Keystone logo
University of Fribourg - Department of Medicine

University of Fribourg - Department of Medicine

University of Fribourg - Department of Medicine

Giới thiệu

Trường Đại học Fribourg là nơi học tập, nghiên cứu, việc làm và các sự kiện xảy ra tất cả cùng một lúc. lực sáng tạo của nó làm cho nó trở thành một động lực quan trọng trong đời sống thương mại và văn hóa của khu vực. Kể từ khi nó thu hút sinh viên và các nhà nghiên cứu từ mọi phần của Thụy Sĩ và từ khắp nơi trên thế giới nó đã định hình cuộc sống ở thành phố song ngữ Fribourg kể từ khi nó được thành lập vào năm 1889. phạm vi rộng lớn của các khóa, cùng với kích thước thoải mái của nó, làm cho Đại học Fribourg một nơi mà liên lạc liên ngành và cá nhân là những thứ tự của ngày.

Đa ngôn ngữ và cá nhân Trường Đại học Fribourg bao gồm năm khoa nơi mọi người nghiên cứu, giảng dạy và nghiên cứu. Đây là Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học, Kinh tế và Khoa học xã hội, Luật và Thần học. Cũng như những có rất nhiều viện nghiên cứu liên ngành và các trung tâm. Khoảng 10.000 sinh viên trong chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và chương trình tiến sĩ được hỗ trợ cá nhân hạng nhất từ ​​hơn 800 giáo sư, giảng viên và trợ lý nghiên cứu. liên hệ cá nhân trong học tập và giảng dạy Đặc trọng tâm được đặt trên tiếp xúc trực tiếp giữa các cán bộ giảng dạy và sinh viên bởi vì chúng tôi tin rằng đây là cách tối ưu để tiếp tục phát triển của mỗi cá nhân.

nghiên cứu song ngữ: duy nhất ở châu Âu Là trường đại học song ngữ duy nhất tại Thụy Sĩ, Đại học Fribourg cung cấp một loạt các khóa học của nghiên cứu bằng tiếng Pháp, Đức hoặc cả hai. Ngoài ra còn có một số các khóa học với một khía cạnh quốc tế được cung cấp bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ không chỉ được nghiên cứu ở đây, nhưng chúng tạo thành một phần của cuộc sống hàng ngày trong cộng đồng Đại học.

Trung tâm xuất sắc Với công việc của họ trong các trung tâm xuất sắc và các dự án nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã cam kết của chúng tôi liên tục đóng góp để mở rộng chân trời tri thức trong tất cả các ngành. Trong khi làm điều đó, sự chú ý của họ liên tục tập trung vào việc giải quyết những thách thức hiện tại và tương lai của xã hội. Trường Đại học Fribourg cũng thích một danh tiếng quốc tế xuất sắc trong nghiên cứu. Bên cạnh nhiều dự án nghiên cứu được tài trợ bởi SNSF, Đại học tổ chức một Trung tâm quốc gia về năng lực trong nghiên cứu (NCCR) cũng như một loạt các trung tâm liên ngành nghiên cứu.

Một thị trấn đại học "tuyệt hảo" Các thành viên của cộng đồng Đại học đến từ 110 quốc gia và làm cho Fribourg với 40.000 cư dân một thị trấn đại học "tuyệt hảo". Ngoài hai địa điểm chính của Miséricorde và Pérolles, có rất nhiều các tòa nhà trường đại học khác trải rộng trên toàn thành phố.

Khoảng cách ngắn, để toàn bộ Fribourg trở thành, như nó là, một trong những khuôn viên trường. Sự kết hợp của di sản thời trung cổ và đời sống sinh viên hoạt hình của nó truyền đạt một sự quyến rũ không thể so sánh với thành phố này của Dukes of Zähringen.

Địa điểm

  • Fribourg

    University of Fribourg Av. de l'Europe 20 CH-1700 Fribourg, , Fribourg

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi