Keystone logo
Witten/Herdecke University (UW/H)

Witten/Herdecke University (UW/H)

Witten/Herdecke University (UW/H)

Giới thiệu

Witten / Đại học Herdecke (UW / H) được thành lập và nhà nước công nhận vào năm 1983 và kể từ đó đã đi tiên phong trong các tổ chức giáo dục đại học của Đức. Trong khoảng thời gian 30 năm, chúng tôi giới thiệu những đổi mới đáng kể trong nghiên cứu và giảng dạy. Là một trường đại học mô hình chúng ta ủng hộ cải cách năng động của trường cũ của truyền thống và sự theo đuổi của một khái niệm giáo dục nhân văn thích nghi với những thách thức của xã hội tri thức hiện đại của chúng tôi. Trong tuân thủ những lý tưởng giáo dục Humboldt của chúng ta nhận thức mình là một trường đại học kinh doanh và phấn đấu để tích hợp nghiên cứu và giáo dục học sinh, cung cấp các dịch vụ khoa học, ứng dụng thực tế và trách nhiệm xã hội. Dựa trên lý thuyết và thực hành theo định hướng giảng dạy tại UW / H luôn gắn liền với việc mua lại các đối tượng liên quan, có phương pháp, năng lực xã hội và văn hóa, định hướng giá trị và phát triển cá nhân.

Witten nghiên cứu.

Nghiên cứu tại đại học Washington / H là đa ngành, đa dạng cao như phương pháp luận, và tập trung vào các lĩnh vực được xác định rõ. Là một trường đại học tư nhân với một tỷ lệ trung bình của nguồn vốn nhà nước trong ngân sách của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy bắt buộc phải đóng góp một cái gì đó cho xã hội lại cho các quỹ, chúng tôi nhận được. Một cách để làm như vậy là để tạo ra các kết quả nghiên cứu sáng tạo. vấn đề thực tế cuộc sống gọi cho nghiên cứu xuyên. Sự liên quan xã hội của các lĩnh vực được chọn của mình nghiên cứu cũng quan trọng trong lĩnh vực này như công bố minh bạch và thường dễ hiểu về kết quả nghiên cứu.

Nhiều dự án UW / H là bên thứ ba tài trợ. Hơn 40 ứng dụng cho các quỹ của bên thứ ba đã thành công trong năm 2010. các nhà nghiên cứu của chúng tôi hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế nổi tiếng. Tất cả UW / H Khoa phấn đấu để giải quyết các lĩnh vực nghiên cứu mới và trước đây chưa được khám phá và qua đó để kích hoạt sự phát triển đáng kể.

Witten giáo dục.

Giáo dục là nhiều hơn so với đào tạo cho công việc. Ngoài chuyên môn và kỹ năng môn học liên quan, chúng tôi cũng truyền đạt phương pháp và chiến lược cho phép các sinh viên của chúng tôi đối với phần còn lại của cuộc sống của họ để đối phó với nhu cầu thay đổi phức tạp và lâu dài của xã hội tri thức hiện đại, có thể là tổng quát với năng lực chuyên môn hoặc chuyên gia với một cơ sở chung rộng kiến ​​thức. Phù hợp với các phép giáo huấn Witten, giáo dục học sinh theo định hướng vấn đề, nhà nước-of-the-nghệ thuật và gần gũi với thực hành. phát triển cá nhân là một trong những mục tiêu cốt lõi của chúng tôi.

Interdisciplinary - kỷ luật

Sau khái niệm giáo dục của Humboldt, sinh viên UW / H học trong nhóm nhỏ với tỷ lệ học sinh-giáo viên xuất sắc và có đủ thời gian và không gian để khám phá tài năng và tiềm năng của họ và hình thành ý kiến ​​của mình. Học sinh được khuyến khích suy nghĩ trong bối cảnh rộng lớn hơn và chịu trách nhiệm xã hội trong và ngoài một ngành học lựa chọn. Những thách thức kinh tế, sinh thái và xã hội trong tương lai chắc chắn sẽ không tôn trọng các ranh giới của môn học.

