Keystone logo
© University of Lincoln
University of Lincoln

University of Lincoln

University of Lincoln

Giới thiệu

University of Lincoln là ngôi nhà của một cộng đồng sinh viên ngày càng đông đảo từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi rất vui khi bạn đang cân nhắc tham gia với chúng tôi.

Kể từ khi Nữ hoàng Anh mở tòa nhà University of Lincoln đầu tiên trong Khuôn viên Bể bơi Brayford, chúng tôi đã chào đón hơn 90.000 sinh viên từ khắp 135 quốc gia. Ngày nay, chúng tôi có tên trong danh sách 150 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education (THE) năm 2020 và cũng được vinh danh là Trường đại học hiện đại của năm trên The Times và Sunday Times Good University Guide 2021.

Tại University of Lincoln , chúng tôi đặt sinh viên làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi nổi tiếng về phương pháp giảng dạy đổi mới và đã được trao điểm năm sao tổng thể trong xếp hạng QS Stars vào năm 2020 và được trao giải Vàng, tiêu chuẩn cao nhất có thể, trong Khuôn khổ Giảng dạy Xuất sắc Quốc gia (TEF) 2017.

Một vị trí tuyệt vời

Là sinh viên của University of Lincoln , bạn sẽ được sống tại một trong những thành phố lịch sử vĩ đại của Châu Âu,

với lịch sử có từ 300 trước Công nguyên. Bên cạnh di sản La Mã của Lincoln, thành phố cũng là nơi có một số tòa nhà và địa danh lịch sử, bao gồm Nhà thờ Lincoln được xây dựng vào năm 1072 và từng là tòa nhà cao nhất thế giới. Thành phố cũng là nơi có Lâu đài Lincoln, nơi đã quan sát đường chân trời của thành phố trong gần 1.000 năm.

Lincoln là một nơi tuyệt vời để sống, học tập và làm việc và được The Telegraph vinh danh là một trong 20 Thành phố Tốt nhất của Anh năm 2017. Năm 2016, Lincoln cũng được chương trình Bữa trưa lớn của Dự án Eden và những người sống ở đây vinh danh là nơi thân thiện nhất ở Vương quốc Anh. Gần đây hơn, Lincoln được mệnh danh là một trong những thành phố có chi phí hợp lý nhất cho sinh viên ở Vương quốc Anh, theo The Times Good University Guide 2020.

Bạn có thể không nghĩ rằng bạn biết hạt Lincolnshire, nhưng cư dân của chúng tôi đã giúp định hình lịch sử vượt ra ngoài biên giới của nó. Ví dụ, nhà vật lý và toán học nổi tiếng Sir Isaac Newton sinh ra ở làng Woolsthorpe-by-Colsterworth ở Lincolnshire vào năm 1642. Lincolnshire cũng là nơi sinh của nữ Thủ tướng đầu tiên của Vương quốc Anh, Margaret Thatcher, và là quê hương của nhà thơ Alfred Tennyson.

Với hơn 2.000 năm lịch sử, thành phố Lincoln đã được sử dụng làm địa điểm quay phim trong một số bộ phim truyền hình cổ trang và phim bao gồm Tu viện Downton, Mật mã Da Vinci và Nhà vua.

160797_160654_Studying3.jpg

Chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn

Các nhà tuyển dụng đang ngày càng tìm kiếm những cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt trong môi trường làm việc toàn cầu ngày nay. Là sinh viên của University of Lincoln , chúng tôi mong muốn chuẩn bị cho bạn cho sự nghiệp tương lai của mình bằng cách cung cấp cho bạn một loạt cơ hội để tham gia vào ngành công nghiệp và phát triển các kỹ năng sẵn sàng cho nghề nghiệp. Trường tự hào đã phát triển quan hệ đối tác sáng tạo với nhiều tổ chức, mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao kinh nghiệm làm việc, kết nối và tiếp cận với các xu hướng mới nhất của ngành.

Một trong những cách tốt nhất để bạn cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là người phù hợp với công việc là có một CV chứa đựng kinh nghiệm thực tế cùng với thành tích học tập của bạn. Tại University of Lincoln , chúng tôi cung cấp một loạt cơ hội để giúp bạn phát triển các kỹ năng và phẩm chất mà các nhà tuyển dụng đang ngày càng tìm kiếm. Ví dụ: một số chương trình đại học và sau đại học được giảng dạy của chúng tôi cung cấp cơ hội đăng ký tham gia vào một vị trí hoặc dự án làm việc trong ngành. Cũng có thể có cơ hội để nghe từ các diễn giả khách mời và tham gia các chuyến đi thực tế để giúp bạn mở rộng kiến thức của mình. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập các trang của chương trình trên trang web của chúng tôi.

Các khóa học của chúng tôi đã đạt được sự công nhận quốc tế với Nông nghiệp tại Lincoln được xếp hạng trong top 250 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020, trong khi Khoa học Máy tính và Giáo dục được xếp hạng trong top 250 trên thế giới trong Đại học Thế giới Times Higher Education (THE) Xếp hạng năm 2021.

Chúng tôi muốn sinh viên tham gia vào các sáng kiến như Quỹ đầu tư do sinh viên của chúng tôi quản lý, và tận hưởng những lợi ích từ các liên kết của chúng tôi với các công ty như Siemens và Reuters. Chúng tôi có Bloomberg Terminals trong khuôn viên trường, cho phép sinh viên và nhân viên kinh doanh theo dõi và phân tích dữ liệu thị trường tài chính theo thời gian thực, cùng với các phòng thí nghiệm, rạp chiếu phim và phòng hội thảo

Trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên

Hội Sinh viên của chúng tôi (SU) có thể giúp bạn làm cho thời gian của bạn tại Lincoln trở thành một trải nghiệm thực sự khó quên.

Được điều hành bởi các nhà lãnh đạo sinh viên, SU cung cấp một loạt cơ hội và hỗ trợ cho các thành viên trong cộng đồng sinh viên của chúng tôi trong khi đại diện cho lợi ích học tập của bạn.

Tham gia câu lạc bộ hoặc hội có thể là một cách tuyệt vời để kết bạn mới, tạo ra mối quan hệ có thể tồn tại suốt đời. SU truyền thống cung cấp hơn 100 câu lạc bộ và hội thể thao khác nhau mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Họ bao gồm các nhóm học thuật như Hiệp hội Khoa học Máy tính và Luật đến các câu lạc bộ ít truyền thống hơn như Hiệp hội Harry Potter và Pokemon Go.

Bên cạnh lịch sử và vùng nông thôn hấp dẫn, hạt Lincolnshire còn nổi tiếng với các món ăn trong vùng như xúc xích Lincolnshire, và có rất nhiều thứ để xem và làm, với những chuyến đi bộ ở vùng nông thôn ở Lincolnshire Wolds và các chuyến đi đến bờ biển của Anh tại Cleethorpes và Skegness gần đó.

"Thông tin này chính xác tại thời điểm xuất bản (tháng 7 năm 2023)"

Đặc điểm khuôn viên trường

  Khám phá Lincoln mọi lúc mọi nơi trên thế giới

  Các hội thảo trên web, các lớp học chuyên đề, các phiên đặt câu hỏi và trả lời cũng như các buổi nói chuyện với hội đồng sinh viên là một cách tuyệt vời để khám phá cuộc sống và học tập tại University of Lincoln như thế nào.

  Địa điểm

  • Lincoln

   Brayford Way, Brayford Pool, LN6 7TS, Lincoln

   Câu hỏi