Keystone logo
© Roman Vukolov
University of Turku

University of Turku

University of Turku

Giới thiệu

Đa ngành. Quốc tế. Đại học nghiên cứu.

University of Turku là một cộng đồng học thuật tích cực gồm 25.000 sinh viên và nhân viên, thực hiện các nghiên cứu mang tính đột phá và liên ngành. Chúng tôi tham gia vào sự phát triển của nền giáo dục Phần Lan và quốc tế và những đổi mới mở đường cho một tương lai tươi sáng hơn.

Ngoài Turku, chúng tôi có các cơ sở ở các thành phố Rauma và Pori và hoạt động trên khắp Phần Lan - tất cả các con đường từ Lapland đến Biển Archipelago.

Nghiên cứu hiệu quả

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và làm việc hướng tới một tương lai tốt hơn và hạnh phúc.

Chúng tôi quảng bá khoa học miễn phí, hiệu quả và cởi mở. Nghiên cứu của chúng tôi mang tính đa ngành và quốc tế , hướng tới các sáng kiến mới, liên ngành.

Nghiên cứu của chúng tôi được mô tả thông qua sáu lĩnh vực chủ đề:

 • Đa dạng sinh học và tính bền vững
 • Công nghệ tương lai và xã hội kỹ thuật số
 • Ký ức văn hóa và thay đổi xã hội
 • Trẻ em, thanh niên và học tập
 • Sức khỏe, chẩn đoán và phát triển thuốc
 • Nghiên cứu biển và hàng hải

10 lý do tốt nhất để chọn UTU

 • UTU là một trong những trường đại học quốc tế nhất ở Phần Lan.
 • Các chương trình dựa trên thế mạnh của chúng tôi trong nghiên cứu.
 • Triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp.
 • Học bổng hào phóng dành cho sinh viên tài năng.
 • Các giáo sư và giảng viên thách thức bạn học hỏi.
 • Hỗ trợ cá nhân và dịch vụ trong suốt quá trình học của bạn.
 • Cơ sở vật chất và môi trường học tập hiện đại.
 • Một lựa chọn rộng rãi của các nghiên cứu tùy chọn và nhỏ.
 • Cuộc sống sinh viên năng động và các hoạt động đa năng.
 • Khuôn viên nhỏ gọn, nơi tất cả đều gần.

Đọc thêm: utu.fi/degrees

Tuyên bố sứ mệnh

University of Turku là một trường đại học nghiên cứu năng động và hấp dẫn quốc tế với thế mạnh nằm ở chất lượng cao, nghiên cứu đa ngành.

Chúng tôi thúc đẩy giáo dục và khoa học miễn phí và cung cấp giáo dục đại học dựa trên nghiên cứu. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với xã hội Phần Lan và tích cực tham gia vào sự phát triển của khu vực.

Mục tiêu chiến lược

Chúng tôi truyền cảm hứng cho những trải nghiệm học tập độc đáo và kết quả học tập xuất sắc

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia tương lai, những người sẽ giải quyết các câu hỏi khoa học phức tạp và các vấn đề xã hội, đồng thời xây dựng một thế giới bền vững. Nền giáo dục chúng tôi cung cấp khuyến khích học sinh hướng tới tư duy phản biện độc lập và đạt được các mục tiêu học tập toàn diện. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có kỹ năng hợp tác xuất sắc, khả năng tạo ra công việc cho bản thân và những người khác, và kiến thức chuyên môn có thể áp dụng cho các lĩnh vực khác nhau của xã hội.

Chúng tôi xây dựng một môi trường nghiên cứu hấp dẫn và đặc biệt

Nghiên cứu được thực hiện tại University of Turku là xuất sắc về mặt đạo đức và khoa học. Nghiên cứu của chúng tôi có tác động đáng kể và đáp ứng những thách thức toàn cầu trong tương lai. Sự hợp tác chặt chẽ trong nghiên cứu trong nước và quốc tế củng cố vị thế của Trường trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi là một đối tác chủ động và năng động

University of Turku mang trách nhiệm toàn cầu và là đối tác tích cực trong việc phát triển. Nghiên cứu và giáo dục xuất sắc tạo cơ sở cho tác động ngày càng tăng của chúng tôi. Chúng tôi đào tạo các chuyên gia có năng lực thay đổi, những người xây dựng một tương lai bền vững trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội.

