Keystone logo
USI Università della Svizzera italiana Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Phần mềm và Dữ liệu (MSDE)
USI Università della Svizzera italiana

Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Phần mềm và Dữ liệu (MSDE)

Lugano, Thụy Sĩ

4 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Sep 2024

CHF 4.000 / per semester **

Trong khuôn viên trường

* 30/04/24 đối với các nước ngoài EU/EFTA; 30/06/24 đối với EU/EFTA

** Ứng viên có nơi cư trú chính thức ở Thụy Sĩ hoặc Liechtenstein tại thời điểm diễn ra kỳ thi cuối cấp trung học - Maturità - phải trả một khoản phí học kỳ giảm là 2.000 CHF mỗi học kỳ

Giới thiệu

Phần mềm đóng một vai trò quan trọng trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống của chúng ta, bao gồm vận tải, truyền thông, kinh tế và chăm sóc sức khỏe.

Chúng ta đặt niềm tin vào phần mềm để hoàn thành những nhiệm vụ phức tạp và quan trọng đối với chúng ta, chẳng hạn như quản lý tài chính, chia sẻ những kỷ niệm của gia đình và bạn bè, chẩn đoán bệnh tật, lái máy bay hoặc lái ô tô. Sự phức tạp của những nhiệm vụ này, mặc dù trở nên rõ ràng đối với chúng ta, nhưng vẫn không biến mất: Nó được chắt lọc vào phần mềm mà nền văn minh của chúng ta phụ thuộc vào. Thật vậy, chúng ta đang ở kỷ nguyên của các hệ thống phần mềm quy mô cực lớn, bao gồm hàng triệu thành phần mã tương tác với nhau. Trong trường hợp như vậy, phần mềm không thể hiểu được nếu không có dữ liệu và dữ liệu chỉ trở nên có giá trị nhờ phần mềm phân tích nó. Nói cách khác, công nghệ phần mềm nhằm mục đích quản lý sự phức tạp của phần mềm, giữ nó trong tầm kiểm soát. Thay vào đó, kỹ thuật dữ liệu tập trung vào cách thu thập, lưu trữ và xử lý lượng dữ liệu khổng lồ có thể được phân tích để thu thập thông tin chi tiết và hỗ trợ các hoạt động ra quyết định. Thạc sĩ có các khóa học được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới của Viện Phần mềm tại Khoa Tin học USI.

Bằng cấp

Với việc hoàn thành thành công chương trình, sinh viên sẽ được trao bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Phần mềm và Dữ liệu.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi