Keystone logo
University of Maryland - A. James Clark School of Engineering Thạc sĩ Kỹ thuật An ninh mạng
University of Maryland - A. James Clark School of Engineering

Thạc sĩ Kỹ thuật An ninh mạng

College Park, Hoa Kỳ

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

28 May 2024

USD 45.000 / per course *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* học phí trong khuôn viên trường: $1.086,53 mỗi giờ tín dụng / học phí trực tuyến: $1.340,39 mỗi giờ tín dụng

Giới thiệu

Chính phủ, ngành công nghiệp và người tiêu dùng ngày càng phụ thuộc vào các mạng và hệ thống thông tin an toàn để liên lạc, giao dịch hàng ngày, v.v. Các điểm yếu trước các cuộc tấn công mạng có thể dẫn đến sự gián đoạn nghiêm trọng trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, tiện ích, lưu trữ dữ liệu và vận chuyển. Việc giải quyết các mối đe dọa an ninh mạng đang gia tăng này đòi hỏi các kỹ sư có trình độ học vấn cao và chuyên môn cao, những người có thể dẫn dắt các nỗ lực bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng của chúng ta.

Tại Đại học Maryland, bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp hoặc chuyển sang lĩnh vực có nhu cầu cao này. Được cung cấp với sự hợp tác của Khoa Điện và Kỹ thuật Máy tính, Khoa Khoa học Máy tính và Trung tâm An ninh mạng Maryland, các chương trình an ninh mạng của chúng tôi kết hợp các ứng dụng kỹ thuật với các nguyên tắc khoa học máy tính. Bằng Thạc sĩ Kỹ thuật và Chứng chỉ Sau đại học về Kỹ thuật về an ninh mạng của chúng tôi chuẩn bị cho các kỹ sư những kỹ năng và kiến thức mà họ có thể áp dụng cho công việc của mình trong ngành công nghiệp và chính phủ.

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ dự đoán mức tăng trưởng 28% về việc làm tại Hoa Kỳ cho các chuyên gia tư vấn an ninh mạng từ năm 2016 đến năm 2026. Tốc độ tăng trưởng này cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng việc làm trung bình. Đáp ứng nhu cầu về các chuyên gia an ninh mạng bằng cách lấy bằng tốt nghiệp và/hoặc chứng chỉ về An ninh mạng của Đại học Maryland.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi