Keystone logo
University of Dundee

University of Dundee

University of Dundee

Giới thiệu

Khám phá tương lai của bạn và mở mang đầu óc đón nhận những cơ hội thú vị đang chờ đợi bạn tại một trong những trường Đại học năng động và sôi động nhất Vương quốc Anh. Khuôn viên khép kín University of Dundee là ngôi nhà thứ hai của bạn trong một thành phố nhỏ gọn, thân thiện và đa dạng, cung cấp mọi thứ bạn sẽ tìm thấy ở một thành phố lớn.

Dundee tràn ngập nghệ thuật và văn hóa, đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi GQ gọi chúng tôi là 'thành phố nhỏ tuyệt vời nhất nước Anh'. Dundee cũng là Thành phố Thiết kế được UNESCO công nhận duy nhất của Vương quốc Anh và danh tiếng của chúng tôi với tư cách là một trung tâm sáng tạo đang ngày càng phát triển. Bạn có thể là trung tâm của nó tại trường đại học của chúng tôi.

Học cùng chúng tôi

Với hơn 500 khóa học có sẵn tại University of Dundee , chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ tìm được khóa học hoàn hảo phù hợp với sở thích, đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của mình. Học tập trong cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới khuyến khích bạn suy nghĩ sáng tạo và tạo ra tác động tích cực đến thế giới xung quanh bạn.

Từ khoa học và y học đến nghệ thuật, thiết kế, kỹ thuật, kinh doanh, luật, v.v. Các khóa học của chúng tôi cho phép bạn xây dựng một mức độ linh hoạt độc đáo xung quanh nguyện vọng và mục tiêu nghề nghiệp cụ thể của bạn.

Đặc điểm khuôn viên trường

Cuộc sống sinh viên ở Dundee

Gặp gỡ những người bạn lâu năm và thử những trải nghiệm mới đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống sinh viên. Phát triển mối quan hệ xã hội của bạn tại University of Dundee với các hoạt động xã hội, câu lạc bộ, thể thao và nhiều sự kiện sẽ nâng cao trải nghiệm sinh viên của bạn. Cuộc sống về đêm sôi động, quán rượu, câu lạc bộ, quán bar cocktail và nhà hàng của Dundee sẽ mang lại điều gì đó cho mọi người.

Chúng tôi có hơn 240 hiệp hội và câu lạc bộ đáp ứng mọi sở thích và đam mê của bạn. Từ khiêu vũ và nhảy Salsa, đến chèo thuyền, lướt sóng và hơn thế nữa!

Cứ 7 người ở Dundee thì có 1 người là sinh viên, tạo nên một cộng đồng sinh viên sầm uất ngay trung tâm thành phố.

Chuyển đến một thành phố hoặc quốc gia mới có thể khó khăn, nhưng tại University of Dundee , chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn để giúp bạn chuyển sang cuộc sống đại học và đạt được mục tiêu học tập của mình. Các dịch vụ hỗ trợ và nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp, cho dù đó là hỗ trợ thực tế, cá nhân, sức khỏe, học tập hay tài chính. Chúng tôi cũng cung cấp lời khuyên nghề nghiệp từ ngày đầu tiên cho đến sau khi tốt nghiệp.

Chỗ ở sinh viên của chúng tôi tại University of Dundee bao gồm khoảng 250 căn hộ khép kín cho từ 5 đến 10 sinh viên. Tất cả các phòng ngủ đều dành cho một người, có vòi sen và nhà vệ sinh riêng.

Mỗi căn hộ đều có nhà bếp, phòng ăn và không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi với khả năng truy cập Wi-Fi nhanh của trường Đại học.

Hiệp hội Sinh viên Đại học Dundee (DUSA) nằm ở trung tâm của khuôn viên trường, giống như tất cả các hiệp hội tốt, ngoài việc cung cấp hỗ trợ, bạn còn có thể tìm thấy các địa điểm ăn uống và siêu thị. Gần đó bạn sẽ tìm thấy Trung tâm Thể thao của chúng tôi, với phòng tập thể dục, phòng thể thao và thư viện.

