Keystone logo
University of Parma Thạc sĩ về hệ thống chất lượng thực phẩm và quản lý ẩm thực
University of Parma

Thạc sĩ về hệ thống chất lượng thực phẩm và quản lý ẩm thực

Parma, Ý

2 Years

Người Ý

Toàn thời gian, Bán thời gian

Yêu cầu thời hạn nộp đơn

Yêu cầu ngày bắt đầu sớm nhất

Yêu cầu học phí

Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường

* Học phí thay đổi trên cơ sở hệ thống học phí tương ứng: https://en.unipr.it/studying/tuition-fees-and-scholarships-2020-2021

Giới thiệu

Thạc sĩ Quản lý Hệ thống Thực phẩm Chất lượng và Ẩm thực (Chất lượng Thực phẩm) là một phần của quá trình nâng cao ngành công nghiệp thực phẩm nông nghiệp của Ý, công nhận Parma là một trong những cụm công nghiệp quan trọng nhất ở Ý, được gọi là “Thung lũng Thực phẩm Ý ”. Chính tại Thung lũng Thực phẩm, một tập hợp các kiến thức độc đáo đã được tạo ra trong bối cảnh nông sản quốc gia kết hợp với sự chú ý tương ứng của những sinh viên coi thực tế công nghiệp này như một lối thoát chuyên nghiệp cụ thể.

Việc quản lý sản xuất thực phẩm, trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế hiện nay, đòi hỏi một thế hệ chuyên gia mới được trang bị các kỹ năng quản lý và giao tiếp phù hợp với khuôn khổ kinh tế và xã hội mới ở Ý và nước ngoài trong lĩnh vực nông sản thực phẩm. Mặc dù Ý là nước nhập khẩu hàng hóa, nhưng nước này cũng là nước xuất khẩu các sản phẩm thực phẩm chế biến chất lượng phản ánh văn hóa ẩm thực của người Ý. Thế giới của các doanh nghiệp nông sản Ý đòi hỏi những nhân vật, ngoài việc quản lý sản xuất, có thể thiết kế và quản lý chất lượng thực phẩm, cũng như giải thích nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách truyền đạt cho họ những điểm cộng chất lượng của ẩm thực Ý.

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi