Keystone logo
University Of Montana Western

University Of Montana Western

University Of Montana Western

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1893, Montana Western là một học viện cam kết giảng dạy, học tập và thành công cho sinh viên.

Để tiếp tục cam kết đó, giảng viên và nhân viên của chúng tôi đã thiết kế Experience One, một chương trình giáo dục duy nhất trong giáo dục đại học công lập. Sinh viên ở đây tham gia một khóa học tại một thời điểm, cho phép họ không chỉ tập trung vào một lĩnh vực khám phá duy nhất mà còn tham gia vào việc học thực hành trong thế giới thực.

Các giảng viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tập trung vào một nhóm sinh viên tại một thời điểm, thường bao gồm kinh nghiệm học tập trong cộng đồng, địa điểm kinh doanh, công viên quốc gia, cánh đồng và suối. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi đảm bảo rằng học sinh Montana Western nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ ngay từ ngày đầu tiên.

Kết quả, hơn một thập kỷ sau khi Experience One được tạo ra, thật phi thường. Học sinh tại Montana Western hoàn thành những gì họ bắt đầu. Chúng tôi dẫn đầu tiểu bang về tốc độ tăng trưởng ghi danh, tỷ lệ các khóa học đã hoàn thành, số lượng bằng cấp, thậm chí cả khối lượng tín chỉ trung bình mà sinh viên theo học. Tất cả những điều này làm tăng ít giờ lãng phí hơn, ít đô la lãng phí hơn và học tập hiệu quả hơn. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có tính cạnh tranh cao, cho dù tham gia thị trường việc làm hay theo đuổi các nghiên cứu sau đại học.

Tất cả những điều này diễn ra trong một môi trường đặc biệt, thị trấn Dillon quyến rũ và sống động, được bao quanh bởi các dãy núi và thung lũng tuyệt đẹp ở phía tây nam Montana và ở rìa phía tây của hệ sinh thái Greater Yellowstone.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Dillon

    South Atlantic Street,710, 59725, Dillon

    Các chương trình

    Câu hỏi