Keystone logo
University of Tampa - Sykes College of Business

University of Tampa - Sykes College of Business

University of Tampa - Sykes College of Business

Giới thiệu

Đại học Kinh doanh Sykes của Đại học Tampa là một tổ chức tư nhân hàng đầu tập trung vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc được phản ánh trong chứng nhận AACSB của chúng tôi — sự công nhận đưa chúng tôi vào top 5% các trường kinh doanh sau đại học trên toàn thế giới.

Các chương trình sáng tạo của chúng tôi bao gồm các công cụ và kỹ thuật mới nhất, trang bị cho sinh viên các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề nâng cao cần thiết để vượt trội trong thị trường cạnh tranh toàn cầu. Trường có mối liên hệ sôi nổi với cộng đồng doanh nghiệp và sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ các cơ hội kết nối và học tập trải nghiệm rộng lớn. Nhiều lựa chọn tập trung được cung cấp trong các chương trình MBA và MS của chúng tôi, cho phép sinh viên khám phá tài năng của họ và cá nhân hóa các khóa học của họ.

Các giảng viên của chúng tôi tự hào về sự kết hợp ấn tượng giữa thông tin học thuật nâng cao và kinh nghiệm kinh doanh thực tế. Họ không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc giảng dạy và cố vấn mà còn tham gia vào các nghiên cứu dựa trên ngành và học thuật có liên quan. Nghiên cứu này giúp chúng tôi tham gia vào việc phát triển các lý thuyết mới và giúp ích cho sứ mệnh sư phạm của chúng tôi.

Cao đẳng kinh doanh Sykes

Trường Cao đẳng Kinh doanh Sykes là một phần không thể thiếu trong khuôn viên trường đại học rộng 100 mẫu nằm ở trung tâm Tampa. Là một tổ chức toàn diện, Đại học Tampa cung cấp đầy đủ các nguồn lực, đội ngũ giảng viên có trình độ và cơ sở vật chất hiện đại.
Trường Cao đẳng Kinh doanh Sykes là một trong những trường tư thục ưu tú ở Đông Nam Bộ được AACSB International - Hiệp hội Thúc đẩy các Trường Kinh doanh Cao đẳng công nhận ở cả cấp độ sau đại học và sau đại học. AACSB International là tổ chức kiểm định kinh doanh hàng đầu, thúc đẩy sự xuất sắc và cải tiến liên tục trong giáo dục đại học và sau đại học.

Điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi

Ở trung tâm của một trong những cộng đồng kinh doanh sôi động nhất của Florida, Trường Cao đẳng Kinh doanh Sykes của Đại học Tampa cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với danh tiếng quốc tế về thành công.

Tại Sykes College of Business, chúng tôi tự hào về những đặc điểm giúp chúng tôi phân biệt giữa các chương trình kinh doanh hàng đầu thế giới:

  • Công nhận cao nhất
  • Chương trình giảng dạy đổi mới
  • khoa xuất sắc
  • Học qua trải nghiệm
  • Cơ Sở Công Nghệ Cao

Trường Cao đẳng Kinh doanh Sykes là nơi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của tương lai - từ khắp mọi nơi cho đến những nơi xa xôi trên toàn cầu - đến để học hỏi, phát triển và kết nối mạng. Các sinh viên có trình độ cao ở các độ tuổi và nền tảng khác nhau được đào tạo nâng cao trong một loạt các lĩnh vực từ các giảng viên có chung nhịp đập với cộng đồng doanh nghiệp.

Kiểm định

Được AACSB công nhận

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Tampa

    401 W. Kennedy Blvd. Fairgrounds Building, 33606, Tampa

    Câu hỏi