Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
UTH Florida University

UTH Florida University

UTH Florida University

Giới thiệu

ngoài Excellence

Sử dụng công nghệ sáng tạo

100% Giáo dục On-Line Đặc biệt thiết kế cho On-Line phân phối Nghiên cứu từ bất cứ nơi nào trên thế giới

Chất lượng cao

Ủy quyền của tiểu bang Florida, Hoa Kỳ Các phương pháp và vật liệu Harvard Business School

lịch trình linh hoạt

Cho phép nghiên cứu và làm việc đồng thời Toàn bộ Racing tạo điều kiện cho các kỳ hạn ngắn

chi phí hợp lý

Thay đổi địa điểm hoạt động hiệu quả sinh viên tiết kiệm Chi phí thấp và chất lượng cao

triết lý giáo dục

Đại học Florida UTH sử dụng một trang web như là cổng thông tin toàn cầu và điểm truy cập chính để cung cấp hệ thống giáo dục trực tuyến. Để kết thúc này, Đại học UTH Florida đã phát triển một cổng truy cập dễ dàng và năng động e-learning, cho phép học sinh theo học các lớp trong một môi trường an toàn và chuyên nghiệp. Đại học Florida UTH sẽ cung cấp cho sinh viên và giảng viên, tất cả các tài nguyên học tập và tài liệu thông qua một nền tảng e-learning. Tất cả các thông tin tài nguyên học tập, bao gồm cung cấp bởi bên thứ ba, có thể truy cập thông qua các nền tảng tập trung của chúng tôi.

Tất cả người dùng có thể tương tác với các nền tảng cả hai đồng bộ và không đồng bộ. Có hoạt động không đồng bộ, nơi tất cả những người tham gia không cần phải có mặt hoặc kết nối cùng một lúc, chẳng hạn như sự tương tác trong các diễn đàn, bưu điện, wiki, vv Mặt khác, các hoạt động đồng bộ là các tương tác trong thời gian thực hoặc sống, và bao gồm những người khác thông qua chat hoặc hội nghị video.

Các nền tảng học tập Đại học Florida UTH được thiết kế để làm việc với bất kỳ máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, sử dụng một trình duyệt web với truy cập để kết nối internet.

UTH người nghiên cứu ở Florida?

Đại học UTH Florida đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người nhập cư tại Florida và Hoa Kỳ. Bằng cách cung cấp sự linh hoạt của một nền giáo dục trực tuyến và học phí phải chăng, Đại học Florida UTH hy vọng sinh viên tốt nghiệp đạt mức tốt hơn trong việc phát triển sự nghiệp của họ và triển vọng kinh tế trong dài hạn.

Đồng thời, UTH Florida là sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên ở Mỹ Latinh người muốn cải thiện triển vọng nghề nghiệp của họ bằng cách lấy một mức độ giáo dục do một trường đại học của Bộ Giáo Dục Tiểu Bang Florida đã được phê duyệt. Một bằng tốt nghiệp của Mỹ có thể được cảm nhận bằng thị trường là có giá trị thương phẩm cao hơn và được định vị tốt hơn để chuyển nó sang các nước khác.

trực tuyến

Chất lượng sáng tạo + cao + Chi phí Modest

Đại học Florida UTH hoạt động 100% trực tuyến và cung cấp dịch vụ của mình trong một môi trường ảo được thiết kế đặc biệt cho mục đích này và thực hiện các biện pháp thích hợp để đáp ứng nhu cầu giáo dục của công nghệ sinh viên của họ. Chúng tôi cung cấp những kinh nghiệm học tập chất lượng thông qua việc giải quyết vấn đề, trong khi chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới.

