Keystone logo
University Of Pasundan Bandung

University Of Pasundan Bandung

University Of Pasundan Bandung

Giới thiệu

Universitas Pasundan Bandung, sau đây sẽ được gọi tắt là UNPAS, được thành lập vào ngày 14 tháng 11 năm 1960. UNPAS đã lớn mạnh và phát triển thành một trường đại học hàng đầu và trở thành niềm tự hào của cộng đồng kể từ đó. Nó được chứng minh bởi số lượng sinh viên đăng ký vào trường đại học này lớn nhất trong số các khu vực IV của Kopertis .

Sinh viên không chỉ đến từ 33 tỉnh ở Indonesia mà còn đến từ các nước lân cận khác như Thái Lan, Singapore, Somalia, Hungary, Ba Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia, Canada, Timor Leste, Uzbekistan, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Tajikistan, Estonia, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Lithuania, Úc và Kirgizstan. Tính đến thời điểm hiện tại, UNPAS có 7 khoa, 25 chương trình đào tạo cử nhân, 7 chương trình thạc sĩ và 3 chương trình đào tạo tiến sĩ.

Số lượng lớn sinh viên đăng ký vào trường đến từ sự tin tưởng của chính cộng đồng. Tạp chí Tempo năm 2005 và Kompas năm 2006 đã khảo sát và cho rằng UNPAS nằm trong Top 3 trường đại học được yêu thích nhất ở Bandung trong khi SWA năm 2007 khảo sát rằng UNPAS được xếp hạng trong top 4 về kiểm định và top 25 trường đại học được yêu thích nhất ở Java. Cuối năm 2008, UNPAS được xếp hạng trong Top 10 trường đại học tư thục ở Indonesia và cũng là trường đại học tư thục tốt thứ 3 dựa trên UniRank ( http://www.4icu.org/id ). UNPAS cũng đạt điểm “A” về công nhận.

Có rất nhiều học sinh, UNPAS cũng cho học sinh của mình tham gia vào các hoạt động khác nhau. Họ đã giành được một số thành tựu, cả trong nước và quốc tế, bao gồm các hoạt động khoa học, thể thao, nghệ thuật, công nghệ và các hoạt động cộng đồng khác. Trong thể thao, sinh viên của UNPAS đã ghi lại và giành được những thành tựu trong giải vô địch thế giới, chẳng hạn như Thế giới Alpinis Championship tại Hoa Kỳ, Huy chương Taekwondo đồng quốc tế năm 2009 tại The 25th SEA Games tại Lào, Vientiane, và người chiến thắng tốt nhất của Indonesia Gokart năm 2009, 2012, 2015 và 2016, và Xe điện tốt nhất năm 2014 và 2015.

Việc triển khai University Tridarma , trong hầu hết các chương trình học, đã đạt đến mức độ hiệu quả nội bộ tuyệt vời. Tổ chức Công nhận Quốc gia về Giáo dục Đại học, sau đây sẽ được gọi là BAN-PT, xếp hạng các chỉ số nhận được của 14 chương trình nghiên cứu là “A” (PRIME), trong khi sự tồn tại của Đơn vị Đảm bảo Chất lượng Indonesia của UNPAS, sau đây sẽ được gọi là SPMI , đã đạt được thành công trong việc triển khai thành công Hệ thống đảm bảo chất lượng nội bộ của trường đại học do Tổng cục Giáo dục Đại học thuộc Bộ Giáo dục Quốc gia cấp, sau đây sẽ được gọi tắt là Dirjen Dikti Kemendiknas , năm 2008. Năm 2016 là một trong những năm tốt nhất của SPMI thực hiện các hoạt động của mình, đưa UNPAS trở thành trường đại học hàng đầu trong số các trường đại học khác. Đồng thời, UNPAS cũng đã tổ chức hướng dẫn đào tạo cho những trường đại học có chất lượng công nhận vẫn dưới mức “A” (PRIME).

Để thiết lập mạng lưới và triển khai On-Campus và hỗ trợ Đào tạo Từ xa Trực tuyến, UNPAS đã xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng của Hội nghị truyền hình / Hội nghị từ xa. Bản thân cơ sở hạ tầng đã được kiểm tra bởi Dikti và các tổ chức khác.

Hơn nữa, mức độ công nhận và tin tưởng từ cộng đồng ngày càng cao, cả trong nước và quốc tế. Điều đó được chứng minh bằng thực tế là vào năm 2007, UNPAS đã được đưa vào danh sách 50 trường Đại học triển vọng của Indonesia và 80 trường đại học dựa trên sức khỏe và năng lực cạnh tranh. Đồng thời, UNPAS cũng được quốc tế tin tưởng tuyệt đối để thực hiện Chương trình Trao quyền cho Cộng đồng từ JICA và tiến hành giáo dục tiếng Quan thoại với sự hợp tác của Đại học Sư phạm Hà Bắc, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. UNPAS cũng đã đặt 8 giáo viên nước ngoài (7 giáo viên từ Trung Quốc và 1 giáo viên từ Hàn Quốc).

Năm 2015, UNPAS lần thứ hai trở thành đơn vị đăng cai tổ chức “Hội nghị Quốc tế Thường niên (AIC) 2015 Cơ hội Giáo dục Bình đẳng bằng Công nghệ U-Learning”. Nó cũng có sự tham dự của 14 quốc gia và Hiệu trưởng UNPAS là Chủ tịch Ban chỉ đạo kể từ AIC đầu tiên ở Busan, Hàn Quốc. Vào tháng 11 năm 2016, một hội nghị tương tự đã được tổ chức tại Nam Phi, nơi Hiệu trưởng một lần nữa được giao làm Chủ tịch thứ ba của Ban Chỉ đạo. Năm 2015, UNPAS đã phối hợp với Đại học Bắc Philippines (UNP) tổ chức Hội thảo quốc tế “Hội thảo quốc tế về nghiên cứu liên ngành trong bảo tồn văn hóa”.