Chúng tôi là một cộng đồng chuyên gia tích cực

Chúng tôi là một cộng đồng Đại học bình đẳng và đa dạng với một loạt các giá trị mạnh mẽ. Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc phát triển bền vững. Sự hạnh phúc của cộng đồng Đại học của chúng tôi là cơ sở thành công của chúng tôi. Hạnh phúc thể hiện ở động lực, sự cộng tác liền mạch và kết quả tốt.

Nhờ các dịch vụ nổi bật của chúng tôi, khuôn viên nhỏ gọn và cuộc sống sinh viên năng động, sinh viên quốc tế cảm thấy như ở nhà và an toàn ngay từ những ngày đầu lưu trú.

Truyền cảm hứng cho sự nghiệp nghiên cứu

Hạnh phúc của toàn bộ cộng đồng Đại học là quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi muốn hỗ trợ các nhà nghiên cứu trẻ trong sự nghiệp của họ và cung cấp một môi trường nghiên cứu và cộng đồng truyền cảm hứng cho họ đến những thành tựu và kết quả độc đáo.

Tác dụng ngăn ngừa sâu răng của xylitol lần đầu tiên được phát hiện tại Viện Nha khoa của University of Turku . Mỗi năm, hơn một trăm phát kiến khác nhau và hàng chục công bố phát minh bắt nguồn từ nghiên cứu được thực hiện tại trường Đại học. Những đổi mới từ nghiên cứu

Sáng tạo, nhanh nhẹn và đổi mới

Chúng tôi phát triển thái độ và hoạt động kinh doanh trong toàn trường. Chúng tôi cung cấp một nền tảng tăng trưởng cho các công ty khởi nghiệp và spinoffs xuất phát từ nghiên cứu hàng đầu.

Xây dựng sự nghiệp tương lai của bạn với chúng tôi

University of Turku là một điểm đến phổ biến để trao đổi, cấp bằng Thạc sĩ và nghiên cứu tiến sĩ. Chúng tôi hợp tác với hơn 400 trường đại học trên toàn thế giới và cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về các khóa học và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chào mừng bạn đến với thành phố sinh viên Turku

Cơ sở Turku của University of Turku nằm gần trung tâm thành phố và sông Aura gần các cơ sở giáo dục đại học khác, các công ty Công viên Khoa học Turku và Bệnh viện Đại học Turku. Khu học xá kéo dài từ Nhà thờ Turku đến tận ga đường sắt Kupittaa.

Tất cả các dịch vụ quan trọng cho sinh viên, nhân viên và du khách đều được tìm thấy gần khuôn viên trường. Di chuyển khắp nơi thật tiện lợi bằng cách đi bộ, đi xe đạp hoặc bằng xe buýt thành phố Föli.

Mục tiêu chung của các cơ sở giáo dục đại học của Turku và Thành phố Turku là trở thành thành phố sinh viên tốt nhất của Phần Lan! Cuộc sống sinh viên năng động, phương tiện giao thông công cộng dễ dàng và hoạt động tốt, và nhà ở giá cả phải chăng là những tài sản lớn của Turku. Có tới 99% sinh viên của các cơ sở giáo dục đại học của thành phố giới thiệu Turku là thành phố sinh viên cho bạn bè của họ.

Tìm hiểu thêm về thành phố sinh viên Turku trên kênh Youtube Study in Turku !

Chi phí sinh hoạt hợp lý với nhiều lựa chọn về nhà ở, các dịch vụ công cộng và tư nhân quy mô, đời sống văn hóa sống động, và nhiều khả năng giải trí ngoài trời bởi Archipelago Sea xung quanh đảm bảo rằng Turku mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất và là một địa điểm sinh lợi cho sinh viên. đối với các chuyên gia lành nghề.

Theo mục tiêu chiến lược mà Thành phố đặt ra, đến năm 2029 Turku sẽ là thành phố thú vị nhất của Bắc Baltic, với nền tảng vững chắc về cả nghệ thuật và khoa học. Turku đang xây dựng các tài sản độc đáo - công nghiệp sản xuất sáng tạo, công nghệ sinh học, chuyên môn hậu cần - thông qua các tiện ích và sự hợp lực của cụm.

Chào mừng bạn đến Turku, Phần Lan!

Bạn muốn nhận lời nhắc thời hạn, lời mời tham gia sự kiện và lời khuyên mỗi tháng một lần vào email của mình?

Đăng ký Tương lai với Bản tin UTU do Dịch vụ Tuyển sinh của University of Turku gửi.

Địa điểm

 • Turku

  Student and Admissions Services University of Turku 20014 Turun yliopisto, , Turku

 • Rauma

  Department of Teacher Education Seminaarinkatu 1, 26100, Rauma

  Các chương trình

  Câu hỏi