Keystone logo
University of Trieste

University of Trieste

University of Trieste

Giới thiệu

75718_school1.jpg

Được thành lập vào năm 1924 , University of Trieste là một trường đại học có quy mô vừa với số sinh viên khoảng 16.000. Nó cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, cũng như thạc sĩ dạy nghề ngắn, thạc sĩ cao cấp và các chương trình chuyên môn, hầu hết trong số đó là trong lĩnh vực y tế. Một số chương trình đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh .

Trường hiện có 10 khoa: Kinh tế , Kinh doanh, Toán học và Khoa học Thống kê ; Kỹ thuật và kiến ​​trúc ; Nhân văn; Các nghiên cứu về pháp lý, ngôn ngữ, phiên dịch và dịch thuật ; Toán học và Khoa học địa chất ; Y học, Phẫu thuậtKhoa học Y tế ; Khoa học đời sống ; Dược phẩm và hóa học ; Vật lý; Khoa học chính trị và xã hội .

Các trường đại học tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu ở cấp quốc gia và quốc tế. Nó cũng tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên và nhân viên khác nhau với các trường đại học ở EU và hợp tác với một số trường đại học từ Đông Âu và các nước không thuộc EU.

75719_school.jpg

Tính di động quốc tế tại University of Trieste

Các trường đại học là ngã tư của kiến ​​thức.

Theo chiến lược Lisbon, nhấn mạnh việc tạo ra một xã hội dựa trên tri thức năng động và cạnh tranh hơn, di động quốc tế và quốc tế hóa các trường đại học có thể là một công cụ chiến lược cho sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của một quốc gia. Họ có thể được coi là một thách thức và một cơ hội cho các tổ chức cao cấp liên quan để mở rộng và làm phong phú thêm phạm vi của các khóa học được cung cấp.

Sự quốc tế hóa hệ thống của nó, đã được bắt đầu bởi University of Trieste từ lâu, là hoàn toàn phù hợp với những điểm này và nằm ở vị trí chiến lược và ơn gọi quốc tế lịch sử của thành phố Trieste.

University of Trieste đang tích cực tham gia vào các chương trình khác nhau ở cấp độ châu Âu (LLP Erasmus, Leonardo da Vinci, Alpe Adria, Trường hè Bovec) và trong khuôn khổ châu Âu (Tempus) và quốc tế rộng lớn hơn (Chương trình ISEP, Chương trình trợ cấp di động quốc tế, Marco Polo) Dự án).

75720_school2.jpg

Địa điểm

  • Trieste

    Piazzale Europa, 1, 34127, Trieste

Câu hỏi