Một chương trình liên kết cấp bằng giữa Đại học Sư phạm Quảng Tây, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và UNPAS đã bắt đầu từ năm 2010, trong khi Lớp Quốc tế đã chính thức được mở từ năm học 2012/2013. Khoa Kỹ thuật Tin học, Khoa Kỹ thuật UNPAS là khoa đầu tiên mở lớp học quốc tế, sau đó là Khoa Kinh tế và Kinh doanh vào năm 2018, với sự hợp tác của Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc. Ở Jl cũng có nhà ở ký túc xá cho sinh viên. Tiến sĩ Setiabudhi không. 19 Bandung và chương trình home-stay giữa sinh viên UNPAS và Genki Gakuen của Shizouka , Nhật Bản và Đại học Quốc gia Chonbuk , Hàn Quốc.

Các hoạt động học tập được thực hiện tốt bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm. Cho đến nay, theo Cơ sở dữ liệu giáo dục đại học, sau đây sẽ được gọi tắt là PDPT ( Pangkalan Data Perguruan Tinggi), UNPAS có khoảng 574 giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Nó bao gồm 27 giáo sư, 158 bằng tiến sĩ và 402 bằng thạc sĩ. Do đó, với khoảng 19.200 học sinh, UNPAS có tỷ lệ giáo viên cân bằng, là 1: 35,1. Năm 2009, UNPAS đã nhận được tài trợ để thăng tiến đại học quốc tế thông qua QS Stars trong khi năm 2012 nhận được giải thưởng ba sao “Được đánh giá là xuất sắc” cho Khả năng tuyển dụng và giảng dạy và giải thưởng hai sao cho Nội bộ hóa.

Để cải thiện dịch vụ cho sinh viên nước ngoài, UNPAS đã thành lập Văn phòng Quốc tế (Bộ phận Hợp tác Quốc tế) từ năm học 2010/2011. Hơn nữa, chương trình nghiên cứu Quản lý và Nghiên cứu Truyền thông đã giành được thành tích cho Trường Quản lý và Truyền thông Tốt nhất ba năm liên tiếp, 2012, 2013 và 2014.

Năm 2015, UNPAS đã đạt được ISO 9001: 2008 trong khi năm 2017, trụ sở chính và một số chương trình nghiên cứu cũng đã đạt được phiên bản mới của ISO 9001: 2015 như Công nghệ thực phẩm, Quản lý, Hành chính công và Sinh học và Khoa Luật. Ủy ban Công nhận Quốc gia, sau đây sẽ được gọi là KAN (Komite Akreditasi Nasional), cũng được thành lập trong cùng năm. Đầu năm 2019, đã có 201 thương vụ mua lại Quyền sở hữu trí tuệ, sau đây sẽ được gọi là HAKI (Hak Kekayaan Intelektual), thương hiệu và bằng sáng chế. Các giáo viên đã nhận được 68 tài trợ nghiên cứu, (50 đầu sách và 18 đầu sách phục vụ cộng đồng). Đây là mức cao nhất trong số các trường đại học tư nhân khác ở Tây Java và Banten. UNPAS cũng đã xuất khẩu 4 máy Bột sắn biến tính sang Cộng hòa Fiji.

Để tạo điều kiện cho chương trình Chứng chỉ nghề nghiệp vào năm 2016, UNPAS đã thiết lập hợp tác với tổ chức quốc tế về chứng chỉ nghề nghiệp, Học viện Quản lý Dự án Hoa Kỳ, tại Hoa Kỳ. Điều này đã được thực hiện vào năm 2016 bởi các sinh viên tốt nghiệp năm 2016. Một số giáo viên cũng đã nhận được các chứng chỉ này từ cơ sở. Hơn nữa, dựa trên đánh giá hoạt động của trường đại học của Tổng cục Nghiên cứu và Phát triển vào giữa tháng 7 năm 2016, UNPAS được gọi chung là UTAMA.

Theo Viện Đánh giá và Triển khai Công nghệ, sau đây sẽ được gọi là BPPT (Badan Pengkajian và Penerapan Teknologi), UNPAS đã tham gia thực hiện đối tác công nghệ và hỗ trợ một chương trình của chính phủ nhằm đạt được mục tiêu của một quốc gia phát triển. Vào tháng 10 năm 2016, UNPAS cũng tham gia trao đổi sinh viên Nusantara hay còn gọi là PERMATA (Pertukaran Antarma Nhấn mạnh Nusantara). Vào năm 2018, UNPAS đã thành lập cả Tổ chức Chứng nhận Nghề, hoặc LSP P1, được Tổ chức Chứng nhận Nghề Quốc gia phê duyệt, hoặc BNSP (Badan Nasional Sertifikasi Profesi) và cả Trung tâm Pasundan Halal để phát triển việc triển khai sharia Hồi giáo. Ngoài ra còn có 10 tạp chí khoa học được liệt kê trong DOAJ và 1 tạp chí được liệt kê trong Thomson Reuters.

Theo Nghị định số 775 / KPT / I / 2019 của Bộ trưởng Bộ Nghiên cứu và Công nghệ, UNPAS chính thức thành lập Khoa Y từ năm học 2019/2020 đến nay đã tiếp nhận 50 sinh viên.

Địa điểm

 • Bandung

  Jl. Lengkong Besar No.68, , Bandung

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi