Keystone logo
University of Liverpool Online Programmes

University of Liverpool Online Programmes

University of Liverpool Online Programmes

Giới thiệu

Giới thiệu

Chào mừng đến với University of Liverpool Online Programmes .

Các chương trình sau đại học của chúng tôi cung cấp một lộ trình hợp lý và thuận tiện để tiếp tục học tập và tiến bộ trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ nhận được bằng cấp được đánh giá cao từ một trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và là thành viên của Nhóm Russell, một nhóm gồm 24 trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu của Vương quốc Anh cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất có thể về nghiên cứu và giáo dục.

Chân dung một nữ doanh nhân trưởng thành đang tập trung làm việc trên máy tính xách tay khi đang ngồi tại bàn ở nhà
Photo by Dean Drobot / Shutterstock

Tại sao học với University of Liverpool Online Programmes

Tất cả các chương trình của chúng tôi đã được thiết kế đặc biệt cho việc học trực tuyến. Việc giảng dạy và đánh giá được thực hiện linh hoạt thông qua nền tảng học tập hiện đại của chúng tôi, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên và hỗ trợ cần thiết để hoàn thành việc học trực tuyến. Sau khi hoàn thành thành công chương trình của mình, bạn sẽ được mời tốt nghiệp tại khuôn viên xinh đẹp của Đại học Liverpool ở phía tây bắc nước Anh.

Về chúng tôi

Đại học Liverpool đã cung cấp các chương trình trực tuyến từ năm 2000. Chúng tôi được công nhận là một trong những nhà cung cấp văn bằng sau đại học hoàn toàn trực tuyến hàng đầu châu Âu. Tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp và hợp tác toàn cầu, các chương trình của chúng tôi được thiết kế cho các chuyên gia đầy tham vọng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, những người mong muốn đạt được bằng cấp uy tín trong khi không ảnh hưởng đến các cam kết hiện có của họ.

Cận cảnh từ trên xuống chàng trai người Mỹ gốc Phi đang gõ văn bản trên bàn phím máy tính xách tay hiện đại, nam nhân viên hai chủng tộc ngồi tại bàn làm việc trên máy tính, tư vấn khách hàng hoặc học trực tuyến, khái niệm công nghệ
Photo by fizkes / Shutterstock

Giảm giá và học bổng

Bằng cấp sau đại học là một khoản đầu tư lớn cho tương lai của bạn. Để giúp bạn trong suốt chặng đường, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp nhiều chương trình giảm học phí và học bổng cho sinh viên trực tuyến.

Địa điểm

  • Liverpool

    Liverpool, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi