Keystone logo
University of Ostrava

University of Ostrava

University of Ostrava

Giới thiệu

University of Ostrava (UO) là một trường đại học nghiên cứu công lập đào tạo gần 9.000 sinh viên ở sáu khoa. Khoa Khoa học, Khoa Nghệ thuật, Khoa Mỹ thuật, Khoa Y, Khoa Khoa học Xã hội và Khoa Giáo dục của chúng tôi cung cấp nhiều chuyên ngành và sự kết hợp độc đáo giữa các chuyên ngành.

170051_CB4.jpg

Là một tổ chức hiện đại năng động và đầy thách thức về trí tuệ, University of Ostrava cung cấp một môi trường quốc tế để học tập. Khuôn viên của chúng tôi trải rộng chủ yếu khắp trung tâm thành phố cổ cung cấp một môi trường kích thích để chiêm ngưỡng nghệ thuật và khoa học sống. Giảng dạy tại UO là hướng nghiên cứu và các chương trình của nó thường được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu tích cực.

Trường đại học tự hào giữ chân các giảng viên, giáo sư và nhà nghiên cứu là những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ, những người là nhà khoa học và những người có cảm hứng và cởi mở với tinh thần sáng tạo sống động.

Quy mô nhỏ của trường đại học và tuổi trẻ tương đối (thành lập năm 1991) cho phép tiếp cận cá nhân mạnh mẽ đối với sinh viên của chúng tôi và phản ứng linh hoạt với nhu cầu của xã hội hiện đại và thị trường lao động. Trường đại học cung cấp giáo dục chất lượng cao và nhiều khả năng cho những người muốn thực hiện tầm nhìn của họ: cho dù trong nghiên cứu ngôn ngữ, thành lập một tổ chức sinh viên, hoặc có được kinh nghiệm thực tế. Trường đại học tích cực tìm kiếm cơ hội cho sinh viên nâng cao trình độ và giúp họ bắt đầu sự nghiệp.

University of Ostrava đã thiết lập hợp tác với một số tổ chức địa phương (như một studio địa phương của Đài truyền hình Cộng hòa Séc) để cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm làm việc có giá trị. Sự tham gia của cộng đồng là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh giáo dục và nghiên cứu của trường đại học. UO và các khoa, tổ chức sinh viên và viện khoa học của nó thành lập và thúc đẩy hàng trăm sự kiện công cộng mỗi năm; bao gồm hội thảo miễn phí, bài giảng, hội thảo, sự kiện trải nghiệm, cuộc phiêu lưu khoa học, sự kiện từ thiện, hội nghị quốc tế, sự kiện thể thao và văn hóa, triển lãm nghệ thuật, diễn biến, đoàn tụ cựu sinh viên, buổi hòa nhạc, và vở kịch.

University of Ostrava là một phần thiết yếu của thành phố và đời sống xã hội của nó và tiếp tục hợp tác với số lượng ngày càng tăng của các tổ chức văn hóa và các tổ chức địa phương. Đọc thêm về vai trò tham gia cộng đồng của UO bên dưới tại phần U U @ @ Live.

170052_Screenshot2021-10-06102103.png

Sứ mệnh và tầm nhìn

Một trường đại học với một nhiệm vụ, mở ra cho thế giới, làm việc cho khu vực.

University of Ostrava là một tổ chức có vai trò trong sự phát triển của các lĩnh vực nhân văn và y tế, khoa học và nghệ thuật ở khu vực địa phương, vốn có truyền thống gắn liền với các lĩnh vực công nghiệp và công nghệ.

Nó nhằm mục đích góp phần giải quyết các vấn đề cấp bách của Vùng Moravia-Silesia trong các lĩnh vực xã hội, môi trường và y tế và định hình Ostrava như một thị trấn đại học thực thụ. Để kết thúc này, nó dự định tiếp tục sử dụng tiềm năng của nó để phản ánh bản sắc, văn hóa và lịch sử của khu vực cũng như để nuôi dưỡng nó thông qua các hoạt động sáng tạo nghệ thuật.

University of Ostrava sẵn sàng mang đến những xu hướng tiến bộ về khoa học và học bổng châu Âu trong khu vực và tạo điều kiện thuận lợi cho hợp tác quốc tế và môi trường thân thiện cho các học giả và sinh viên nước ngoài.

Trường đại học phấn đấu trở thành một tổ chức có mục đích thúc đẩy các hoạt động khoa học chất lượng trong khi tìm kiếm một cách có hệ thống các lĩnh vực và nhóm nghiên cứu mới có tiềm năng để đạt được kết quả xuất sắc.

University of Ostrava mở ra những thách thức của xã hội đương đại và phát triển cách tiếp cận cá nhân có trách nhiệm với nhiều sinh viên, bao gồm các nhóm cụ thể (người cao niên, sinh viên có hoàn cảnh xã hội, sinh viên có nhu cầu đặc biệt) và ủng hộ tiếp cận giáo dục và thân thiện giao tiếp với công chúng.

170053_Screenshot2021-10-06102349.png

Tại sao học tại University of Ostrava

 • Giáo dục định hướng nghiên cứu chất lượng hàng đầu
 • Những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ
 • Phương pháp giáo viên-học sinh cá nhân
 • Một loạt các lĩnh vực nghiên cứu
 • Trẻ trung, tươi mới, hiện đại, tinh thần cởi mở
 • Nhấn mạnh vào tăng trưởng cá nhân
 • Tính linh hoạt và khả năng đáp ứng do quy mô nhỏ và sức sống trẻ trung của trường đại học của chúng tôi
 • Nhấn mạnh vào vai trò thứ 3 của trường đại học - đóng vai trò là người lãnh đạo cộng đồng địa phương
 • Không gian tuyệt vời cho cả sinh viên và các hoạt động bổ trợ của học giả
 • Bầu không khí sôi động và thơ mộng của thành phố công nghiệp Ostrava trước đây

Địa điểm

 • Ostrava

  Dvořákova 7 , 701 03, Ostrava

Câu hỏi