MasterHọc PhDLawBachelorMBAHealthcareCoursesOnline
Keystone logo
University of Reading ThS Khoa học thực phẩm
University of Reading

ThS Khoa học thực phẩm

Reading, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 up to 2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Yêu cầu thời hạn nộp đơn

Jan 2025

Yêu cầu học phí

Trong khuôn viên trường

* sinh viên quốc tế mới: 30.950 bảng Anh | sinh viên Anh/Cộng hòa Ireland mới: 12.800 bảng Anh

Giới thiệu

Khám phá thế giới thực phẩm với khóa học Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm của chúng tôi.

Tính an toàn, chất lượng và dinh dưỡng của thực phẩm đến tay người tiêu dùng phụ thuộc vào các nhà khoa học thực phẩm.

Dựa trên các nghiên cứu khoa học đại học của bạn, khóa học này sẽ cho phép bạn có được kiến thức chuyên sâu về khoa học thực phẩm. Được giảng dạy bởi các học giả từ Khoa Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng, các chủ đề bao gồm:

  • hóa thực phẩm
  • chất lượng và an toàn thực phẩm
  • sản xuất và quy trình.

Khoa của chúng tôi là cơ quan có thẩm quyền thế giới về thực phẩm và dinh dưỡng con người. Chúng tôi có các chuyên gia hàng đầu trong tất cả các chuyên ngành thành phần đóng góp vào khoa học thực phẩm và dinh dưỡng – một tuyên bố mà không có khoa nào khác của Vương quốc Anh có thể đưa ra.

Bạn sẽ quen với việc làm việc trong các phòng thí nghiệm rộng lớn, đạt tiêu chuẩn công nghiệp. Các cơ sở giảng dạy thực phẩm của chúng tôi bao gồm:

  • Trung tâm chế biến thực phẩm. Nhà máy thí điểm này là duy nhất ở Reading. Có gần 1100m2 diện tích sàn dành cho thiết bị trị giá khoảng 4 triệu bảng Anh. Được sử dụng chủ yếu cho mục đích giảng dạy và học tập, nhà máy chứa thiết bị chế biến để phát triển sản phẩm thực phẩm. Không có trường đại học nào khác ở Anh cung cấp những gì chúng tôi làm dưới một mái nhà.
  • Trung tâm hương vị. Trung tâm có các cơ sở cho phép bạn có được kinh nghiệm thực tế toàn diện về phân tích hương vị và mùi thơm, cũng như chiết xuất hương vị.
  • Trung tâm Khoa học Cảm quan. Cơ sở cảm quan tại chỗ của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội đánh giá các sản phẩm thực phẩm của riêng bạn được phát triển trong khóa học. Cơ sở này cũng có sẵn cho các hoạt động nghiên cứu thị trường và lập hồ sơ cảm quan thương mại.

Chúng tôi tự hào về nghiên cứu của mình: Đại học Reading được xếp hạng thứ 8 tại Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học Nông nghiệp, Thực phẩm và Thú y (Times Higher Education, Institutions Ranked by Subject, dựa trên phân tích về Khung nghiên cứu xuất sắc mới nhất năm 2021) và 95% nghiên cứu của chúng tôi đạt chuẩn quốc tế (REF 2021, kết hợp các bài nộp 4*, 3* và 2* - Khoa học Nông nghiệp, Thực phẩm và Thú y).

Với tư cách là sinh viên Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm, bạn cũng sẽ có quyền truy cập và được khuyến khích tham gia vào những kiến thức mới nhất trong lĩnh vực khoa học thực phẩm và dinh dưỡng.

Có được kinh nghiệm quý báu trong ngành với bằng Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học Thực phẩm của chúng tôi có liên quan đến ngành và chương trình giảng dạy được thiết kế sau khi tham khảo ý kiến của ngành. Được thiết kế để mở rộng bộ kỹ năng của bạn và thúc đẩy khả năng tuyển dụng, bạn sẽ được khuyến khích hoàn thành một dự án nghiên cứu với một trong những đối tác trong ngành của chúng tôi. Đây là cơ hội để đưa kiến thức của bạn vào thực tế và thực hiện nghiên cứu trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, chẳng hạn như phát triển hoặc xây dựng công thức sản phẩm mới.

Ngoài ra, tòa nhà được trang bị đầy đủ của chúng tôi còn cung cấp cơ hội đào tạo để nghiên cứu sâu hơn khi tốt nghiệp.

Xây dựng dựa trên kiến thức hiện có của bạn.

Khóa học thạc sĩ này dành cho những người tốt nghiệp các ngành khoa học thuần túy – như hóa học, sinh học, hóa sinh và vi sinh – hoặc khoa học ứng dụng. Ví dụ về các bằng cấp khoa học ứng dụng bao gồm:

  • Khoa học thực phẩm
  • Kỹ thuật thực phẩm
  • Công nghệ thực phẩm
  • Sinh lý con người
  • Khoa học y sinh
  • Kỹ thuật nông nghiệp
Đọc thêm trên trang web của tổ chức

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi