Keystone logo
University Of Cumbria ThS Trong Quản Lý Quốc Tế
University Of Cumbria

ThS Trong Quản Lý Quốc Tế

Lancaster, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 13.575 / per year *

Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường

* Trang chủ / Sinh viên EU: £ 5,040 - Sinh viên nước ngoài: £ 10,500

Giới thiệu

Nếu bạn mong muốn làm việc trong thế giới kinh doanh toàn cầu với các công ty đa quốc gia, khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp để củng cố sự nghiệp của bạn trong thị trường có nhịp độ nhanh này.

Bạn sẽ tìm hiểu về thực tiễn kinh doanh quốc tế, hoạt động, tính bền vững và quản lý chiến lược trong bối cảnh thị trường toàn cầu hóa phức tạp và thay đổi ngày nay.

142386_pexels-photo-3184291.jpeg

Tại sao chọn University Of Cumbria

Bạn sẽ học trong 'lớp học toàn cầu' cùng với sinh viên quốc tế, nơi bạn có thể trải nghiệm sự hiểu biết về văn hóa và xã hội về thực tiễn ở các quốc gia khác, giúp cung cấp thông tin lý luận, thực tiễn và giải pháp kinh doanh đa văn hóa của bạn. Thêm vào đó, nó mang lại cho bạn cơ hội bảo mật các liên hệ trên toàn cầu.

Việc học tập của bạn sẽ được nâng cao với các dự án và hội thảo dựa trên công việc, mang đến cho bạn mọi cơ hội để xây dựng sự tự tin trong kinh doanh và cung cấp cho bạn cái nhìn chân thực về các kịch bản và thách thức mà bạn sẽ đối mặt trong sự nghiệp tương lai.

 • Mối liên kết chặt chẽ của chúng tôi với các doanh nghiệp trong khu vực và với các quan hệ đối tác trong nước và quốc tế - bao gồm cả đối tác FAME của chúng tôi ở Malaysia - thúc đẩy triển vọng kết nối và việc làm.
 • Gia sư có nhiều kinh nghiệm quốc tế làm việc trong lĩnh vực này, làm việc cho các tổ chức như Liên Hợp Quốc và tư vấn.
 • Tìm hiểu kiến thức đương đại và hiểu biết sâu sắc từ các chuyên gia trong ngành.
 • Tiếp cận công nghệ và gói mới nhất được sử dụng trong thế giới kinh doanh thực.
 • Tùy chọn học bán thời gian, nếu bạn hiện đang đi làm và muốn tiếp tục công việc của mình trong khi lấy bằng thạc sĩ.
 • Cơ hội để hoàn thành một phần của nghiên cứu sau đại học về một lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm.
 • Các buổi hướng dẫn và hội thảo được tổ chức theo nhóm nhỏ và với hệ thống hỗ trợ gia sư cá nhân, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ hiểu rõ về bạn.
 • Gia sư tham gia vào nghiên cứu quốc tế, cung cấp thông tin về việc học của bạn với kiến thức và thực hành cập nhật.
 • Chăm sóc mục vụ tuyệt vời để hỗ trợ bạn trong khi bạn sống và học hỏi với chúng tôi.

Khóa học này sẽ nuôi dưỡng đam mê của bạn trong việc khám phá các tài liệu quản lý quốc tế và nghiên cứu để có được bức tranh toàn cảnh về bối cảnh kinh doanh quốc tế. Nó sẽ giúp bạn đánh giá cách lý thuyết có thể được cung cấp thông tin và áp dụng vào môi trường kinh tế hiện tại, cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để quản lý và lãnh đạo trong thế giới kinh doanh hiện tại.

Bạn sẽ học trong trường kinh doanh chuyên nghiệp và chuyên dụng của chúng tôi, nơi bạn sẽ gặp gỡ những người cùng chí hướng, tạo mối quan hệ kinh doanh có lợi và thấy được khả năng học tập và kỹ năng cá nhân của bạn được nâng cao để có được sự nghiệp thành công.

Điểm đến tốt nghiệp

Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết đầy đủ và nhận thức quan trọng về các vấn đề hiện tại trong các nghiên cứu quản lý quốc tế.

Tóm tắt Khóa học

Nền kinh tế thế giới không còn bị giới hạn bởi các biên giới quốc gia. Khóa học này sẽ nuôi dưỡng niềm đam mê của bạn trong việc khám phá các tài liệu về quản lý quốc tế, kiểm tra mức độ phù hợp của các nghiên cứu quản lý và đánh giá một cách nghiêm túc cách lý thuyết có thể được thông báo trong bối cảnh kinh tế hiện tại. Các cuộc tranh luận về trí tuệ và thông tin về ngành sẽ nâng cao sự phát triển của bạn và giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp trên thị trường quốc tế.

Mô-đun

Mô-đun bắt buộc

 • Lãnh đạo và hành vi tổ chức
 • Tư duy chiến lược và thay đổi hiệu quả
 • Tài chính cho người quản lý chuyên nghiệp
 • Con người và Sản phẩm
 • Những vấn đề đương đại trong kinh doanh
 • Quản lý văn hóa chéo
 • Nguyên tắc nghiên cứu quản lý sau đại học
 • Dự án độc lập sau đại học

Yêu cầu đầu vào

Bằng danh dự hạng 1 hoặc hạng 2.

Sinh viên có trình độ khác có thể được nhận vào khóa học, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chứng nhận Học trước (APL) có thể được xem xét cho việc học trước có liên quan ở cùng cấp học.

Tài nguyên và cơ sở vật chất

Chúng tôi đặt trọng tâm cao vào việc học tập tương tác trong Trường Kinh doanh và cung cấp một môi trường hỗ trợ để bạn có thể phát triển về mặt học tập và cá nhân. Các tài nguyên điện tử kinh doanh có sẵn cho sinh viên thông qua dịch vụ Thư viện của Thư viện. Quest là một dịch vụ khám phá mạnh mẽ, dễ sử dụng giúp tìm kiếm các tuyển tập tạp chí, cơ sở dữ liệu thư mục và danh mục thư viện của trường đại học từ một hộp tìm kiếm.

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi