Keystone logo
© Eva Dang
University of Southampton

University of Southampton

University of Southampton

Giới thiệu

Hơn 6.500 sinh viên quốc tế từ hơn 135 quốc gia chọn học tập tại University of Southampton mỗi năm. Ngoài ra, chúng tôi có mối quan hệ với các trường đại học và các đối tác trên khắp thế giới, làm cho chúng tôi trở thành một tổ chức quốc tế thật sự.

Ở đây nhân văn , chúng tôi rất thích thú bởi con người và các hoạt động và thành tựu của họ qua nhiều thế kỷ, từ tiền sử đến hiện đại. Chúng tôi nổi tiếng về những nghiên cứu và giáo dục có tính đột phá và tầm cỡ quốc tế qua các ngành học đa dạng của chúng tôi, hầu hết đều nằm trong top ten của các trường đại học ở Anh .

Biết được điều gì làm cho con người đánh dấu là quan trọng hơn bao giờ hết trong những thời kỳ hỗn loạn này. Nghiên cứu về một trình độ trong một trong những môn học của chúng tôi cung cấp cho mọi người hiểu biết sâu sắc hơn về nhân loại và thúc đẩy loại sức sống trí tuệ và năng lượng sáng tạo từ niềm đam mê học tập và giảng dạy sâu sắc.

Nhân viên giảng dạy đẳng cấp thế giới của chúng tôi cung cấp cho sinh viên và sinh viên sau đại học với mức học phí và hỗ trợ cao nhất, chuyên môn của họ luôn dựa trực tiếp vào nghiên cứu cá nhân của họ.

Ngoài việc làm việc trong lĩnh vực riêng của họ, các nhà nghiên cứu của chúng tôi làm việc cùng nhau trên các lĩnh vực để hiểu thêm. Điều này có nghĩa là các chủ đề kích thích tư tưởng như chế độ nô lệ có thể được xem xét từ nhiều góc độ để cung cấp cho sinh viên bức tranh toàn cảnh về các vấn đề phức tạp.

Các trung tâm nghiên cứu sáng tạo của chúng tôi tập hợp các nhà nghiên cứu để tập trung vào các chủ đề rộng lớn như thế kỷ 18 và thời Trung Cổ và Phục hưng. Chúng tôi cũng phục vụ Viện nghiên cứu mối quan hệ Do thái / Không Do thái của Công viên duy nhất và Thư viện Parkes, một trong những bộ sưu tập lưu trữ người Do Thái lớn nhất ở Châu Âu.

Nghiên cứu tiên tiến của chúng tôi thông báo cho việc giảng dạy của chúng tôi, thường được công nhận là thứ hai không ai trong Cuộc Điều tra Học sinh Quốc gia hàng năm. Trong suốt nhân văn, các nhân viên học thuật của chúng tôi là nhân viên thân thiện và dễ tiếp cận; luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên của họ để thành công.

Cơ hội sau đại học cho bạn

Southampton có một trong những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới (QS World University Rankings 2018) với 200 khoá học và hơn 90 khóa học được cung cấp, Southampton có các viện nghiên cứu và cơ sở nổi tiếng trên thế giới để giúp bạn trở nên tốt nhất trong lĩnh vực của mình .

Chọn học tại Southampton có nghĩa là trở thành một phần của một cộng đồng sau đại học đầy sức sống.

Đứng vị trí của bạn ở vị trí tiên phong, trong số những sinh viên và nhà nghiên cứu tài năng nhất trên thế giới.

Southampton là thành phố lớn nhất trong quận hạt Hampshire ở bờ biển phía nam nước Anh.

Chúng tôi đang nằm 75 dặm từ London; 19 dặm từ Portsmouth và 12 dặm từ Winchester. Chúng tôi chỉ là một vài phút từ Vườn quốc gia New Forest là 219 dặm vuông của công viên đẹp và rừng. Phần lớn phía tây Nam Hampshire là vùng nông thôn xinh đẹp trải dài vào phía nam-đông Wiltshire và hướng về phía đông của Dorset. Chúng tôi cũng rất gần với Stonehenge, một trong những kỳ quan của thế giới và là tượng đài tiền sử được biết đến nhiều nhất ở châu Âu.

Southampton có dân số khoảng 220.000 người và là một trong những khu đô thị xanh và dễ chịu nhất nước Anh. Southampton có sân bay riêng và các tuyến đường sắt nhanh tới London và phần còn lại của Vương quốc Anh. Nằm trên bờ biển phía Nam, chúng tôi là ngôi nhà của Carnival UK và có các tàu du lịch lớn nhất thế giới ghé thăm chúng tôi thường xuyên.

Southampton cũng là quê hương của Câu lạc bộ bóng đá Southampton cạnh tranh tại Premier League và The Ageas Bowl, quê hương của Câu lạc bộ Cricket Quận Hampshire.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Southampton

    University of Southampton University Road, SO17 1BJ, Southampton

Câu hỏi