Keystone logo
University of Lethbridge

University of Lethbridge

University of Lethbridge

Giới thiệu

Tại sao nên học tại uLethbridgeLà một sinh viên tốt nghiệp tại University of Lethbridge , bạn sẽ thấy mình là trung tâm của một môi trường tập trung vào học sinh, nuôi dưỡng sự đổi mới, tư duy phê phán và sáng tạo.

Tại U of L, chúng tôi cam kết giúp mọi học sinh của chúng ta phát triển mạnh. Từ việc trợ giúp tài chính cho người cố vấn riêng tư đến tư vấn nghề nghiệp cá nhân, bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ từng bước của con đường.

Là một sinh viên tại U của L, bạn được xem như một đối tác và một đồng nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội để cộng tác và chia sẻ ý tưởng độc đáo của mình, đặt câu hỏi và tìm câu trả lời. Bằng cách triệu tập, đa số sinh viên sau đại học của chúng tôi đã trình bày hoặc công bố phát hiện của họ, với hơn 50% xuất bản là tác giả đầu tiên.

Giới thiệu về LethbridgeLà một thành phố có gần 100.000 cư dân, Lethbridge nằm ở miền nam Alberta và cách dãy núi Rocky Mountains, Calgary và biên giới Hoa Kỳ một đoạn ngắn. Chúng tôi là một trong những thành phố nắng nhất của Canada và gió Tây Chinook ấm áp cung cấp cho Lethbridge một số mùa đông ôn hòa nhất ở Tây Canada.

Tại sao chọn University of Lethbridge ?

Giá học phí phải chăng cho các chương trình xuất sắc do giảng viên từng đoạt giải thưởng cung cấp.

Đại học và cộng đồng thân thiện và an toàn.

Truy cập vào công nghệ tiên tiến và các tiện nghi hiện đại.

Các dịch vụ sinh viên toàn diện được thiết kế để giúp bạn thành công trong việc đáp ứng mục tiêu học tập, cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Bạn có thể làm việc trong thời gian học tập và xin việc làm tại Canada trong tối đa ba năm sau khi tốt nghiệp.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Lethbridge

  4401 University Drive, T1K 3M4, Lethbridge

 • Lethbridge

  4401, University Drive West, T1K 3M4, Lethbridge

  • Calgary

   345-6th Ave SE, Calgary AB, 6032, Calgary

   Câu hỏi