Chỗ ở của chúng tôi thường nằm trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên chính của chúng tôi. Nếu bạn đăng ký với tư cách là sinh viên đại học trước thời hạn, bạn được đảm bảo sẽ được cung cấp phòng (áp dụng các điều khoản và điều kiện).

  Học bổng và tài trợ

  Chúng tôi hiểu rằng việc học tập tại Vương quốc Anh có thể đòi hỏi một cam kết tài chính lớn và chúng tôi muốn giúp đỡ bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại University of Dundee , bao gồm Học bổng Xuất sắc Toàn cầu trị giá £5.000, được tự động trao cho những ứng viên truyền cảm hứng nhất của chúng tôi. Học bổng của chúng tôi khác nhau tùy theo từng vùng, bạn có thể xem mình đủ điều kiện nhận những học bổng này và tìm hiểu thêm trên trang web của chúng tôi.

  Bảng xếp hạng

  Hướng dẫn Đại học Daily Mail 2024

  University of Dundee xếp thứ 26 tại Vương quốc Anh trong Hướng dẫn Đại học Daily Mail năm 2024.

  Hướng dẫn Đại học Tốt của Sunday Times 2024

  The Times & The Sunday Times Hướng dẫn Đại học Tốt

  Dundee xếp thứ 33 trong bảng xếp hạng của The Times và Sunday Times trong Cẩm nang Đại học Tốt năm 2024 của họ.

  Báo cáo về các cánh cổng tăng trưởng tác động của doanh nghiệp năm 2023

  University of Dundee đã được Octopus Ventures vinh danh là trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về phát triển hoạt động kinh doanh phụ trợ.

  Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2024

  University of Dundee được xếp hạng thứ 4 ở Scotland về triển vọng tốt nghiệp.

  Giải thưởng Giáo dục Đại học Herald 2023

  University of Dundee được vinh danh là trường đại học hàng đầu Scotland tại Giải thưởng Giáo dục Đại học The Herald.

  Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề

  University of Dundee đã được công nhận là “trung tâm xuất sắc toàn cầu về Khoa học Đời sống và Y học” trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2022 mới được công bố.

  Sinh viênĐám đông

  Chúng tôi xếp thứ 1 trong 5 trường đại học tốt nhất Scotland năm 2022 của Sinh viên Crowd

  Bảng xếp hạng QS 2022

  University of Dundee đã được QS Quacquarelli Symonds, chuyên gia giáo dục đại học quốc tế xếp hạng 5 sao.

  Khung Nghiên cứu Xuất sắc 2021

  84% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là 'dẫn đầu thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc 2021

  Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2022

  Chúng tôi là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới về tỷ lệ việc làm sau đại học

  Bảng xếp hạng Leiden 2022

  University of Dundee đứng thứ 34 trên thế giới về tỷ lệ các ấn phẩm được trích dẫn cao nhất trong Bảng xếp hạng CWTS Leiden năm 2022.

  University of Dundee is in the Top 10 Countries to Study Abroad

  • University of Dundee đã được Octopus Ventures vinh danh là trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh về phát triển hoạt động kinh doanh spin-out
  • University of Dundee được xếp hạng thứ 4 ở Scotland về triển vọng tốt nghiệp. (2024)
  • University of Dundee được vinh danh là trường đại học hàng đầu Scotland tại Giải thưởng Giáo dục Đại học The Herald
  • University of Dundee là một trong 250 trường đại học hàng đầu thế giới

  educations.com Top 10 Europe rankings 2023 badge
  educations.com Top 10 Global rankings 2023 badge
  educations.com Top 10 Europe rankings 2022 badge
  educations.com Top 10 Global rankings 2022 badge

  Địa điểm

  • Dundee

   Nethergate, DD1 4HN, Dundee

  • Dundee

   Nethergate, DD1 4HN, Dundee

   Chat with students

   Câu hỏi