Keystone logo
The University of Wollongong in Dubai

The University of Wollongong in Dubai

The University of Wollongong in Dubai

Giới thiệu

Đại học Wollongong ở Dubai (UOWD) là một trong những học viện đại học lâu đời nhất, uy tín nhất và có tư duy tiến bộ trong khu vực. Chương trình giảng dạy và thực hành giảng dạy của chúng tôi phản ánh những điều của UOW Australia, trường liên tục đứng trong số 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

Những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp một nền giáo dục theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, được thể hiện rõ trong xếp hạng lâu dài của chúng tôi về khả năng tuyển dụng tốt nghiệp và cũng là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng săn đón.

120815_UOWDnewcampus003.jpg

UOWD thực sự là một tổ chức năng động và đa dạng cung cấp nhiều chương trình về Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Thông tin cũng như Nghệ thuật và Nhân văn, nhằm phát triển những sinh viên tốt nghiệp có đạo đức, năng động, hiểu biết về công nghệ và sẵn sàng cho các môi trường làm việc đa văn hóa. Các chương trình của chúng tôi phù hợp và liên quan đến ngành, tập trung mạnh mẽ vào việc khuyến khích tư duy sáng tạo và phản biện, giải quyết vấn đề và phát triển các bộ kỹ năng lãnh đạo độc đáo.

120789_156UOWD.jpg

Tất cả các chương trình của chúng tôi đều phù hợp với các ưu tiên quốc gia nhưng được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của thị trường việc làm toàn cầu. Với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành, nó tích hợp thực hành trong thế giới thực với lý thuyết đảm bảo sinh viên của chúng tôi được trang bị để giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi bao gồm các học giả được đánh giá cao từ khắp nơi trên thế giới, những người mang theo nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và công nghiệp. Đội ngũ giảng viên của UOWD là những nhà nghiên cứu tích cực và tập trung vào việc tạo ra những nghiên cứu xuất sắc với kết quả mang lại lợi ích cho cộng đồng ở cấp độ khu vực và quốc tế.

Thành công của các cựu sinh viên của chúng tôi là minh chứng cho chất lượng của nền giáo dục UOWD - hơn 9.500 cựu sinh viên đang ghi dấu ấn trên thế giới và chúng tôi được các doanh nghiệp, chính phủ và cộng đồng đánh giá cao ở cả UAE và quốc tế.

UOWD nằm ở trung tâm của Dubai, thủ đô kinh doanh lớn nhất và phát triển nhanh nhất của UAE và theo học tại trường Đại học của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội mở rộng tầm nhìn quốc tế và trang bị cho bạn những kỹ năng để trở thành những người tạo ra sự thay đổi toàn cầu.

Sự công nhận

Tất cả các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Bộ Giáo dục - Các vấn đề Giáo dục Đại học UAE, thông qua Ủy ban Kiểm định Học thuật và cũng được đảm bảo chất lượng bởi UOW Australia, được đăng ký với Cơ quan Tiêu chuẩn Chất lượng và Giáo dục Đại học Úc (TEQSA), cơ quan quản lý quốc gia của giáo dục đại học ở Úc. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chọn chứng chỉ cấp bằng của UOWD hoặc chứng chỉ cấp bằng của Đại học Wollongong Úc.

120794_185UOWD.jpg
120793_183UOWD.jpg
120797_365UOWD.jpg
120799_388UOWD.jpg

Địa điểm

  • Dubai

    University of Wollongong in Dubai Blocks 5, 14 & 15, Dubai Knowledge Village P.O. Box 20183

    Câu hỏi