Đại học Florida UTH cam kết các mô hình đào tạo từ xa. Chúng tôi tin rằng giáo dục trực tuyến là sự đổi mới đột phá của thế kỷ 21, sẽ phá vỡ các mô hình giáo dục đại học mà cuối cùng sẽ mang lại cho giáo dục giá cả phải chăng và dịch vụ chất lượng cao cho tất cả và trong tất cả các nơi, do đó cho phép các cộng đồng và các quốc gia của chúng tôi phát triển và thịnh vượng.

linh hoạt

giáo dục trực tuyến cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời trong lịch thời gian nghiên cứu có thể sinh viên để sắp xếp các nghiên cứu và nhiệm vụ của mình trong lịch trình đó là thuận tiện nhất, đem lại cho họ sự linh hoạt để làm việc và tạo ra thu nhập trong khi học tập cho một mức độ nào đó sẽ giúp họ cải thiện triển vọng kinh tế của họ.

chi phí khiêm tốn

giáo dục trực tuyến là đơn giản, không có tùy chọn kiểu cách và do đó không cung cấp "kinh nghiệm của đời sống đại học." Đổi lại, các hệ thống trực tuyến cung cấp một tuyến đường kinh tế hơn để có được trình độ giáo dục và các công cụ chuyên nghiệp được mong muốn.

Chất lượng cao

trường hợp pháp

Tất cả các khóa học ở cấp sau đại học được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp trường hợp để đạt được các sinh viên đắm trong tình huống thực tế ảnh hưởng đến các công ty và yêu cầu học sinh phát triển, hiện tại và bảo vệ các giải pháp trong những lựa chọn thay thế được cung cấp bởi các sinh viên của họ. Phương pháp này đòi hỏi sự tham gia tích cực của học sinh và sự phát triển của tư duy phê phán.

Các phương pháp trường hợp được dạy như một công cụ chẩn đoán để sử dụng trong phân tích vấn đề và nhận dạng mẫu, nó được thiết kế để học hỏi từ các giảng viên muốn học hỏi từ các học sinh khác trong một môi trường phát huy chia sẻ kinh nghiệm và tập thể quan điểm duy nhất cho mỗi học sinh.

Trong các cuộc thảo luận của từng trường hợp họ được dạy các công cụ kinh doanh cụ thể và được áp dụng cho các tình huống đặc biệt đang được phân tích. Nó đòi hỏi sinh viên để phân tích một vấn đề, phát triển các giải pháp, xem xét lựa chọn thay thế và chọn một kế hoạch hành động. Các khuyến nghị của mỗi học sinh được chia sẻ với các sinh viên khác và bảo vệ trong cuộc thảo luận mở, kích thích sự hợp tác nhóm, phát triển kỹ năng giao tiếp và phân tích quan trọng của các lựa chọn thay thế.

Nhà xuất bản Harvard Business School

Các vật liệu trường hợp sử dụng bằng Đại học UTH Florida đã được phát triển và phân phối bởi Trường kinh doanh Harvard và Harvard Business Publishing. Ngoài ra, tất cả giảng UTH Đại học Florida đã được đào tạo trong việc sử dụng các phương pháp trường hợp của các giáo sư Harvard Business School.

Và tài liệu đào tạo nhận được từ Harvard Business School Publishing là những yếu tố quan trọng đối với mục tiêu cung cấp một mức độ cao về chất lượng trong các chương trình giáo dục chúng tôi cung cấp trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Giáo dục chính mình trong tiếng Tây Ban Nha

Tất cả các khóa học được cung cấp bởi Đại học Florida UTH được thực hiện 100% ở Tây Ban Nha. Do đó, sinh viên không cần phải học tiếng Anh để có được một nền giáo dục tại một trường đại học nằm ở bang Florida.

Các nguyên tắc giảng dạy trong một học Quản trị Kinh doanh là phổ quát và do đó không cần phải dịch để học hỏi làm thế nào để áp dụng chúng vào sự nghiệp của một học sinh. Mục tiêu của Đại học Florida là MWU truyền và phát triển các công cụ cần thiết cho một sự nghiệp trong thế giới kinh doanh và kiến ​​thức về tiếng Anh, mặc dù đề nghị, là không cần thiết cho một sự nghiệp chuyên nghiệp thành công.

Sinh viên muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh được khuyến khích ghi danh vào các chương trình ngôn ngữ chuyên ngành.

giấy phép

Đại học UTH Florida đã được ủy quyền và có giấy phép để cung cấp giáo dục đại học do Ủy ban cho Phòng giáo dục độc lập của giáo dục của tiểu bang Florida. Bổ sung thông tin liên quan đến tổ chức này có thể thu được bằng cách liên hệ Ủy ban 325 Tây Gaines Street, Suite 1414, Tallahassee, FL 32.399.

Địa điểm

  • Tampa

    Tampa, Hoa Kỳ

Câu hỏi