Keystone logo
University of Verona

University of Verona

University of Verona

Giới thiệu

University of Verona phấn đấu vì sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và đổi mới. Nó có 22.000 sinh viên và 1.500 nhân viên bao gồm các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhân viên kỹ thuật và hành chính, những người làm việc để liên tục cải tiến và phát triển trường đại học.

Một cơ sở giáo dục có tư duy tiến bộ liên tục tìm cách tăng cường mối liên kết giữa các khóa học cấp bằng và thế giới công việc thực tế, mục tiêu chính của trường đại học trong tương lai gần là trở nên ngày càng chào đón và thích nghi hơn với nhu cầu của sinh viên.

Số liệu thống kê

Sinh viên - Năm học 2021/2022

Bằng cử nhân 16.117
Bằng kết hợp Cử nhân + Thạc sĩ/Một chu kỳ 3.085
bằng thạc sĩ 5.350
Bằng tiến sĩ. độ 435
Chương trình chuyên môn sau đại học về Y khoa và Pháp lý 1.942
Các chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp 669
Tổng cộng 27.598

Nhân viên - Năm 2021

Cán bộ giảng dạy KHÔNG. nữ giới % tuổi trung bình
Nhóm I: Giáo sư đầy đủ 175 25,14% 58,39
Nhóm II: Phó giáo sư 365 40,82% 51.10
Các nhà nghiên cứu 252 53,57% 44,94
Tổng cộng 792 41,41% 50,75
Nhân viên kỹ thuật và hành chính KHÔNG. nữ giới % tuổi trung bình
Nhân viên 729 66,53% 49,10
trong đó không. là nhân viên phòng thí nghiệm 113 60,18% 48,09

Không gian giảng dạy và nghiên cứu

KHÔNG. địa điểm
Phòng học 146 10,805
Các phòng thí nghiệm 22 467
Phòng học 21 1.038

  Thống kê cựu sinh viên

  Bảng xếp hạng

  Trong vài năm nay, các trường đại học đã phải trải qua nhiều cuộc xếp hạng khác nhau cả trong nước và quốc tế. Các bảng xếp hạng này dựa trên các phương pháp tính toán khác nhau và do đó có thể tạo ra các kết quả đôi khi rất khác nhau. Trong bảng xếp hạng quốc tế, các trường đại học Ý luôn bỏ xa các vị trí hàng đầu do các cơ quan xếp hạng áp dụng các tiêu chí chủ yếu đề cập đến thực tế Anglo-Saxon, tuy nhiên, tình hình không có vẻ tĩnh tại và các chính sách được các trường đại học thực hiện để cải thiện. danh tiếng của họ dường như có kết quả. Do đó, thật thú vị khi xem xét vị trí của University of Verona có mặt trong bảng xếp hạng chính trong nước và quốc tế.

  QS - Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli Symonds

  Kết quả của phiên bản 2022

  Trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022, do QS công bố tại London, Verona có mặt trong bảng xếp hạng cùng với 36 trường đại học Ý khác, khẳng định vị trí của mình trong phạm vi thế giới trong nhóm “801-1000”.

  Phương pháp luận

  Bảng xếp hạng này xác định 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới bằng cách phân công các vị trí riêng lẻ; các trường đại học còn lại được xếp vào các thang điểm bắt đầu từ vị trí 501 đến 1000.

  Định vị này là kết quả thu được từ việc khảo sát dữ liệu của từng trường liên quan đến 4 lĩnh vực chính: Nghiên cứu, Giáo khoa, Triển vọng việc làm, Hồ sơ quốc tế.

  Chất lượng của các lĩnh vực then chốt này được đánh giá bằng hai cuộc khảo sát toàn cầu, một khảo sát dành cho giới học thuật (tỷ trọng 40%) và một khảo sát khác dành cho người sử dụng lao động (tỷ trọng 10%), nhưng các chỉ số khách quan cũng được sử dụng, chẳng hạn như tỷ lệ giữa số lượng giáo viên và số lượng giáo viên. số lượng học sinh (tỷ trọng 20%); trích dẫn của giảng viên (quyền số 20%), tỷ lệ sinh viên nước ngoài (quyền số 5%), tỷ lệ giáo viên nước ngoài (quyền số 5%).

