Thạc sĩ công nghệ thực phẩm
University of Warmia and Mazury in Olsztyn
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Olsztyn, Ba Lan
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 học kỳ
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
Giới thiệu
Khoa Khoa học Thực phẩm của UWM ở Olsztyn, phối hợp với Khoa Cơ khí và Kỹ thuật Quy trình của Đại học Khoa học Ứng dụng ở Offenburg, mang đến cơ hội theo học chương trình thạc sĩ toàn thời gian, 3 học kỳ, bằng thứ hai trong Công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng con người, trong lĩnh vực kỹ thuật thực phẩm.
Tất cả các lớp giảng dạy sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Việc giảng dạy trong học kỳ mùa đông sẽ được thực hiện ở Offenburg, và trong học kỳ mùa hè - ở Olsztyn. Việc lựa chọn địa điểm giảng dạy cho học kỳ thứ ba sẽ phụ thuộc vào người giám sát và chủ đề của công việc tốt nghiệp của một người (có thể là Olsztyn hoặc Offenburg).
Sinh viên tốt nghiệp lấy bằng tốt nghiệp thạc sĩ văn bằng thứ hai tại UWM ở Olsztyn trong ngành Công nghệ thực phẩm và Dinh dưỡng con người (trong lĩnh vực Kỹ thuật thực phẩm) và bằng tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Khoa học Ứng dụng ở Offenburg trong ngành Kỹ thuật Quy trình chính .
Nếu bạn quan tâm đến tầm nhìn của một kỹ sư về sự phát triển của thực phẩm và các phương pháp sản xuất thực phẩm, bạn có thể tham gia các nghiên cứu này. Các ứng viên tốt nghiệp kỹ sư ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và khoa học thú y có thể nộp đơn đăng ký, có kiến thức tiếng Anh tốt (trình độ B2), đồng thời di động và mong muốn có được năng lực và kinh nghiệm mới trong quá trình học bằng tiếng Ba Lan hoặc tiếng Đức trường đại học.
Chương trình giảng dạy
Giáo trình của các nghiên cứu chung bao gồm các môn học sau:
Học kỳ đầu tiên - xuân hè (các lớp ở Olsztyn):
- Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm
- Khái niệm cơ bản về dinh dưỡng
- Vật lý và lưu biến thực phẩm
- Tiếp thị thực phẩm và kinh tế sản xuất
- Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
- Phát triển sản phẩm thực phẩm
- Enzim và tin sinh học
- Thiết bị công nghệ trong chế biến thực phẩm
- kỹ thuật vi sinh
- Công nghệ và kỹ thuật thực phẩm sáng tạo
- Thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành thực phẩm
Học kỳ thứ hai - thu đông (các lớp học được tiến hành ở Offenburg):
- Các mô-đun năng lực phi kỹ thuật: quan hệ công chúng + môn tự chọn
- Kỹ thuật an toàn
- Kỹ thuật điều khiển quá trình
- Quy trình chuyển đổi công nghệ sinh học
- Kỹ thuật hóa học
- Trường kỹ thuật - Quy trình kỹ thuật
- xử lý nước
- Học phần tự chọn: Quy trình công nghệ sinh học - BP /hoặc/Chuyển đổi năng lượng tái tạo REC)
- BP: Đo kích thước quy trình công nghệ sinh học + Quy trình công nghệ sinh học
- REC: Các quá trình chuyển đổi nhiệt hóa + Trường kỹ thuật - Chuyển đổi năng lượng tái tạo
Học kỳ thứ ba - mùa xuân hè (sự lựa chọn của Olsztyn hoặc Offenburg, tùy thuộc vào chủ đề công việc của văn bằng):
Văn bằng tự chọn ở Olsztyn:
- hội thảo văn bằng
- thực tiễn
- luận án thạc sĩ
- thuyết trình và bảo vệ
hoặc
Văn bằng tự chọn ở Offenburg:
- luận văn thạc sĩ (có thực hành)
- thuyết trình và bảo vệ
Tất cả sinh viên University of Warmia and Mazury in Olsztyn và tất cả sinh viên Khoa Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Quy trình của Đại học Khoa học Ứng dụng ở Offenburg đều có tùy chọn cơ hội miễn phí để học toàn thời gian, 3 học kỳ, chu kỳ thứ hai, toàn thời gian, trong lĩnh vực Kỹ thuật thực phẩm.