Keystone logo
University of Turin

University of Turin

University of Turin

Giới thiệu

ÁP DỤNG tại UniTo cho ay 2020-2021 tại href = "https://apply.unito.it

Nhấn vào đây để biết thông tin về thủ tục và thời hạn nộp đơn.

-------------------------------------------------- ------

University of Turin là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Italia .

Có khoảng 70.000 sinh viên , 4.000 nhân viên học thuật, hành chính và kỹ thuật , 1800 sinh viên sau đại học và sau tiến sĩ120 tòa nhà ở các khu vực khác nhau ở Turin và các địa điểm chính tại Piedmont , University of Turin có thể được coi là " a-city ", thúc đẩy văn hoá và nghiên cứu sản xuất, đổi mới, đào tạo, và việc làm.

132080_012_campus_luigi_einaudi.jpg

University of Turin ngày nay là một trong những trường Đại học lớn nhất của Ý, mở cửa cho nghiên cứu và đào tạo quốc tế. Nó thực hiện nghiên cứu khoa học và tổ chức các khóa học trong tất cả các ngành, ngoại trừ Kỹ thuật và Kiến trúc. Nó là một phần không thể thiếu của cộng đồng, hành động để hồi sinh các khu vực đô thị và ngoại ô, thúc đẩy tương tác văn hóa, hội nhập xã hội và phát triển, khuyến khích đối thoại và hiểu rõ về thực tế hiện tại.

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Thông tin: en.unito.it/international-scholarships

Các khóa học

University of Turin hầu như bao gồm mọi lĩnh vực kiến thức; Các trung tâm nghiên cứu Chẩn đoán Y khoa, Đo lường Sinh học và Công nghệ Nano nằm trong số những trung tâm tốt nhất ở Ý.

Một số khóa học được cung cấp là duy nhất ở Ý, như Chiến lược Quân sự, Công nghệ sinh học, Khoa học Thể thao, Phục hồi và Bảo tồn (ở Venaria).

University of Turin có một truyền thống nghiên cứu đặc biệt trong các môn học truyền thống như lịch sử, triết học, luật, kinh tế và y học nhưng hiện nay nó đang phân chia thành các ngành hiện đại quan trọng như khoa học thực phẩm, chính trị xã hội, CNTT, nghệ thuật biểu diễn và truyền thông .

132081_019_graf_library.jpg

Chương trình móng

(Sinh viên đại học)

Nhập học vào khóa học đầu tiên của Ý thường phải chịu ít nhất 12 năm học trung học.

Sinh viên đại học lấy được Bằng tốt nghiệp trung học sau thời gian ngắn hơn 12 năm có thể tham gia Chương trình Dự bị: một khóa học trực tuyến kéo dài một năm cung cấp 60 tín chỉ bao gồm chủ yếu về ngôn ngữ và văn hóa Ý và các môn học quan tâm khác. Sinh viên quốc tế được phép tham dự toàn bộ chương trình trực tuyến tại quốc gia của họ, ngoại trừ bài kiểm tra cuối cùng sẽ diễn ra tại University of Turin .

Chương trình Dự bị cũng mở cho một số tiền tối đa là 30 tín chỉ trong ngôn ngữ và văn hóa Ý cho sinh viên có năm học kết thúc sáu tháng trước năm học của Ý và không bắt buộc phải có thêm tín chỉ đại học.

Thông tin tại https://foundationprogramme.unito.it/

Thư viện và viện bảo tàng

Có hơn 70 thư viện đại học bao gồm khoảng hai triệu cuốn sách: 100.000 là tập cổ. Vườn Bách Thảo và một số Bảo tàng Đại học như "Cesare Lombroso" - Bảo tàng Nhân chủng học Hình sự và "Luigi Rolando" - Bảo tàng Anatomy Con người nổi tiếng.

Đại học có mối quan tâm sâu sắc đến mạng lưới các viện bảo tàng địa phương, từ các chủ đề từ Ai Cập đến Nghệ thuật Đương đại và điều hành các đơn vị sản xuất phim, truyền thanh, truyền hình và điện ảnh.

Một cam kết mạnh mẽ

Đại học có một quan điểm tích cực về một số vấn đề xã hội, như môi trường, ma túy, cơ hội bình đẳng và quyền của người có nhu cầu đặc biệt. Nó cũng hoạt động như một mức độ quốc tế thông qua các thỏa thuận hợp tác với Ấn Độ, Trung Quốc, các nước đang phát triển ở Châu Á, Mỹ Latinh, Đông Âu, Địa Trung Hải và một số tổ chức quốc tế hoạt động trong khu vực.

Cơ quan Giáo dục Đại học Piedmont (EDISU) - một tổ chức khu vực hỗ trợ sinh viên - trao học bổng cho sinh viên đại học dựa trên các điều kiện tiên quyết cần thiết: số tiền học bổng phụ thuộc vào tình hình tài chính của sinh viên.

University of Turin","author_url":"","source":""}" alt="132082_020_palazzo_rettorato.jpg" />

132082_020_palazzo_rettorato.jpg

Địa điểm

  • Turin

    Via Giuseppe Verdi 8, 10124, Turin

    Câu hỏi