Keystone logo
University of Education Freiburg

University of Education Freiburg

University of Education Freiburg

Giới thiệu

Trường Đại học Giáo dục, Freiburg (tiếng Đức: Pädagogische Hochschule, hoặc PH cho ngắn) được thành lập vào năm 1962 và đã đạt được tình trạng đại học vào năm 1971. Nó là lớn nhất trong sáu trường Đại học Giáo dục trong bang Baden-Württemberg, được biết đến trên toàn nước Đức cho chất lượng giáo dục cao của nó.

Hiện tại có 250 cán bộ giảng viên và một số 5.100 sinh viên tại Đại học Freiburg Giáo dục. Với phạm vi rộng lớn của các Cử nhân và Thạc sĩ khóa học cùng với các chương trình đào tạo giáo viên, các trường đại học cung cấp các bằng cấp đầu tiên độ dựa trên nghiên cứu xuất sắc và giáo dục tiếp tục được bổ sung bằng một phần lớn các module thực tế và dựa trên ứng dụng chuyên nghiệp đi kèm. Sự thay đổi từ giám định nhà nước với cơ cấu Bologna có nghĩa là Đại học Giáo dục hiện đang làm việc trong hợp tác chặt chẽ với các trường đại học Albert Ludwigs, Freiburg. Freiburg Trung tâm nâng cao mới của Giáo dục (FACE) cung cấp một diễn đàn cho việc hợp tác trong giáo dục và là trọng tâm cho tất cả các cầu thủ chủ chốt. MẶT kết hợp giáo dục ban đầu của giáo viên, thực hành và trong dịch vụ đào tạo, nghiên cứu giáo dục và đảm bảo chất lượng. trường trực tuyến MẶT của cung cấp thí sinh tham gia giảng dạy với tất cả các quan trọng nhất là thông tin, cải cách, và cơ hội để trao đổi ý tưởng, và như vậy, một không gian để phát triển bản sắc chuyên nghiệp của họ.

Sự hợp tác này có nghĩa là các trường Đại học Giáo dục bao gồm giáo viên Giáo dục cho tất cả các cấp: Tiểu học, Trung học 1 và thứ 2. Hơn nữa, thường xuyên của trường Đại học quốc tế / ngôn ngữ và toán học / hồ sơ khoa học tự nhiên phục vụ như là các yếu tố quyết định cho việc lựa chọn các trường đại học Freiburg.

khu vực tập trung học tập chính

các khóa học liên văn hóa và xuyên biên giới nghiên cứu với trọng tâm về châu Âu

khu vực tập trung này bao gồm một lượng lớn các khóa học đại học và sau đại học cũng như các dự án nghiên cứu có tiếng mà đầy đủ và có hệ thống khai thác lợi thế về vị trí địa Freiburg của.

Nhấn mạnh về toán học / khoa học tự nhiên trong nghiên cứu và giảng dạy

khu vực tập trung này bao gồm một lượng lớn các khóa học cũng như nhiều dự án nghiên cứu thú vị do các trường Đại học. Ngoài ra, hóa học khác nhau, vật lý, địa lý và toán học "phòng thí nghiệm học tập" học sinh chuẩn bị đầy đủ cho công việc tương lai của họ (thực tế và thực nghiệm). Ở đây cũng vậy, lý thuyết và thực hành được liên kết chặt chẽ: các thí nghiệm trong các lớp học, ví dụ như là một phần của dự án NAWIlino cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống hàng ngày của một giáo viên. Sự tham gia vào các dự án nghiên cứu chuyên đề cung cấp một ấn tượng về những gì nó có nghĩa là phải học bằng cách khám phá: ví dụ các mascil dự án EU (research- và phát hiện dựa trên các lớp học) hoặc các dự án MATHElino (nghiên cứu các học quá trình trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học ).

Các tính năng khác của Đại học Freiburg

thúc đẩy mục tiêu của nghiên cứu trẻ

chương trình tiến sĩ khác nhau và một số lượng lớn các dự án nghiên cứu khác (châu Âu) thúc đẩy một loạt các nhà nghiên cứu trẻ. Ngoài các chương trình nêu trên, bao gồm các chương trình nghiên cứu "Tìm hiểu về xã hội tri thức", "Task dựa trên học tập và giảng dạy" và "Là Có thể giải thích". Tổng cộng, các trường đại học chạy khoảng. 90 dự án nghiên cứu. Này vay Đại học Freiburg Giáo dục một vị trí quan trọng trong Baden-Württemberg trong việc thúc đẩy các nhà nghiên cứu trẻ.

Hơn học

Cuối cùng, Đại tự hào có một cuộc sống đại học văn hóa đều có tham vọng và đa dạng. Trường cung cấp nhiều cơ hội cho hoạt động sáng tạo: ca đoàn Đại học, dàn nhạc, ban nhạc lớn, các hoạt động thể thao, một hội thảo văn học, nhóm kịch bằng tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Pháp, và các đài phát thanh của trường, tên chỉ là một vài.

Địa điểm

  • Freiburg

    Pädagogische Hochschule Freiburg University of Education Kunzenweg 21 , 79117, Freiburg

    Câu hỏi