Witten - cơ bản.

nghiên cứu cơ bản là một yếu tố cốt lõi của bản sắc Witten / Herdecke. Họ nuôi dưỡng out-of-the-box suy nghĩ. Họ thể hiện ý tưởng hướng dẫn của trường đại học và tạo điều kiện cho quá trình học tập ngoài chuyên môn của môn học có liên quan. Ở đây sinh viên giải quyết những câu hỏi mà chúng tôi không có câu trả lời sẵn sàng, hoặc cho đó có thể không có câu trả lời nào cả. Giáo dục cần phản ánh kéo dài và một sự thay đổi về quan điểm, cần sự tha hóa và khoảng cách từ bản thân và thế giới. nghiên cứu cơ bản cung cấp cho cơ hội này để kêu gọi dừng lại. Chúng tạo thành một cách tiếp cận vô kỷ luật và đã giảm tốc đến một phong phú về mặt giữa phản xạ, truyền thông và nghệ thuật. nghiên cứu cơ bản là sự kế thừa hiện đại của trường cổ đại của nghệ thuật của cuộc sống và studia humanitatis. Trong số các trường đại học của Đức nghiên cứu cơ bản UW / H là mô hình lâu đời nhất và tinh vi nhất, tích hợp các vấn đề học tập và các câu hỏi liên quan đến xã hội, nghệ thuật, công bằng xã hội, quan tâm đến tương lai cá nhân của một người, chính trị, tâm lý học, triết học và lịch sử, và đánh giá tính phù hợp của họ cho thái độ của một cá nhân, hành động và ứng xử trong cuộc sống. Trong một thế giới ngày càng phức tạp, thay đổi nhanh chóng và an toàn, tương lai các bác sĩ, doanh nhân, nhà quản lý, các chính trị gia hoặc tư vấn cần năng lực có phương pháp, xã hội, đạo đức và văn hóa càng nhiều càng chuyên môn có liên quan.

Witten được tham gia.

Vai trò của giáo dục đại học trong xã hội đã trải qua những thay đổi căn bản trong những năm gần đây. Nghiên cứu và giảng dạy vẫn là hoạt động cốt lõi tại các trường đại học. Nhưng hôm nay chúng tôi mong đợi nhiều hơn. sự tham gia của công dân là "nhiệm vụ thứ ba" ngoài để nghiên cứu và giáo dục học sinh luôn luôn là một phần của UW / H sắc. Tại buổi lễ sáng lập / Đại học Witten Herdecke, Alfred Herrhausen nói về "tinh thần đồng tham gia, một tinh thần chuyên dụng được phát triển và sử dụng cho việc bồi dưỡng của xã hội chúng ta". Tinh thần này là một phần thiết yếu của triết lý của chúng tôi và coi trọng bằng trách nhiệm xã hội, giáo dục học sinh và thế hệ của các kết quả nghiên cứu sáng tạo.

Ngay từ khi bắt đầu Witten / Đại học Herdecke nhận trách nhiệm xã hội dưới nhiều hình thức và mức độ khác nhau. Witten / Đại học Herdecke là trong một trao đổi sinh động liên tục với cộng đồng: với công dân của Witten, thế giới doanh nghiệp địa phương và khu vực, các tổ chức xã hội và văn hóa, ngay cả các tổ chức quốc tế, các tập đoàn và cơ sở. Theo quan điểm của tuổi tác đấu thầu của chúng tôi và một số tương đối nhỏ của 1.300 sinh viên theo học và 400 nhân viên, chúng tôi đã sản xuất một số lượng ấn tượng các sáng kiến ​​xã hội, văn hóa, thương mại và phi lợi nhuận.

Witten làm việc.

Mặc dù cải cách Bologna, tăng khăn về kinh tế cho các trường đại học và các chương trình độ mới cho ngành nghề trước đây là phi học thuật, Witten / Đại học Herdecke vẫn cung cấp sự tự do của nghiên cứu là dựa trên lý thuyết và gần gũi với thực hành, đạo đức và thẩm mỹ, nhanh chóng hoặc thoải mái, bất đồng chính kiến ​​và vô điều kiện, liên ngành và vô kỷ luật. Và nếu Harvard Chủ tịch Đại học Drew G. Faust là ngay trong niềm tin của mình rằng văn hóa đại học chủ yếu là vô kỷ luật và điều này sẽ là điểm khởi đầu cho các trường đại học trong tương lai, sau đó chúng ta dường như vị trí tốt tại UW / H.

Theo đó Witten / Đại học Herdecke hiểu chính nó như là một trường đại học không điều kiện vô kỷ luật theo nghĩa công bố bởi Drew và Derrida, và như là một nơi của tư duy phê phán. Witten làm cho một sự khác biệt, Witten hoạt động: nghiên cứu, giảng dạy và trong xã hội. In - và tại các giao diện của - sức khỏe, kinh tế và văn hóa.

Thông tin chi tiết

> Thông tin chi tiết về Đại học Witten / Herdecke và chương trình quốc tế của chúng tôi.

Địa điểm

  • Witten

    Witten Herdecke University, Alfred-Herrhausen-Straße 50, 58448 , Witten

    Câu hỏi