Keystone logo
University of the Commonwealth Caribbean - UCC Global Campus

University of the Commonwealth Caribbean - UCC Global Campus

University of the Commonwealth Caribbean - UCC Global Campus

Giới thiệu

Tại University of the Commonwealth Caribbean Global, học trực tuyến không cố gắng tái tạo khung cảnh lớp học truyền thống. Chúng tôi nhận thấy học sinh ngày nay cần sự linh hoạt để cân bằng giáo dục với mọi thứ khác trong cuộc sống của họ với một tốc độ phù hợp. Chúng tôi biết mọi người có một con đường khác nhau, vì vậy các khóa học của chúng tôi được thiết kế để đưa bạn đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình. Các chương trình trực tuyến của UCC Global có thể giúp bạn xóa bỏ những trở ngại giữa bạn và sự nghiệp của bạn. Và với quyền truy cập 24/7 vào lớp học trực tuyến, bạn có thể hoàn thành khóa học khi thuận tiện cho bạn.

Học viện có trụ sở chính tại Kingston Jamaica. Nó được thành lập vào năm 2004 do sự hợp nhất vào năm 2002 của Viện Khoa học Quản lý (IMS) được thành lập vào năm 1992 và Viện Quản lý & Sản xuất (IMP) được thành lập vào năm 1976. Cơ sở mới mở rộng vẫn là một trong những cơ sở phát triển nhanh nhất trong nước cũng như trong khu vực Caribe.

Cơ sở đào tạo hiện đang cung cấp các chương trình cấp chứng chỉ chuyên môn, văn bằng, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ cũng như các chương trình đào tạo doanh nghiệp tùy chỉnh tại Jamaica. Các ngành học bao gồm Quản lý Nguồn nhân lực, Công nghệ Thông tin, Tiếp thị, Quản lý Khách sạn, Kinh doanh, Tài chính và Quản trị Kinh doanh cùng nhiều ngành khác.

UCC Global hiện cũng hợp tác với một số học viện quốc tế như Đại học Quốc tế Florida (FIU), Khối thịnh vượng chung về Học tập (COL), Đại học London (UOL), Đại học Sunderland (UoS), Coursera Inc, Udemy Inc & EdX Inc cung cấp một số chứng chỉ quốc tế chuyên ngành / chuyên nghiệp, các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và tiến sĩ.

Cuối cùng, Trường có sáu (6) cơ sở trên toàn đảo bao gồm các địa điểm ở Kingston, Vịnh Montego, Ocho Rios, Mandeville và May Pen; và tuyển sinh trung bình 7.000 sinh viên hàng năm bao gồm cả học trực tuyến. Số lượng sinh viên chủ yếu bao gồm những người trưởng thành đang đi làm và bao gồm sinh viên tốt nghiệp ở các vị trí giám sát, quản lý và các vị trí lãnh đạo khác tại một số tập đoàn hàng đầu của khu vực tư nhân và các tổ chức khu vực công, ở Jamaica và Caribbean.

Nhiệm vụ của chúng ta

Đại học Khối thịnh vượng chung Caribe tìm cách cung cấp các cơ hội giáo dục trên diện rộng thông qua quan hệ đối tác, phương thức phân phối linh hoạt và khả năng tiếp cận tài chính, trong một môi trường nơi các tiêu chuẩn cao, sự thật, sự tôn trọng và phẩm giá của con người được chấp nhận.

Tầm nhìn của chúng tôi

University of the Commonwealth Caribbean cam kết chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng, những nhà đổi mới và học giả xuất sắc trong một môi trường học tập quan tâm và khơi dậy trí tuệ. Tất cả các thành viên cộng đồng đều được đánh giá cao, được tôn trọng và được thử thách để đạt được sự xuất sắc, liêm chính và trách nhiệm xã hội.

Công nhận

University of the Commonwealth Caribbean được đăng ký và công nhận bởi Hội đồng Đại học Jamaica (UCJ), cơ quan kiểm định quốc gia và đảm bảo chất lượng bên ngoài cho giáo dục đại học, với tư cách là một trường Đại học. Đăng ký và công nhận có nghĩa là UCC được công nhận để cung cấp các chương trình học thuật, dạy nghề, kỹ thuật và chuyên nghiệp và trao các giải thưởng khác nhau, từ chứng chỉ đến cấp độ sau đại học. Trường tập trung chủ yếu vào việc giảng dạy và truyền tải kiến thức, được hỗ trợ bởi nghiên cứu, chuyên môn và dịch vụ cộng đồng.

