Thạc sĩ về an toàn thực phẩm và quản lý rủi ro thực phẩm
University of Parma
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Parma, Ý
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian, Bán thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* Học phí thay đổi trên cơ sở hệ thống học phí tương ứng: https://en.unipr.it/studying/tuition-fees-and-scholarships-2020-2021
Giới thiệu
Chương trình
Bằng Thạc sĩ về An toàn Thực phẩm và Quản lý Rủi ro Thực phẩm được cung cấp trong lĩnh vực Khoa học Thực phẩm và Công nghệ và nhằm chuẩn bị cho một chuyên gia An toàn Thực phẩm, một nhân vật cụ thể dành riêng cho việc đánh giá rủi ro và quản lý rủi ro lũ lụt, theo quan điểm hiện đại bao gồm tất cả sự mua lại gần đây của tất cả các ngành khoa học liên quan đến nó, không chỉ bao gồm hóa học, công nghệ và vi sinh thực phẩm, mà còn cả dinh dưỡng, độc chất học, luật, kinh tế, hậu cần, toán học.
Khóa học sẽ được cung cấp với một năm chung đầu tiên, tại University of Parma , và trong năm thứ hai, ba chương trình giảng dạy khác nhau tại ba trường đại học khác nhau trong khu vực: Giảm thiểu rủi ro (Đại học Công giáo Piacenza, phối hợp với University of Parma ), An toàn thực phẩm nông nghiệp (Đại học Modena e Reggio Emilia), Quản lý rủi ro (Đại học Bologna, phối hợp với Đại học Ferrara).
Trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ tìm hiểu về đặc tính rủi ro và đánh giá phơi nhiễm trong thực phẩm, công nghệ thực phẩm và vi sinh liên quan đến các khía cạnh an toàn, đó là các mối nguy sinh học và xenobamel trong thực phẩm, và nhận dạng nguy cơ trong sản xuất chính, cùng với các yếu tố của luật thực phẩm và các chính sách quốc tế, thống kê sinh học và đạo đức sinh học.
Trong chương trình giảng dạy về Giảm thiểu rủi ro, học sinh sẽ đào sâu kiến thức về các phương thức giảm thiểu rủi ro trong sản xuất thực phẩm, giảm thiểu các chất độc liên quan đến quá trình, là những rủi ro mới nổi và về dị ứng thực phẩm.
Trong chương trình giảng dạy về An toàn thực phẩm nông nghiệp, sinh viên sẽ đào sâu kiến thức về quản lý bệnh sau thu hoạch, dịch hại động vật trong các sản phẩm thực phẩm nông nghiệp, nấm mycotoxigenic trong thực phẩm nông nghiệp, ô nhiễm thuốc trừ sâu, cùng với việc sử dụng công nghệ sinh học và nông học an toàn và bảo quản danh tính của các sản phẩm nông nghiệp.
Trong chương trình giảng dạy Quản lý rủi ro, sinh viên sẽ đào sâu kiến thức về công nghệ thực phẩm và quy trình thực phẩm tiên tiến và vi sinh thực phẩm tiên tiến và tiên đoán như một cách để quản lý rủi ro, cùng với các yếu tố về an toàn sinh học trang trại và rủi ro thực phẩm và đánh giá rủi ro của các sản phẩm thực phẩm đối với con người Sức khỏe.
Học kỳ 2 của năm thứ 2 sẽ hoàn toàn dành riêng cho công việc luận án, dưới sự giám sát chung giữa các trường đại học và các công ty thực phẩm, các tổ chức chính phủ và EU. Bằng cấp sẽ đạt được thành công sau khi xây dựng và bảo vệ công việc của luận án gốc và sẽ được chính thức trao tặng bởi năm trường đại học, do đó, nó sẽ có giá trị như bằng cấp hai (MSc) của University of Parma , Piacenza, Bologna, Modena e Reggio Emilia và Ferrara.
Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY
Yêu cầu nhập học
Hướng dẫn cho sinh viên Ý và công dân EU .
Thủ tục dành cho công dân không thuộc EU .
Chương trình giảng dạy
Chương trình
Bằng Thạc sĩ về An toàn Thực phẩm và Quản lý Rủi ro Thực phẩm được cung cấp trong lĩnh vực Khoa học Thực phẩm và Công nghệ và nhằm chuẩn bị cho một chuyên gia An toàn Thực phẩm, một nhân vật cụ thể dành riêng cho việc đánh giá rủi ro và quản lý rủi ro lũ lụt, theo quan điểm hiện đại bao gồm tất cả sự mua lại gần đây của tất cả các ngành khoa học liên quan đến nó, không chỉ bao gồm hóa học, công nghệ và vi sinh thực phẩm mà còn cả dinh dưỡng, độc chất học, luật, kinh tế, hậu cần, toán học.
Khóa học sẽ được cung cấp với một năm chung đầu tiên, tại University of Parma và vào năm thứ hai, ba chương trình giảng dạy khác nhau tại ba trường đại học khác nhau trong khu vực: Giảm thiểu rủi ro (Đại học Công giáo Piacenza, phối hợp với University of Parma ), An toàn thực phẩm nông nghiệp (Đại học Modena e Reggio Emilia), Quản lý rủi ro (Đại học Bologna, phối hợp với Đại học Ferrara).
Trong năm phổ thông đầu tiên, sinh viên sẽ học về đặc điểm rủi ro và đánh giá phơi nhiễm trong thực phẩm, công nghệ thực phẩm và vi sinh liên quan đến các khía cạnh an toàn, đó là các mối nguy sinh học và xenobiotics trong thực phẩm, và xác định mối nguy trong sản xuất sơ cấp, cùng với các yếu tố của luật thực phẩm và chính sách quốc tế, thống kê sinh học và đạo đức sinh học.
Trong chương trình giảng dạy Giảm thiểu rủi ro, sinh viên sẽ đào sâu kiến thức về các phương thức giảm thiểu rủi ro trong sản xuất thực phẩm, giảm thiểu các chất độc hại liên quan đến quá trình, là những nguy cơ mới nổi và về các chất gây dị ứng thực phẩm.
Trong chương trình An toàn thực phẩm nông nghiệp, sinh viên sẽ đào sâu kiến thức về quản lý dịch bệnh sau thu hoạch, động vật gây hại trong nông sản thực phẩm được bảo quản, nấm độc tố trong nông sản, ô nhiễm thuốc trừ sâu, cùng với việc sử dụng công nghệ sinh học và nông học cho bảo vệ an toàn và danh tính của các sản phẩm nông sản.
Trong chương trình giảng dạy Quản lý rủi ro, sinh viên sẽ đào sâu kiến thức về công nghệ thực phẩm tiên tiến và quy trình thực phẩm cũng như vi sinh thực phẩm tiên tiến và tiên đoán như một cách để quản lý rủi ro, cùng với các yếu tố an toàn sinh học trang trại và rủi ro trong thực phẩm và đánh giá rủi ro của các sản phẩm thực phẩm đối với con người Sức khỏe.
Học kỳ 2 của năm thứ 2 sẽ hoàn toàn tập trung vào công việc luận văn, dưới sự giám sát chung giữa các trường Đại học và các công ty thực phẩm, các tổ chức chính phủ và EU. Bằng cấp sẽ đạt được thành công sau khi xây dựng và bảo vệ công trình luận án gốc và sẽ được chính thức cấp bởi năm trường đại học, do đó, bằng cấp này sẽ có giá trị như bằng cấp II (MSc) của University of Parma , Piacenza, Bologna, Modena e Reggio Emilia và Ferrara.
Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY