Keystone logo
University Of Genoa (Università Degli Studi Di Genova)

University Of Genoa (Università Degli Studi Di Genova)

University Of Genoa (Università Degli Studi Di Genova)

Giới thiệu

LỊCH SỬ

Năm 1471 nhờ một Bull of Pope Sixtus IV, Cộng hòa Genova có thể trao bằng. Năm 1670, Đại học Dòng Tên được thành lập và trực thuộc Đế quốc Pháp, nó được sáp nhập vào Đại học Hoàng gia Paris. Sau khi Napoleon sụp đổ, nó lại ở Vương quốc Sardinia. Trong sảnh vào của Cung điện Đại học, có những bức tượng bán thân của Mazzini, Garibaldi, Mameli và Bixio, cùng với các giáo sư Genova như Cesare Cabella và Cesare Parodi, đã dũng cảm tham gia vào các phong trào của Risorgimento. Đại học Genova có vai trò hàng đầu trong cải cách hệ thống đại học hiện nay, với một Đạo luật mới có hiệu lực vào ngày 29 tháng 12 năm 2011.

DANH TÍNH

Đại học Genova trình bày khoảng 300 khóa học - bao gồm các khóa học sau lauream - được tổ chức theo nguyện vọng và thái độ của giới trẻ, xem xét tầm quan trọng của trình độ chuyên môn cao và với một khía cạnh dựa trên các yêu cầu của thị trường lao động tại châu Âu và - trong nhiều trường hợp - cấp độ toàn cầu. Đại học Genève là Đại học Liguria vì nó có mặt trên toàn bộ lãnh thổ khu vực với các trung tâm giáo dục cũng ở Savona, Imperia và La Spezia.

Trường cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục văn hóa và khoa học vững chắc và cung cấp cho họ nhiều công cụ để đối mặt với tương lai nghề nghiệp. Nó cung cấp khả năng tích hợp thực sự giữa lý thuyết và thực hành, cũng thông qua các giai đoạn với các cơ sở và công ty và các thời gian đào tạo ở nước ngoài. Có nhiều hình thức liên kết và hợp tác khác nhau với các trường Đại học và Học viện nước ngoài cho phép sự di chuyển cao của các giáo sư và sinh viên từ và đến nước ngoài. Đại học Genoa rất coi trọng chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đây là một trong những yếu tố cơ bản để đảm bảo sự phát triển tri thức là cơ sở của sự đổi mới thực sự và khả năng cạnh tranh.

Nghiên cứu cho phép đạt được kết quả về uy tín được thừa nhận ở cấp độ quốc tế và phát triển sự xuất sắc. Về giảng dạy, mô hình quan hệ giữa sinh viên và giáo sư nâng cao tính tương hỗ của các mối quan hệ và một môi trường học tập mở và linh hoạt, sử dụng các công cụ máy tính mới: nền tảng học tập điện tử, khả năng tiếp cận cho người khuyết tật đến trang trường Đại học, 7 Điểm Học viện (lớp học cho khoảng cách học phân bố trên lãnh thổ khu vực).

Phối hợp với Cơ quan Khu vực về Dịch vụ Giáo dục và Việc làm (Agenzia Regionale per i Servizi Educativi e per il Lavoro - ARSEL) và Vùng Liguria, Đại học Genoa đã tự ứng dụng để cải thiện việc chào đón sinh viên không cư trú và điều kiện sống của họ , thông qua các khoản đầu tư đáng kể cho học bổng và chỗ ở tại một thành phố ngày càng năng động và đầy thách thức văn hóa.

Địa điểm

  • Genoa

    Via Balbi 5, 16126 Genova, 16126, Genoa

Câu hỏi