Đăng ký với Hội đồng Đại học Jamaica nói lên một hệ thống và khuôn khổ đảm bảo chất lượng nội bộ nghiêm ngặt và liên tục sẽ đảm bảo cho tổ chức của chúng tôi, sinh viên của chúng tôi và các bên liên quan khác rằng các giải thưởng được trao nhân danh UCC đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế thực hành tốt nhất và rằng sinh viên có cơ hội thích hợp trong điều kiện môi trường để đáp ứng các tiêu chuẩn đó. Tổ chức sẽ luôn lưu ý rằng các chính sách, thủ tục, hệ thống, cấu trúc và cơ sở hạ tầng trong UCC hỗ trợ đầy đủ cho việc cung cấp các khóa học và chương trình, bao gồm thông qua các phương thức phân phối trực tuyến và kết hợp.

UCC đã đạt được chứng nhận thể chế từ UCJ.

Ngược lại, UCC là tổ chức duy nhất được đăng ký và công nhận bởi Đại học London, được Cơ quan Đảm bảo Chất lượng của Vương quốc Anh công nhận, cung cấp Chứng chỉ Giáo dục Đại học về Luật Thông thường, Cử nhân Luật (LLB) và các chương trình cấp bằng Thạc sĩ Luật (LLM) ở Jamaica. UCC cũng cung cấp một số chương trình cấp bằng sau đại học với sự hợp tác của Đại học Quốc tế Florida, được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam (SACS) ở Hoa Kỳ, cũng như bởi AACSB International - Hiệp hội các trường kinh doanh nâng cao. .

Đại học của Khối thịnh vượng chung Caribe được công nhận bởi Dịch vụ Công nhận cho các Trường Quốc tế, Cao đẳng và Đại học (ASIC).

Trường đã giành được vị trí hàng đầu với ASIC cho các lĩnh vực hoạt động đáng khen ngợi của nó. Sự công nhận của ASIC giúp học sinh và phụ huynh đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn và cũng sẽ giúp một trường học, cao đẳng, đại học, cơ sở đào tạo hoặc tổ chức giáo dục từ xa, chứng minh cho sinh viên quốc tế thấy rằng họ là một tổ chức chất lượng cao. ASIC được UKVI tại Vương quốc Anh công nhận, là thành viên của Nhóm Chất lượng Quốc tế CHEA (CIQG) tại Hoa Kỳ và được liệt kê trong Danh bạ Quốc tế của họ, là thành viên của BQF (Quỹ Chất lượng Anh), là chi nhánh của ENQA (Mạng lưới Châu Âu cho Đảm bảo Chất lượng) và là thành viên tổ chức của EDEN (Mạng lưới Học tập Điện tử và Từ xa Châu Âu).

Nhìn chung, việc đăng ký, công nhận và đặc biệt là chứng nhận đảm bảo cho sinh viên và các bên liên quan khác rằng Trường đại diện cho một sự lựa chọn tốt, và sinh viên đăng ký sẽ được cung cấp cách giảng dạy chuyên nghiệp, trải nghiệm học tập tích cực và sẽ có cơ hội đạt được các bằng cấp có giá trị.

UCC cũng đã được chỉ định là nhà cung cấp duy nhất của Chương trình Đào tạo An ninh Internet Fortinet tại Jamaica.

Tư cách thành viên trong nước và quốc tế

Vào năm 1996 IMS, một công ty con của UCC bắt đầu hình thành một số liên minh địa phương và quốc tế độc đáo đã trở thành một phần không thể thiếu cho sự thành công của nó ở Jamaica. Danh sách sau đây nêu chi tiết tất cả các tổ chức và cơ quan hiện tại mà Đại học Khối thịnh vượng chung Caribe có tư cách thành viên.

