Keystone logo
University of Wollongong Faculty of Business

University of Wollongong Faculty of Business

University of Wollongong Faculty of Business

Giới thiệu

Mục đích của chúng tôi

Đại học Wollongong là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với một danh tiếng nổi bật cho môi trường học tập của mình trên một loạt các lĩnh vực.

Cam kết của chúng tôi đối với sinh viên của chúng tôi là hiển nhiên trong sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, những người được công nhận về năng lực, chất lượng và thành công của họ trong môi trường làm việc toàn cầu.

118913_0E6A5290JPG.jpg

UOW là một mạng lưới trường quốc tế và các trung tâm học tập trong khu vực. Cùng với các đối tác của chúng tôi, chúng tôi tạo ra sự hiện diện mạnh mẽ và kết nối trong cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi là một trường đại học trẻ trung và sôi nổi với những tham vọng không được hoàn thiện. Chúng tôi đánh giá cao năng lực nghiên cứu của chúng tôi để làm việc trên các vấn đề liên ngành phức tạp. Tinh thần yêu cầu của chúng tôi thúc đẩy môi trường học tập và nghiên cứu của chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi kiếm được một vị trí trong top 1% các trường đại học trên thế giới.

Lịch sử UOW

Trong thời kỳ hậu chiến của phát triển và đổi mới, sau đó Đại học Công nghệ New South Wales đã thành lập một bộ phận ở Wollongong để đào tạo các kỹ sư và luyện kim của ngành thép địa phương. Tổ chức đó phát triển và phát triển, và vào năm 1975, luật pháp đã được thông qua tại quốc hội New South Wales, thành lập Đại học Wollongong như một tổ chức độc lập.

UOW tự hào về lịch sử phong phú đã phát triển từ những lớp đầu tiên được tổ chức vào năm 1951. Đại học chắc chắn đã đi rất xa: chúng tôi vẫn đào tạo kỹ sư và luyện kim, nhưng giờ đây chúng tôi cũng đào tạo nghệ sĩ, doanh nhân, nhà giáo dục và nhà sáng tạo.

118910_0E6A5287JPG.jpg

Nghiên cứu

Tại UOW, chúng tôi dành riêng cho nghiên cứu tạo nên sự khác biệt. Chúng tôi nhấn mạnh quan hệ đối tác và cộng tác để mang lại tác động trong thế giới thực. Chúng tôi thể hiện cam kết đổi mới của chúng tôi bằng cách đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho một vườn ươm doanh nghiệp chính hãng Pathway . Chúng tôi hoan nghênh cơ hội chia sẻ nghiên cứu và đối tác của chúng tôi với cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau để nâng cao uy tín của UOW về sự xuất sắc và đổi mới nghiên cứu.

Địa điểm, mục đích và giá trị của chúng tôi

Các trường đại học chưa bao giờ quan trọng hơn cho tương lai của chúng ta. Trong một thế giới đối mặt với những thách thức xã hội, môi trường và kinh tế rất lớn và phức tạp, các trường đại học của chúng ta sẽ đóng vai trò trung tâm trong việc giữ cho Úc cạnh tranh về kinh tế và gắn kết xã hội. Ngành giáo dục đại học sẽ đi đầu trong việc định hình các chính sách hiện đại và một xã hội hiện đại.

Tại Đại học Wollongong (UOW), chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa và môi trường học tập xuất sắc. Chúng tôi sẽ phát triển những sinh viên tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp, những người đã trải nghiệm một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu và một chương trình giảng dạy đầy thách thức về trí tuệ.

Chúng tôi cam kết tạo ra kết quả nghiên cứu xuất sắc và đẳng cấp thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là kiếm được một vị trí trong top 1% các trường đại học trên thế giới tạo cơ hội để làm mới và làm mới.

118908_IMG_7990JPG.jpg

Giai đoạn sắp tới cung cấp cơ hội lớn để:

 • Tiếp tục lái xe để xây dựng một môi trường nghiên cứu xuất sắc, một trường đại học vững mạnh và các ưu đãi rõ ràng để thúc đẩy sự tập trung và năng suất nghiên cứu;
 • Hoàn thành việc chuyển đổi chương trình giảng dạy của chúng tôi liên quan đến nhu cầu của sinh viên, kết quả tốt nghiệp và sử dụng công nghệ mới;
 • Đầu tư vào nhân viên của chúng tôi để cộng tác trong và ngoài nước để đạt được những điều tuyệt vời;
 • Nâng cao cơ sở của chúng tôi, và sắp xếp các cơ sở của chúng tôi với những thay đổi trong các trung tâm dân số, hệ thống điều khiển nhu cầu và ưu tiên nghiên cứu mới nổi;
 • Tận dụng danh tiếng của chúng tôi như một trường đại học đa khuôn viên toàn cầu bằng cách phát triển danh mục và chương trình quốc tế ngoài khơi của chúng tôi;
 • Làm việc với các đối tác của chúng tôi để tạo ra mức độ đổi mới và tác động lớn hơn và đóng góp vào việc tạo ra các doanh nghiệp mới;
 • Tham gia với các cựu sinh viên của chúng tôi để xây dựng một mạng lưới cho cuộc sống;
 • Duy trì một trường đại học hiệu quả và hiệu quả tập trung vào khả năng thích ứng và tính bền vững tài chính;
 • Mong muốn biến UOW thành một trường đại học đích và Wollongong thành phố đại học.

Giáo sư Paul Wellings CBE, Phó Hiệu trưởng.

Địa điểm

 • North Wollongong

  Northfields Avenue, 2522, North Wollongong

 • Sydney

  Sydney, Úc

  Câu hỏi