Keystone logo
University of Luxembourg Faculty of Science, Technology and Medicine

University of Luxembourg Faculty of Science, Technology and Medicine

University of Luxembourg Faculty of Science, Technology and Medicine

Giới thiệu

Về trường đại học

Được thành lập vào năm 2003, Đại học Luxembourg là trường đại học công lập duy nhất của Đại công quốc Luxembourg. Đa ngôn ngữ, quốc tế và định hướng nghiên cứu, đây cũng là một tổ chức hiện đại với bầu không khí cá nhân.

Về chúng tôi

• Thành lập năm 2003

• Đa ngôn ngữ, quốc tế, định hướng nghiên cứu

• 850 chuyên gia (cán bộ khoa học và nghiên cứu) hỗ trợ 250 giáo sư, phó giáo sư và giảng viên trong công tác giảng dạy

• Gần các viện châu Âu và trung tâm tài chính của Luxembourg

Chào mừng đến với Khoa Khoa học, Công nghệ và Y học (FSTM)

Khoa Khoa học, Công nghệ và Y học (FSTM) đóng góp chuyên môn đa ngành trong các lĩnh vực Toán học, Vật lý, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính và Khoa học Đời sống. Thông qua sứ mệnh kép là giảng dạy và nghiên cứu, FSTM tìm cách tạo ra và phổ biến kiến thức cũng như đào tạo các thế hệ công dân mới có trách nhiệm, nhằm hiểu rõ hơn, giải thích và thúc đẩy xã hội cũng như môi trường chúng ta đang sống.

Học tập tại FSTM

Hơn 2000 sinh viên đang theo học 8 chương trình cử nhân, 18 chương trình thạc sĩ, 1 chương trình tiến sĩ và các chương trình học tập suốt đời. Sinh viên đang được cố vấn bởi một nhóm gồm 80 giáo sư quốc tế và nổi tiếng và các giảng viên cao cấp. FSTM cung cấp môi trường làm việc tuyệt vời và cơ hội tham gia các khóa học đa ngôn ngữ và theo nhóm nhỏ, tham gia sớm vào các dự án nghiên cứu và kết nối chặt chẽ với các tổ chức và ngành công nghiệp.

Nghiên cứu tại FSTM

Bao gồm 5 phòng ban, FSTM tham gia vào khoa học tiên tiến và đổi mới với sự hợp tác của các đối tác trong nước và quốc tế. Hơn 270 giáo sư, nghiên cứu sinh sau tiến sĩ, nghiên cứu sinh, cán bộ khoa học và kỹ thuật tiến hành nghiên cứu liên ngành trong một môi trường năng động, thuận lợi và đa ngôn ngữ.

Địa điểm

 • Esch-sur-Alzette

  2, avenue de l'Université, L-4365 Esch-sur-Alzette, 4365, Esch-sur-Alzette

  • Luxembourg City

   162a, avenue de la Faïencerie, L-1511 Luxembourg, 1511, Luxembourg City

   Câu hỏi