Keystone logo
Universitatea De Vest Din Timisoara

Universitatea De Vest Din Timisoara

Universitatea De Vest Din Timisoara

Giới thiệu

Universitatea de Vest din Timișoara ( UVT ) / Đại học West of Timişoara (WUT) là trung tâm nghiên cứu và giáo dục đại học chính ở Tây Romania. Cộng đồng của nó bao gồm khoảng 16000 sinh viên và hơn 700 nhân viên học tập. Nó là một trường đại học toàn diện bao gồm 11 khoa với các phòng ban tương ứng của họ, cũng như một bộ phận đào tạo giáo viên.

Các khoa hoạt động trong khuôn khổ của UVT cung cấp các chương trình nghiên cứu được công nhận trên toàn quốc ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong các lĩnh vực chủ đề sau: Nghệ thuật và Thiết kế; Hóa học, Sinh học, Địa lý; Kinh tế và Quản trị Kinh doanh; Pháp luật; Chữ cái, Lịch sử và Thần học; Toán học và Khoa học Máy tính; Âm nhạc và Nhà hát; Giáo dục thể chất và Thể thao; Vật lý; Khoa học Chính trị, Triết học và Khoa học Truyền thông; Xã hội học và Tâm lý học.

Đại học Tây Timisoara mang đến cho sinh viên cơ hội kết hợp kiến thức lý thuyết và thực hành, trong một môi trường đa ngành và liên ngành, chuẩn bị cho họ bước vào thị trường lao động toàn cầu hóa. Với hơn 5% sinh viên quốc tế, trường tham gia sâu vào các quá trình quốc tế hóa với các khoa của chúng tôi cung cấp hơn 20 chương trình học bằng tiếng nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Đức hoặc tiếng Pháp) ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Sự tập trung mạnh mẽ của trường vào chất lượng học tập cũng được xác nhận bởi sự liên kết của UVT với Hiệp hội các trường đại học châu Âu (EUA) và Hiệp hội các trường đại học quốc tế (IAU), cũng như nhiều tổ chức và hiệp hội quốc tế khác (Agence Universitaire de la Francophonie, Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Châu Âu, Hiệp hội các Điều phối viên Erasmus Châu Âu, vv). Ngoài ra, trên cơ sở hàng năm, Đại học West Timisoara triển khai hơn 100 dự án nghiên cứu, trong đó có hơn 30% dự án có một chiều hướng quốc tế mạnh mẽ. Bồi dưỡng một cách tiếp cận đa ngành và liên ngành cho giáo dục đại học và nghiên cứu, với sự tập trung rõ ràng vào quốc tế hóa, WUT có hơn 380 thỏa thuận song phương bồi dưỡng trao đổi trong chương trình Erasmus và hơn 180 thỏa thuận song phương khác với các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới. Hàng năm, Đại học West Timisoara có hơn 300 sinh viên đi học (nghiên cứu và sắp xếp) theo đuổi di chuyển ở nước ngoài, cũng như hơn 200 sinh viên di động đến, được tổ chức trong khuôn khổ dự án di động Erasmus. Ngoài ra, hàng năm có khoảng 600 sinh viên quốc tế theo học chương trình cử nhân tại WUT. Với sự gia tăng ước tính 15% số sinh viên quốc tế cho năm học tiếp theo, trường đại học của chúng tôi cam kết hỗ trợ sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của sinh viên trong một thế giới học thuật ngày càng được quốc tế hóa. Tập trung cao độ vào việc quốc tế hóa chương trình giảng dạy, Đại học West Timisoara ngày càng hướng tới các cơ hội cho sự hấp thụ của sinh viên tốt nghiệp trong một thị trường lao động toàn cầu hóa.

Cuối cùng, Đại học West Timişoara là một phần của một thành phố đa văn hóa và năng động, cung cấp nhiều lựa chọn cho việc học tập, thậm chí vượt ra ngoài cuộc sống học thuật. Timişoara không chỉ là một thành phố quốc tế kết nối chặt chẽ với phần còn lại của châu Âu mà còn là thành phố có tốc độ internet cao nhất thế giới và một nền văn hóa châu Âu tương lai vào năm 2021. Nghiên cứu ở đây có thể mang lại lợi ích cho sinh viên theo nhiều cách khác nhau. Hơn nữa, trường có thư viện hiện đại và đầy đủ tiện nghi, cũng như nhiều trung tâm ngôn ngữ và văn hóa khác nhau (Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Serbia, vv). Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, khuôn viên sinh viên nằm ở trung tâm của thành phố và tự nó là một điểm thu hút, với nhiều cơ hội để giải trí và sinh hoạt.

Số liệu thống kê

Trường đại học tập trung mạnh mẽ vào chất lượng trong một thế giới học thuật ngày càng quốc tế hóa và toàn cầu hóa được công nhận thông qua vị trí của nó trong bảng xếp hạng trên toàn thế giới (ví dụ, Times Higher Education Emerging Economies University Rankings Top 201-250 in 2018, QS World University Rankings Top 701+ năm 2015- 2016, Xếp hạng QS theo chủ đề Top 150-200 trong lĩnh vực Ngôn ngữ hiện đại năm 2017 hoặc Xếp hạng Thượng Hải theo chủ đề Top 301-400 năm 2018 trong lĩnh vực Vật lý).

  Đặc điểm khuôn viên trường

   Địa điểm

   • Timișoara

    Blvd. V. Parvan 4, 300223, Timișoara

   Câu hỏi