Keystone logo
University of Neuchâtel

University of Neuchâtel

University of Neuchâtel

Giới thiệu

Một môi trường kích thích học tập và nghiên cứu ở Thụy Sĩ

Các Đại học Neuchatel (UniNE) là một tổ chức quốc tế công nhận cũng như một trường đại học trên một quy mô của con người. Với 4380 sinh viên đến từ Thụy Sĩ và xa hơn (gần 20% học sinh từ nước ngoài), nó cung cấp chất lượng giảng dạy và hỗ trợ. Cử nhân và Thạc sĩ độ tương thích với hầu hết các trường đại học châu Âu khác và phù hợp với kỳ vọng của xã hội trong một loạt các lĩnh vực sáng tạo và tiên tiến.

Nửa đường giữa Geneva và Zurich, ở giữa châu Âu, UniNE là một nơi hoàn hảo cho những ai muốn học tập hoặc thực hiện nghiên cứu cấp cao trong một môi trường tuyệt đẹp, gần hồ và núi. Trong Neuchâtel, các hoạt động của sinh viên nghiên cứu và 'diễn ra trên toàn thành phố, trong khác nhau, nhưng ở gần nơi. Điều này đảm bảo tiếp xúc gần gũi và giúp đỡ lẫn nhau, đặc biệt giữa người mới bắt đầu và học sinh tiên tiến.

Sự kiện quan trọng và số liệu

4380 sinh viên gần 60% trong số họ nữ 552 ứng viên tiến sĩ hơn 40% từ bên ngoài Thụy Sĩ 740 nhân viên (FTE tương đương) trong đó gần 70% là giáo viên 935 độ trao tặng trong tháng 11 2011

lịch sử

Các Học viện Neuchatel được thành lập vào năm 1838. Nó nợ sinh của mình không chỉ để ý chí chính trị mạnh mẽ để cung cấp cho các khu vực với một cơ sở giáo dục chất lượng cao, mà còn để các nhà địa chất và cổ sinh vật học Louis Agassiz người thực hiện tiến bộ khoa học quan trọng vào thời điểm đó. Năm 1866, Học viện đã bao gồm Khoa Nghệ thuật, Khoa Khoa học và Khoa Luật, cũng như một số tổ chức cấp trung học. Năm 1873, Khoa Thần học được thêm vào. Theo nghị định của Hội đồng Đại của ngày 18 tháng 5 năm 1909, Học viện Neuchatel đã chính thức được thành lập như Đại học Neuchatel.

Ngoài việc đổi tên của tổ chức, 1910 pháp luật về giáo dục đại học đã tạo ra một trường kinh doanh, và đã cho sinh viên cơ hội để thực hiện nghiên cứu tiến sĩ tại tất cả các khoa. Kể từ khi thành lập, UniNE đã luôn luôn nhằm cung cấp giáo dục ở mức độ cao nhất có thể. kích thước khiêm tốn của nó mượn nó năng động và linh hoạt cần thiết để đạt được mục tiêu này.

Tại sao chọn Đại học Neuchatel

Cam kết dạy đầy cảm hứng và cảm hứng

Điều gì phân biệt các Đại học Neuchatel trên hết là chất lượng của đội ngũ giáo viên của mình. Khi tuyển dụng, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các giáo viên có kỹ năng cao cấp và danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực mà họ nghiên cứu. Kết quả là, các giáo sư của chúng tôi rất say mê về những gì họ dạy - nhưng đó không phải là tất cả. Để dạy tại UniNE, họ cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn sư phạm cao để họ có thể chia sẻ kiến ​​thức của mình một cách truyền cảm hứng cho học sinh của mình.

Một lướt nhanh qua các chuyên gia của chúng tôi "ai là ai" sẽ giúp bạn nhận biết một số các giáo sư của chúng tôi.

Một nơi tình với học

Không giống như các trường đại học lớn, giấu tên không loại trừ sự hoành hành tại Đại học Neuchatel. Ngược lại, mọi người có thể hiểu nhau - họ thảo luận và trao đổi ý kiến, và sinh viên thường xuyên gặp giáo viên của họ ra khỏi lớp. Có một cảm giác của sự đoàn kết và hỗ trợ giữa các sinh viên, đặc biệt là giữa học sinh tiên tiến và mới bắt đầu. Điều này cho phép bạn xây dựng tình bạn mà sẽ cuối cùng bạn trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn và cuộc sống của bạn bên ngoài nó.

phương pháp giảng dạy độc đáo

Tại Đại học Neuchatel, sinh viên tham gia tích cực trong các bài học, giúp hiểu và tăng hiệu quả công việc. Groupwork, hội thảo và du ngoạn được tổ chức thường xuyên, không giống như trong các trường đại học lớn, trong đó các hình thức giảng dạy thường không sẵn có, cho rằng trở lên của một trăm sinh viên có thể tham dự một khóa học.

Sinh viên từ khắp thế giới

Đại học Neuchatel có một danh tiếng quốc tế: 21% tổng số sinh viên đến từ bên ngoài Thụy Sĩ (khoảng 100 quốc gia). một sự đa dạng văn hóa như là một tài sản lớn, cả về giảng dạy và bầu không khí trong khuôn viên trường.

sinh viên tham gia nghiên cứu

Nhờ có kích thước tương đối nhỏ của Đại học Neuchatel, sinh viên có thể chủ động tham gia chứ không phải chỉ là một khán giả. Họ đang bắt đầu vào sản xuất tri thức rất sớm trong các nghiên cứu của họ. Hơn nữa sinh viên cử nhân (trong một số lĩnh vực) và học viên cao học có cơ hội để tham gia vào các dự án với các sinh viên tiến sĩ và các nhà nghiên cứu khác. Tham gia học viên cao học trong nghiên cứu mở ra triển vọng hấp dẫn cho sự phát triển chuyên nghiệp. Thật vậy, nhiều viện nghiên cứu của Đại học Neuchatel đã thiết lập các mối liên kết với các doanh nghiệp ở cấp quốc gia và quốc tế.

Địa điểm

  • Neuchâtel

    Avenue du 1er-Mars 26 CH-2000 Neuchâtel, , Neuchâtel

    Câu hỏi