Keystone logo
© University of Jyväskylä
University of Jyväskylä

University of Jyväskylä

University of Jyväskylä

Giới thiệu

University of Jyväskylä (JYU) là một trường đại học đẳng cấp thế giới, nơi nghiên cứu đa ngành và tiên tiến đáp ứng cộng đồng cởi mở và tràn đầy năng lượng. Thông qua phương pháp giảng dạy nổi tiếng, kiến thức chuyên môn cao và sự hợp tác toàn cầu, cộng đồng JYU tìm kiếm và tìm ra giải pháp cho những thách thức trong tương lai. Trong bảng xếp hạng quốc tế của tất cả các trường đại học trên thế giới, University of Jyväskylä nằm trong top 3% và đại diện cho những trường tốt nhất thế giới trong một số ngành học.

Chúng tôi cung cấp 20 chương trình thạc sĩ chất lượng cao, dựa trên nghiên cứu bằng tiếng Anh. Sinh viên quốc tế được chào đón đăng ký vào các chương trình hai năm để lấy bằng thạc sĩ được công nhận chính thức và đủ điều kiện học lên tiến sĩ. Trong sáu khoa của chúng tôi, bạn có thể đào sâu kiến thức của mình trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như khoa học giáo dục, khoa học thể thao và sức khỏe, toán học và khoa học tự nhiên, công nghệ thông tin, kinh doanh và kinh tế, cũng như khoa học xã hội và nhân văn. Chúng tôi cũng cung cấp học bổng cho hầu hết các sinh viên có bằng thạc sĩ quốc tế thành công, bao gồm chi phí học phí và khiến việc học tập với chúng tôi trở nên bổ ích và có giá rất phải chăng.

Jyväskylä nằm ở miền Trung Phần Lan với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và kiến trúc đầy cảm hứng. Khuôn viên JYU là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển của kiến trúc sư nổi tiếng Alvar Aalto. Cơ sở Seminaarinmäki đã được trao Nhãn Di sản Châu Âu vào năm 2022. Khuôn viên trường nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống giáo dục Phần Lan và châu Âu như một nền tảng cho xã hội bình đẳng và dân chủ.

Đôi khi thời tiết ở Phần Lan hơi lạnh, nhưng tại University of Jyväskylä , những đồng nghiệp, nhà nghiên cứu và giáo viên có trái tim ấm áp sẽ giúp bạn nở nụ cười. Tại University of Jyväskylä , cộng đồng chăm sóc các thành viên của mình. Trường đại học cung cấp sự hỗ trợ và trợ giúp cho việc học tập cũng như phúc lợi của bạn. Cộng đồng đại học quốc tế của chúng tôi rất dễ tham gia!

Bảng xếp hạng

ĐẠI HỌC JYVÄSKYLÄ TRONG XẾP HẠNG TOÀN CẦU

GIÁO DỤC
Xếp hạng Thượng Hải: 40
QS: 92
Thời đại giáo dục đại học: 66

KHOA HỌC THỂ THAO VÀ SỨC KHỎE
Xếp thứ 9 trong Bảng xếp hạng các trường và khoa khoa học thể thao Thượng Hải
QS: 92
Times Higher Education: 401 –500

NGHIÊN CỨU TÂM LÝ
Xếp hạng Thượng Hải: 201 –300
QS: 201 –250
Times Higher Education: 251 –300

TRUYỀN THÔNG
Xếp hạng Thượng Hải: 101 –150

TOÁN HỌC
Xếp hạng Thượng Hải: 101 –150
QS: 451 –500

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Jyväskylän yliopisto

    Seminaarinkatu 15, 40014, Jyväskylän yliopisto

Câu hỏi