của ngành khách sạn quốc tế. Chương trình đào tạo của ông bao gồm Bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế.

Giáo dục của Vatel mở rộng đến 34 quốc gia, với 55 trường học, với hơn 9.000 sinh viên, 39.000 sinh viên tốt nghiệp trên khắp thế giới, 520 giáo viên và mạng lưới các cộng tác viên quan trọng trên khắp thế giới.

Chương trình

Chương trình Cử nhân Quản lý Khách sạn Quốc tế tại Trường Kinh doanh Khách sạn & Du lịch Vatel Andorra hướng đến các ứng viên đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo Tú tài hoặc Cao hơn.

Chương trình được giảng dạy cho phép đáp ứng các nhu cầu đào tạo của ngành khách sạn và du lịch, cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo chuyên ngành.

Phương pháp giảng dạy là sự kết hợp thành công và cân bằng giữa thực hành đào tạo và đào tạo hàn lâm phù hợp với nhu cầu mới và nhu cầu hiện tại của ngành.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có các giáo viên có trình độ cao, tất cả các chuyên gia tích cực trong ngành, những người cam kết xây dựng cầu nối giữa các chủ đề lý thuyết và kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra, chương trình học mang định hướng quốc tế rõ ràng cho phép sinh viên phát triển trong bối cảnh toàn cầu hóa, đáp ứng nguyện vọng nghề nghiệp.

Mục tiêu đào tạo

Tiếp thu và nắm vững các kỹ thuật giám sát và quản lý, phát triển tố chất kinh doanh với tinh thần cởi mở, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và khách sạn quốc tế.

Tiêu đề và thời lượng

 • Chức danh Nhà nước của Pháp được đăng ký trong RNCP theo nghị định cấp bộ và được chứng nhận cấp II
 • Tổng số tín chỉ: 180 ECTS (Hệ thống chuyển khoản tín dụng Châu Âu).
 • Thời gian nghiên cứu: 3 năm
 • Khả năng cung cấp bằng cấp quốc tế EURHODIP, bằng Cử nhân Quản lý Khách sạn & Du lịch Châu Âu, ngoài bằng cấp của các trường VATEL.

Ngôn ngữ của các lớp học

 • người Tây Ban Nha
 • Dần dần, học sinh sẽ nhận được các lớp học bằng tiếng Anh (lên đến 30% số giờ giảng dạy của họ).

yêu cầu truy cập

 • Bằng Cử nhân hoặc Bằng cấp cao hơn.
 • Vượt qua các bài kiểm tra quyền truy cập của riêng Vatel.

Trung tâm nghiên cứu ứng dụng

Cirvath (Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Vatel về Du lịch và Khách sạn) là một trung tâm nghiên cứu, trong đó các giáo sư của nhóm Vatel dự đoán và thậm chí đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn. Sinh viên được hưởng lợi trong suốt quá trình học.

Hoạt động ngoại khóa

Tại Vatel Andorra , chúng tôi coi kế hoạch học tập bao gồm các khía cạnh ngoài cuộc sống học tập là điều cần thiết, do đó, chương trình được củng cố với các hoạt động ngoại khóa, nhằm mở rộng kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng quản lý, năng lực chiến lược và tinh thần kinh doanh trong sinh viên của chúng tôi.

Thực tập trong nước và quốc tế

Vatel Andorra đã lên kế hoạch cho các kỳ thực tập trong nước và quốc tế khác nhau, điều này thay đổi tùy thuộc vào chương trình học được học trong năm học. Bằng cách này, sinh viên có được những kinh nghiệm liên quan đến thực tế của nghề nghiệp tương lai của họ, phát triển các kỹ năng làm việc nhóm và thử nghiệm trong môi trường mà họ hướng đến.

Trường có các thỏa thuận với các chuỗi, cơ sở khách sạn và công ty du lịch tốt nhất trên thế giới để sinh viên của trường có thể thực tập. Bằng cách này, sinh viên có thể thực hiện ít nhất một năm thực tập, điều này giúp họ chuẩn bị để thích nghi với thực tế của thị trường lao động.

cơ hội nghề nghiệp

Nghề này đang mở ra các lĩnh vực mới cung cấp các nghề nghiệp đa dạng như khách sạn độc lập và chuỗi quốc gia hoặc quốc tế, du lịch chuyên nghiệp và giải trí, thực phẩm nông nghiệp và phân phối lớn, vận tải hàng không, đường bộ và đường biển, các công ty dịch vụ, v.v.

Những phẩm chất được phát triển bởi sinh viên tốt nghiệp Vatel như tinh thần hiếu khách, lắng nghe, thanh lịch, bí quyết và khả năng làm nên hồ sơ được đánh giá cao bởi ngành công nghiệp xa xỉ và các thương hiệu uy tín.

Những lý do nên học ở Andorra

 • Đây là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới.
 • Đây là đất nước trượt tuyết với những ngày nắng đẹp nhất.
 • Andorra dẫn đầu bảng xếp hạng các điểm đến có nhiều khách du lịch hơn trên mỗi cư dân.
 • Nơi đây đón hơn 8 triệu lượt khách và hơn 2 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Nó có 3 lĩnh vực trượt tuyết nằm trong top 10 giá trị đáng đồng tiền nhất ở Châu Âu.
 • Nó có một ưu đãi giải trí và thể thao tuyệt vời: mua sắm, văn hóa, ẩm thực, công viên giải trí và chủ đề, các sự kiện thể thao quốc tế, spa và trung tâm chăm sóc sức khỏe, v.v.
 • Trường tọa lạc trong một khung cảnh có một không hai của thiên nhiên với tất cả những ưu đãi của một thành phố lớn. Nó nằm cách khu phức hợp thể thao và cáp treo dẫn đến các dốc trượt tuyết 2 phút và cách trung tâm thương mại Andorra 10 phút.
 • Tại Andorra, sinh viên có thể tận hưởng tất cả các loại hoạt động xã hội, giải trí và thể thao.

Chương trình quốc tế MARCO POLO

Trao đổi sinh viên giữa các trường Vatel.

Với chương trình Marco Polo, Vatel Andorra mang đến cho sinh viên cơ hội phát triển chương trình đào tạo trên quy mô quốc tế, hoàn thành năm thứ hai của chương trình học tại một trong 55 trường Vatel trên thế giới.

Sinh viên khám phá một đất nước mới và đắm mình trong một nền văn hóa khác, bằng một ngôn ngữ khác và chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp quốc tế. Ngoài ra, sự chung sống trong lớp học giữa các bạn học đến từ các quốc gia khác nhau và sự hòa nhập của họ vào các nhóm học tập và làm việc ủng hộ sự đa dạng cũng được thúc đẩy.

Đặc điểm khuôn viên trường

Trường kinh doanh với thiết bị tiên tiến

 • Phòng học được trang bị thiết bị nghe nhìn và cốc nguyệt san
 • Phòng họp
 • Phòng học dành riêng cho sinh viên
 • Truy cập internet miễn phí (kết nối Wi-Fi)

  Tuyển sinh

  Địa điểm

  • Encamp

   Carrer d'Engolasters, AD200, Encamp

   Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi