Keystone logo
© Domus Academy
Up Level School of Management

Up Level School of Management

Up Level School of Management

Giới thiệu

Up Level đã tuyển chọn những lịch sử trường hợp con người hấp dẫn nhất trong giáo dục và siêu chuyên môn hóa, tự khẳng định mình là ngọn hải đăng về sự xuất sắc trong lĩnh vực này.

Cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự đổi mới đã được công nhận hơn nữa vào năm 2004 khi chúng tôi đạt được chứng nhận ISO 9001 trong lĩnh vực Thiết kế và Cung cấp các Khóa học Thạc sĩ Sau đại học, Đào tạo Chuyên nghiệp và Giáo dục Thường xuyên.

Hành trình hướng đến sự xuất sắc của chúng tôi vẫn tiếp tục khi chúng tôi đạt được các chứng nhận khu vực, một minh chứng cho cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc cung cấp nền giáo dục hàng đầu:

 • Năm 2009, chúng tôi đã được Khu vực Lazio công nhận.
 • Năm 2011, Vùng Lombardy đã ghi nhận những đóng góp của chúng tôi.
 • Đến năm 2016, Vùng Campania đã gia nhập hàng ngũ các nhà kiểm định của chúng tôi.

Sứ mệnh giáo dục của chúng tôi đã tạo được tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường, trở thành tài sản quý giá cho các công ty đang tìm cách tích hợp các chuyên gia có chuyên môn cao có khả năng độc lập đảm nhận vai trò quản lý và chịu trách nhiệm vào nhóm của họ.

Chúng tôi không chỉ cung cấp giáo dục; chúng tôi đang đưa ra lộ trình để Tiếp tục Phát triển Chuyên môn (CPD), đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi không chỉ được chuẩn bị cho những thách thức ngày nay mà còn được trang bị để định hướng tương lai với sự tự tin và kỹ năng. Hãy tham gia cùng chúng tôi và bắt đầu cuộc hành trình xác định lại tiềm năng cũng như chuyển đổi sự nghiệp của bạn.

Địa điểm

 • Naples

  Piazza Carità 32, 80134, Naples

 • Rome

  Piazzale Flaminio 9, 00196, Rome

 • Milan

  Via Fabio Filzi 2 , 20124, Milan

Câu hỏi