Keystone logo
The University of Waikato

The University of Waikato

The University of Waikato

Giới thiệu

The University of Waikato - Te Whare Wānanga o Waikato

Học tại The University of Waikato , New Zealand. The University of Waikato là một trường đại học sáng tạo, hiện đại với tham vọng rất lớn.

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt với trọng tâm là chứng minh kinh nghiệm trong ngành thông qua thực tập, vị trí làm việc và các dự án nghiên cứu điển hình.

Trường đại học của chúng tôi có 12.500 sinh viên, trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 86 quốc gia. Chúng tôi là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của New Zealand, bao gồm tám khoa và trường cung cấp nhiều môn học.

Khuôn viên chính của chúng tôi có trụ sở tại thành phố Hamilton thuộc Đảo Bắc của New Zealand. Trong khuôn viên trường, bạn sẽ tìm thấy một bầu không khí thoải mái và thân thiện, cùng một số dịch vụ và tiện nghi, bao gồm trung tâm sinh viên hiện đại, cơ sở thể thao tuyệt vời, và một số quán cà phê và quán ăn.

Ở Tauranga, chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ giáo dục và đã xây dựng một khuôn viên hiện đại tại khu thương mại trung tâm của Tauranga. Các lớp học bắt đầu vào đầu năm 2019. Tauranga mang đến một lối sống ven biển thư thái gần một số bãi biển đẹp nhất của New Zealand. Khu vực này có một nền kinh tế thịnh vượng với cảng xuất khẩu lớn nhất của New Zealand và các ngành trồng trọt làm vườn và quả kiwi.

Nhiều sinh viên quốc tế chọn học tại trường đại học cho một hoặc hai học kỳ du học sinh và chuyển tín chỉ học tập mà họ đã kiếm được tại Waikato về mức độ của họ tại trường đại học tại nhà của họ.

Tại The University of Waikato , sinh viên có được một nền giáo dục chất lượng được công nhận trên toàn cầu đồng thời tận hưởng trải nghiệm đại học độc đáo và đầy đủ ở một đất nước nổi tiếng về tư duy đổi mới và môi trường tự nhiên tuyệt đẹp.

35033_Hamilton_city.jpg

Bao bọc danh tính của Maori

The University of Waikato nổi bật so với các trường đại học khác bởi vì nó bao hàm bản sắc và di sản Māori mạnh mẽ của nó như là những đặc điểm chính của sự khác biệt của nó. Trường nằm ở quê hương của người Waikato và Kīngitanga (Vua Māori) và tiếp cận với nhiều iwi (bộ lạc) của Đảo Bắc. Trong khuôn viên trường, có những sự kiện liên quan đến kaupapa Māori được tổ chức trong suốt năm học cho cả sinh viên Māori và không phải người Māori. Tất cả các sinh viên quốc tế được chào đón đến trường tại một pouwhiri (chào mừng) tại Te Kohinga Mārama marae (nơi gặp gỡ) và sẽ cảm nhận được sự ảnh hưởng của văn hóa Māori ngay từ khi họ bước chân vào khuôn viên trường.

35031_computer_labs.jpg

Giáo dục chất lượng

Tổ chức của chúng tôi tự hào về giai đoạn thế giới về giáo dục, nghiên cứu và kinh nghiệm của sinh viên. Sinh viên có thể tin tưởng rằng bằng cấp của Đại học Waikato sẽ đưa họ đến nơi mà thế giới đang tiến hành.

 • Xếp hạng 266 - Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020, cải thiện 135 vị trí trong sáu năm
 • Thứ 72 trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và tác động - QS World University Ramkings 2020
 • Tám lĩnh vực chủ đề đã được xếp hạng trong top 300 trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2020).

60234_2.png

Tại sao Waikato lại khác

 • Các lớp học nhỏ hơn của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập một-đối-một từ các giảng viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.
 • Học sinh có cơ hội để tham gia vào việc học thực hành và thực tập tại tất cả các chương trình.
 • Chúng tôi đã thiết kế cụ thể chương trình thạc sĩ có thể được hoàn thành trong ít nhất là 12 tháng của nghiên cứu toàn thời gian.
 • Sinh viên có thể học tại trường Hamilton hoặc Tauranga và hầu hết các chương trình của chúng tôi đều có sẵn để bắt đầu vào tháng 3 hoặc tháng 7 mỗi năm. Ngoài ra còn có các khóa học tổng hợp kéo dài sáu tuần vào tháng 11 và tháng 1 để có thể giúp sinh viên tiếp tục học tập.

Để biết thêm thông tin, hãy ghé thăm waikato.ac.nz hoặc email [email protected].

35032_b117_hamilton-nightlife.jpg
 • Thành lập: 1964
 • Vị trí: Hamilton
 • Số học sinh: 12.500

Địa điểm

 • Hamilton

  University of Waikato Te Whare Wananga o Waikato Gate 1 Knighton Road Private Bag 3105, 3240, Hamilton

 • Tauranga

  Physical 101-121 Durham Street Tauranga 3110 Postal (via Hamilton): Private Bag 3105 Hamilton 3240 New Zealand, 3110, Tauranga

Câu hỏi