Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of San Diego - Shiley-Marcos School of Engineering

University of San Diego - Shiley-Marcos School of Engineering

University of San Diego - Shiley-Marcos School of Engineering

Giới thiệu

Trường Kỹ thuật Shiley-Marcos của Đại học San Diego không chỉ phát triển các kỹ sư và nhà khoa học máy tính đẳng cấp thế giới trong một chương trình được quốc gia công nhận. Chúng tôi giúp những tâm hồn sáng giá này phát triển thành Changemakers với quan điểm toàn cầu, nhận thức xã hội và kỹ năng lãnh đạo để tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Chúng tôi phục vụ những học sinh, những người, khi còn nhỏ, muốn xây dựng một thứ gì đó phức tạp hơn bức tranh trên hộp Lego. Tại đây, những người thách thức quy ước có thể trở thành những chuyên gia thành công để lại dấu ấn tích cực trong thế giới của họ.

Chương trình kỹ thuật của Đại học San Diego được thành lập vào năm 1987 và gần đây được thành lập như một trường học vào năm 2013 bởi Darlene Marcos Shiley, người có tầm nhìn và nguồn cảm hứng phi thường vang vọng trong hành lang, cộng đồng và trái tim của chúng tôi. Qua nhiều năm, kỹ sư tại USD đã phát triển thành một chương trình nhộn nhịp được xếp hạng # 13 trên toàn quốc trong số các chương trình kỹ thuật không cấp bằng tiến sĩ theo US News & World Report. Ngày nay, chúng tôi cung cấp các chương trình đại học về khoa học máy tính, kỹ thuật điện, kỹ thuật công nghiệp và hệ thống, kỹ thuật tích hợp và kỹ thuật cơ khí, và các chương trình sau đại học về trí tuệ nhân tạo ứng dụng, khoa học dữ liệu ứng dụng và kỹ thuật an ninh mạng. Trường có một ngôi nhà tuyệt đẹp và sáng tạo không kém: Trung tâm Kỹ thuật Belanich, được thành lập bởi một nhà tài trợ hào phóng, người tin tưởng vào sứ mệnh và tác động của trường.

Có rất nhiều động lực đằng sau sự phát triển của chúng tôi: danh tiếng học thuật, sự công nhận, bằng kép BS / BA, quy mô lớp học nhỏ và sự quan tâm cá nhân đều góp phần tạo nên những sinh viên tốt nghiệp cường quốc. Như một điểm hấp dẫn khác, việc xếp hạng của Đại học San Diego là một trong những khu học xá đẹp nhất quốc gia chắc chắn có ích. Sinh viên và giảng viên giải trí đầu óc và làm mới các giác quan của họ khi đi dạo trong các tòa nhà mang phong cách sứ mệnh của khuôn viên trường, đắm mình trong khung cảnh trên đỉnh đồi của Vịnh Mission và hít thở bầu không khí biển nhuốm mùi hương của cây bạch đàn và hoa giấy. Đó là một nơi giúp cả sinh viên và giảng viên luôn khỏe mạnh, thư thái và ăn uống rất tốt.

Bạn đã sẵn sàng khám phá Trường Kỹ thuật Shiley-Marcos của USD chưa?

Địa điểm

  • San Diego

    Alcala Park,5998, 92110, San Diego

    Câu hỏi