  Xếp hạng môn học QS

  University of Verona cũng có mặt trong Bảng xếp hạng môn học QS 2020. Đặc biệt, trường nổi bật về kết quả trong môn Khoa học đời sống và y học và đặc biệt là môn Y học cá nhân.

  Phương pháp luận

  Bên cạnh Bảng xếp hạng Thế giới chính, QS còn công bố Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề, đánh giá 48 lĩnh vực chuyên môn riêng biệt.

  Các bảng xếp hạng theo chủ đề này được biên soạn bằng cách sử dụng hai cuộc khảo sát toàn cầu do chính QS quản lý và nhằm vào các học giả và nhà tuyển dụng đánh giá danh tiếng quốc tế của các trường trong từng môn học, nhưng hai chỉ số khách quan cũng được sử dụng để đo lường tác động của nghiên cứu đối với dựa trên các trích dẫn bằng giấy và chỉ số h trong chủ đề được đề cập. Dữ liệu mới nhất này đến từ cơ sở dữ liệu Scopus của Elsevier, cơ sở dữ liệu trích dẫn nghiên cứu toàn diện nhất thế giới. Tất cả bốn thành phần này sau đó được kết hợp với các trọng số phù hợp với từng môn học và đưa ra kết quả cuối cùng cho từng thứ hạng môn học.

  THE - Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education

  Trong bảng xếp hạng thế giới THE - Times Higher Education World University Charts 2022, bao gồm hơn 1.600 tổ chức, Verona xếp trong khoảng từ vị trí thứ 401 đến thứ 500, với kết quả tốt nhất ở các chỉ số về số lượng trích dẫn, quan điểm quốc tế, và thu nhập từ khu vực công nghiệp.

  Phương pháp luận

  Việc xếp hạng chỉ xem xét 1.000 vị trí tốt nhất được xác định trên cơ sở 13 chỉ số hiệu suất được nhóm thành 5 lĩnh vực chuyên đề: Giảng dạy (tỷ trọng 30%); Nghiên cứu (trọng lượng 30%); Trích dẫn (trọng lượng 30%); Thu nhập từ khu vực công nghiệp (tỷ trọng 2,5%); Quan điểm quốc tế (tỷ trọng 7,5%).

  Các chỉ số được THE sử dụng chủ yếu là các giá trị tương đối được tham số hóa dựa trên quy mô của từng tổ chức được đánh giá: theo cách này, các trường đại học lớn với số lượng tuyệt đối nhất quán hơn về mặt định lượng sẽ không được ưa chuộng.

  THE - Các trường đại học tốt nhất ở Châu Âu

  Trong bảng xếp hạng THE - Các trường đại học tốt nhất châu Âu 2022, Verona nằm trong số 51 trường đại học Ý được xếp hạng và chính xác ở vị trí thứ 6 trong số các trường đại học Ý và vị trí thứ 190 ở Châu Âu. Bảng xếp hạng này dựa trên dữ liệu và phương pháp đã được THE - World University Xếp hạng sử dụng nhưng tập trung vào các tổ chức tốt nhất ở Châu Âu.

  Phương pháp luận

  Nó giống như Bảng xếp hạng Đại học Thế giới đại diện cho các trường đại học cụ thể ở Châu Âu. Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2021 trên toàn cầu xếp hạng hơn 1.600 trường đại học trên toàn thế giới; trong số này, chỉ hơn 550 là trường đại học châu Âu.

  THE - Bảng xếp hạng Đại học Trẻ

  THE - Bảng xếp hạng Đại học Trẻ 2021 xem xét các trường đại học dưới 50 tuổi và ấn bản năm 2021 bao gồm 475 trường. University of Verona xếp thứ 93 trên toàn thế giới và thứ 5 trong số các trường đại học Ý.

  Phương pháp luận

  Bảng xếp hạng này liệt kê những trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi. Phương pháp được sử dụng xem xét 13 chỉ số hoạt động tương tự của Bảng xếp hạng Đại học Thế giới, nhưng phương pháp này được hiệu chỉnh lại để giảm bớt tầm quan trọng của danh tiếng và dành nhiều thời gian hơn cho việc giảng dạy, nghiên cứu, quan điểm quốc tế và chuyển giao kiến thức.

  Địa điểm

  • Verona

   Via dell'Artigliere, 8, 37129, Verona

   Câu hỏi