Keystone logo
© University of Lincoln
University of Lincoln

University of Lincoln

University of Lincoln

Giới thiệu

University of Lincoln là ngôi nhà của một cộng đồng sinh viên đang phát triển từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi rất vui khi bạn cân nhắc tham gia cùng chúng tôi.

Kể từ khi Nữ hoàng Anh khai trương tòa nhà University of Lincoln đầu tiên trong Khuôn viên Brayford Pool, chúng tôi đã chào đón hơn 90.000 sinh viên từ khắp 135 quốc gia. Hôm nay, chúng tôi được liệt kê trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education (THE) năm 2020 và cũng được vinh danh là Trường đại học hiện đại của năm trong The Times và Sunday Times Good University Guide 2021.

Tại University of Lincoln, chúng tôi đặt học sinh làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi nổi tiếng về phương pháp giảng dạy đổi mới và đã được trao điểm tổng thể năm sao theo xếp hạng QS Stars vào năm 2020 và được trao giải Vàng, tiêu chuẩn cao nhất có thể, trong Khung Chất lượng Giảng dạy Quốc gia (TEF) 2017.

Một vị trí tuyệt vời

Là sinh viên tại University of Lincoln, bạn sẽ sống ở một trong những thành phố lịch sử vĩ đại của Châu Âu,

với một lịch sử có niên đại xa như 300BC. Bên cạnh những tàn tích từ di sản La Mã của Lincoln, thành phố cũng là nơi có nhiều tòa nhà và địa danh lịch sử, bao gồm Nhà thờ Lincoln được xây dựng vào năm 1072 và từng là tòa nhà cao nhất thế giới. Thành phố này cũng có Lâu đài Lincoln, nơi đã quan sát đường chân trời của thành phố trong gần 1.000 năm.

Lincoln là một nơi tuyệt vời để sống, học tập và làm việc và được The Telegraph vinh danh là một trong 20 Thành phố Tốt nhất của Anh năm 2017. Năm 2016, Lincoln cũng được chương trình Bữa trưa lớn của Dự án Eden và những người sống ở đây vinh danh là nơi thân thiện nhất Vương quốc Anh. Gần đây hơn, Lincoln được vinh danh là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt hợp lý nhất tại Vương quốc Anh, theo The Times Good University Guide 2020.

Bạn có thể không nghĩ rằng bạn biết hạt Lincolnshire, nhưng cư dân của chúng tôi đã giúp định hình lịch sử bên ngoài biên giới của nó. Ví dụ, nhà vật lý và toán học nổi tiếng Sir Isaac Newton sinh ra ở làng Woolsthorpe-by-Colsterworth thuộc Lincolnshire vào năm 1642. Lincolnshire cũng là nơi sinh của nữ Thủ tướng đầu tiên của Vương quốc Anh, Margaret Thatcher, và là quê hương của nhà thơ Alfred Tennyson.

Với hơn 2.000 năm lịch sử, thành phố Lincoln đã được sử dụng làm địa điểm quay phim trong một số bộ phim truyền hình và phim cổ trang bao gồm Tu viện Dftimeon, Mật mã Da Vinci và The King.

160797_160654_Học3.jpg

Chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn

Các nhà tuyển dụng đang ngày càng tìm kiếm những cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt trong môi trường làm việc toàn cầu ngày nay. Là sinh viên tại University of Lincoln, chúng tôi mong muốn chuẩn bị cho bạn sự nghiệp tương lai bằng cách cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để tham gia vào ngành và phát triển các kỹ năng sẵn sàng cho sự nghiệp. Trường tự hào đã phát triển quan hệ đối tác sáng tạo với nhiều tổ chức, mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao trải nghiệm làm việc, kết nối mạng và tiếp cận với các xu hướng mới nhất của ngành.

Một trong những cách tốt nhất để bạn cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là người phù hợp với công việc là có một CV chứa kinh nghiệm thực tế bên cạnh thành tích học tập của bạn. Tại University of Lincoln, chúng tôi mang đến nhiều cơ hội giúp bạn phát triển các kỹ năng và phẩm chất mà nhà tuyển dụng ngày càng tìm kiếm. Ví dụ, một số chương trình giảng dạy bậc đại học và sau đại học của chúng tôi mang đến cơ hội đăng ký tham gia vào một dự án hoặc vị trí công việc trong ngành. Cũng có thể có cơ hội để nghe từ các diễn giả khách mời và tham gia vào các chuyến đi thực tế để giúp bạn mở rộng kiến thức của mình. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập các trang chương trình trên trang web của chúng tôi.

Các khóa học của chúng tôi đã được quốc tế công nhận với Nông nghiệp tại Lincoln được xếp hạng trong top 250 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2020, trong khi Khoa học Máy tính và Giáo dục được xếp hạng trong top 250 trên thế giới trong Times Higher Education (THE) Đại học Thế giới Bảng xếp hạng 2021.

Chúng tôi muốn sinh viên tham gia vào các sáng kiến như Quỹ đầu tư do sinh viên quản lý và tận hưởng những lợi ích từ mối liên kết của chúng tôi với các công ty như Siemens và Reuters. Chúng tôi có Thiết bị đầu cuối Bloomberg trong khuôn viên trường, cho phép sinh viên và nhân viên kinh doanh theo dõi và phân tích dữ liệu thị trường tài chính theo thời gian thực, bên cạnh các phòng thí nghiệm, giảng đường và phòng hội thảo

Trải nghiệm sinh viên tuyệt vời

Hội sinh viên (SU) của chúng tôi có thể giúp bạn biến thời gian của mình tại Lincoln thành một trải nghiệm thực sự khó quên.

Được điều hành bởi các nhà lãnh đạo sinh viên, SU mang đến nhiều cơ hội và hỗ trợ cho các thành viên trong cộng đồng sinh viên của chúng tôi đồng thời đại diện cho các mối quan tâm học thuật của bạn.

Tham gia một câu lạc bộ hoặc xã hội có thể là một cách tuyệt vời để kết bạn mới, tạo ra sự gắn kết có thể kéo dài suốt đời. Theo truyền thống, SU cung cấp hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội thể thao khác nhau mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Chúng bao gồm từ các nhóm học thuật như Hiệp hội Khoa học Máy tính và Luật cho đến các câu lạc bộ ít truyền thống hơn như Hiệp hội Harry Potter và Pokemon Go.

Bên cạnh lịch sử và vùng nông thôn hấp dẫn, hạt Lincolnshire còn nổi tiếng với các món ăn của vùng như xúc xích Lincolnshire, đồng thời có rất nhiều thứ để xem và làm, với các chuyến đi bộ vùng nông thôn ở Lincolnshire Wolds và các chuyến đi đến bờ biển nước Anh tại Cleethorpes và Skegness gần đó.

Khám phá Lincoln mọi lúc mọi nơi trên thế giới

Các hội thảo trên web, các lớp học chính về chủ đề, các phiên đặt câu hỏi và trả lời cũng như các cuộc nói chuyện của hội đồng sinh viên là một cách tuyệt vời để khám phá cuộc sống và học tập tại University of Lincolnsẽ như thế

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

Địa điểm
  • Lincoln

    Brayford Way, Brayford Pool, LN6 7TS, Lincoln

    Câu hỏi