Thân hình Sự miêu tả
Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (ACE) Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ (ACE) là hiệp hội giáo dục đại học có ảnh hưởng nhất, được tôn trọng và có thể nhìn thấy được ở Hoa Kỳ. ACE đại diện cho gần 1.800 hiệu trưởng trường cao đẳng và đại học và giám đốc điều hành tại các hiệp hội liên quan và là hiệp hội giáo dục đại học lớn duy nhất đại diện cho tất cả các loại tổ chức cấp bằng được công nhận của Hoa Kỳ
Hiệp hội Quốc tế dành cho Hiệu trưởng các trường đại học (IAUP) Hiệp hội Quốc tế về Hiệu trưởng các trường đại học (IAUP) là hiệp hội của các giám đốc điều hành trường đại học từ các tổ chức giáo dục đại học trên khắp thế giới. Tư cách thành viên được giới hạn cho những cá nhân giữ chức vụ chủ tịch, hiệu trưởng hoặc phó hiệu trưởng tại các trường cao đẳng hoặc đại học được khu vực công nhận.
Khối thịnh vượng chung & Hiệp hội các trường đại học OAS Tổ chức các Quốc gia Châu Mỹ là tổ chức khu vực lâu đời nhất trên thế giới. Tổ chức sử dụng phương pháp tiếp cận bốn hướng để thực hiện hiệu quả các mục đích thiết yếu của mình, dựa trên các trụ cột chính: dân chủ, nhân quyền, an ninh và phát triển.
Hiệp hội các tổ chức cấp ba tư nhân Jamaica (JAPTIs) Được thành lập vào năm 2012, Hiệp hội các trường đại học tư nhân Jamaica (JAPTIs) là một tập đoàn của Jamaica với hơn 30 cơ sở giáo dục đại học tư nhân.
Hiệp hội các tổ chức cấp ba Caribe (ACTI) Sứ mệnh của ACTI là thu hút tất cả các bên liên quan trong giáo dục đại học, trong khu vực và quốc tế, để tiếp tục nâng cao và phát triển giáo dục đại học, các dịch vụ của nó và các tổ chức thành viên; và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các tổ chức đại học trong khu vực
Tổ chức khu vực tư nhân của Jamaica (PSOJ) PSOJ được thành lập vào năm 1976. Đây là một tổ chức quốc gia của các hiệp hội khu vực tư nhân, các công ty và cá nhân làm việc cùng nhau để thúc đẩy khu vực tư nhân cạnh tranh và hiệu quả.
Phòng Thương mại Jamaica (JCC) Nhiệm vụ hàng đầu của Phòng là đảm bảo môi trường thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh có hiệu quả và có lãi. Sự chú trọng đáng kể được đặt vào các dự án sẽ nâng cao sự phát triển của cộng đồng rộng lớn hơn.
Phòng thương mại Hoa Kỳ của Jamaica Phòng Thương mại Hoa Kỳ của Jamaica trực thuộc Phòng Thương mại Hoa Kỳ (COCUSA) ở Washington DC, tổ chức kinh doanh liên hiệp lớn nhất trên thế giới, có văn phòng tại 65 quốc gia. AMCHAMs hợp tác chặt chẽ với chính phủ nước sở tại để tạo thuận lợi cho đầu tư và thương mại.
Mạng lưới du học quốc tế chất lượng (QISAN) UCC là thành viên tổ chức của Mạng lưới Du học Quốc tế Chất lượng (QISAN). Các thành viên của QISAN thể hiện sự hành nghề chuyên nghiệp và đạo đức trong việc tuyển dụng và cung cấp các chương trình học chất lượng cao và phù hợp. Các thành viên QISAN cũng phải thể hiện thái độ quan tâm và hỗ trợ đối với học sinh cũng như có quy tắc kỷ luật nghiêm ngặt về việc tham dự và thực hành học tập.

Địa điểm

 • New Kingston

  17 Worthington Avenue, Kingston, , New Kingston

  • Mandeville

   Lot 3, Caledonia Mall, 3 1/2 Caledonia Road, Manchester, , Mandeville

   • May Pen

    3 Chapleton Road, , May Pen

    • Montego Bay

     16 East Street, St. James, , Montego Bay

     • Ocho Rios

      99 Main St, , Ocho Rios

      • Kingston

       16 Oxford Terrace, , Kingston

       Các chương trình

       Câu hỏi