Keystone logo
University of Lisbon - Medfor

University of Lisbon - Medfor

University of Lisbon - Medfor

Giới thiệu

Universidade de Lisboa (ULisboa) là trường đại học lớn nhất và uy tín nhất ở Bồ Đào Nha và là một trong những trường đại học hàng đầu của Châu Âu. Là người thừa kế truyền thống đại học kéo dài hơn bảy thế kỷ, ULisboa có được vị thế hiện tại vào tháng 7 năm 2013, sau sự hợp nhất của trường Đại học Técnica de Lisboa trước đây và trường Đại học University of Lisboa.

ULisboa tập hợp nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau và có một vị trí đặc biệt để tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển đương đại của khoa học, công nghệ, nghệ thuật và nhân văn. Chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, đổi mới và văn hóa của ULisboa đang thu hút ngày càng nhiều nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Chào mừng đến với ULisboa

Universidade de Lisboa (ULisboa) là tổ chức Giáo dục Đại học lớn nhất ở Bồ Đào Nha và là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Châu Âu.

Học tập tại ULisboa là theo học tại một trường đại học định hướng vì con người đặc biệt xứng đáng và cam kết mạnh mẽ đối với nền giáo dục chất lượng cao và dự kiến của nó trong bối cảnh quốc tế về khoa học và đổi mới.

ULisboa cung cấp hơn 400 độ trong tất cả các lĩnh vực kiến thức. Với đội ngũ giảng viên khoảng 3.500 giáo sư và hơn 400 nhà nghiên cứu, học viện này phục vụ 50.000 sinh viên.

Chất lượng nghiên cứu, đổi mới và văn hóa tại Trường ULisboa thu hút ngày càng nhiều tài năng quốc tế đang tìm cách phát triển các dự án ở cấp độ cao nhất với các Đơn vị và Nhóm nghiên cứu.

ULisboa chuẩn bị các chuyên gia cho Thế giới, cung cấp cho họ các kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thị trường toàn cầu. Đóng góp vào nguyên nhân này là hơn 550 thỏa thuận và giao thức được tổ chức với các tổ chức quốc tế, củng cố cam kết hàng ngày của ULisboa trong việc cung cấp một nền giáo dục hoàn chỉnh, chất lượng cao và nổi bật.

Truy cập và nhập học vào ULisboa

Quy chế Sinh viên Quốc tế, được công bố vào tháng 3 năm 2014, thiết lập việc tiếp nhận sinh viên quốc tế trong Giáo dục Đại học Bồ Đào Nha, chu kỳ 1 và thạc sĩ tích hợp, thông qua Cuộc thi Tuyển sinh Đặc biệt dành cho Sinh viên Quốc tế, cho phép sinh viên nước ngoài có bằng tốt nghiệp chứng nhận hoàn thành Giáo dục Trung học ở nước sở tại của họ.

Theo Quy chế sinh viên quốc tế, những sinh viên quốc gia thuộc một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, hoặc không phải là sinh viên quốc gia của một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu, sống hợp pháp tại Bồ Đào Nha trong hơn hai năm không bị gián đoạn. Những sinh viên này có thể được nhận vào Hệ thống Giáo dục Đại học Bồ Đào Nha thông qua chế độ chung để nhập học, nếu họ đã kết thúc giáo dục trung học, đã tổ chức kỳ thi đầu vào và đáp ứng các điều kiện tiên quyết cần thiết.

Tenement houses in Lisbon
Joel Filipe / unsplash

Trường Nông nghiệp - ISA

Instituto Superior de Agronomia (ISA), Trường Nông nghiệp, là trường lớn nhất và chất lượng nhất đào tạo các bằng cấp sau đại học và sau đại học về Khoa học Nông nghiệp, ở Bồ Đào Nha, và bí quyết của nó được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm, trường đã và đang điều chỉnh việc giảng dạy của mình phù hợp với sự phát triển của công nghệ và thực tế của đất nước, chú trọng cả chất lượng và hiện đại hóa.

ISA được tích hợp vào Đại học Kỹ thuật Lisbon vào năm 1930. Kể từ năm 2013, trường trở thành một phần của Đại học Lisbon, kết quả là sự hợp nhất của Đại học Kỹ thuật Lisbon và Đại học Lisbon trước đây. Nó có khoảng 1500 sinh viên trong các chương trình sau đại học và đại học, một đội ngũ gồm 116 giáo viên và 47 nhà nghiên cứu.

Nằm ở trung tâm của Lisbon, Tapada da Ajuda - một Công viên Môi trường và Thực vật với khoảng 100 ha, được công nhận là quan tâm - nó cũng là một nơi thú vị cho các sự kiện, hoạt động giải trí và khám phá các địa điểm, chẳng hạn như Nhà hát vòng tròn thú vị của Đá , Belvedere, Vườn Parada, sân bóng bầu dục, Đài quan sát thiên văn, Nhà triển lãm, Thính phòng Lagoa Branca, trong số những nơi khác.

Địa điểm

  • Lisbon

    Tapada da Ajuda 1349-017, Lisboa Portugal, 1349-017, Lisbon

Câu hỏi