Keystone logo
University Of Cumbria Thạc sĩ về Tội phạm học, Rủi ro và Bảo vệ
University Of Cumbria

Thạc sĩ về Tội phạm học, Rủi ro và Bảo vệ

Carlisle, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 13.575 / per year *

Trộn lẫn

* Trang chủ / Sinh viên EU: £ 5,040 - Sinh viên nước ngoài: £ 10,500

Giới thiệu

Nếu bạn đang làm trong một nghề giải quyết tác hại liên quan đến tội phạm, hoặc bạn muốn tham gia vào lĩnh vực quan trọng này, Thạc sĩ về Tội phạm học, Rủi ro và Bảo vệ của chúng tôi có thể là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Chúng tôi sẽ tập trung vào bảo vệ an toàn, nạn nhân kỹ thuật số, chính sách và thực hành phục hồi, cũng như quản lý rủi ro và bảo mật, trong số các lĩnh vực khác. Ngoài việc nâng cao trình độ lý thuyết của bạn về tội phạm học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu nâng cao, phù hợp với lý thuyết và ứng dụng thực tế. Kết quả là, bạn sẽ được trang bị để ứng phó với một loạt các thách thức phức tạp mà các chuyên gia đa cơ quan phải đối mặt với nhiệm vụ bảo vệ cộng đồng.

Chương trình này khác biệt trong phân tích toàn diện về rủi ro và bảo vệ như các vấn đề nghiêm trọng. Cách tiếp cận phân tích này dựa trên cơ sở thừa nhận mối tương quan giữa trẻ em và người lớn có nguy cơ bị bóc lột và hành vi vi phạm tiếp theo.

Điểm đến tốt nghiệp

Bằng cấp đa năng này rất hữu ích trong các nghề nghiệp tập trung vào việc giảm tác hại liên quan đến tội phạm, đặc biệt là trong các quan hệ đối tác bảo vệ đa cơ quan hoặc an toàn cộng đồng. Chúng bao gồm: quản chế và quản lý phạm nhân, trị an và bảo vệ công cộng, chăm sóc xã hội của chính quyền địa phương, y tế, cứu hỏa và cứu hộ, cũng như các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực lạm dụng chất kích thích, lạm dụng gia đình, nhà ở và hỗ trợ nạn nhân.

Ở cấp độ chính sách và thực tiễn, ngày càng có nhiều sự công nhận về nhu cầu phát triển các phương pháp tiếp cận tinh vi để bảo vệ theo ngữ cảnh và giảm thiểu rủi ro. Các chuyên ngành bạn sẽ có được khi tham gia chương trình Thạc sĩ Tội phạm học, Rủi ro và Bảo vệ sẽ giúp bạn có được vị trí lý tưởng để đóng góp vào những phát triển này.

Sau thạc sĩ của bạn, bạn có thể muốn tiếp tục sự nghiệp học tập của mình bằng cách thực hiện bằng tiến sĩ về tội phạm học hoặc một ngành chung.

142379_pexels-photo-923681.jpeg

Tóm tắt Khóa học

Chúng tôi cung cấp một chương trình đầy thử thách và thú vị, nơi bạn có thể phát triển kiến thức chuyên môn và hiểu biết quan trọng về các vấn đề liên quan đến tội phạm học, rủi ro và bảo vệ.

Việc giảng dạy và học tập diễn ra thông qua hình thức học tập kết hợp, với sự tham gia trực tuyến đáng kể, để đáp ứng nhu cầu của người học trong nhiều ngữ cảnh.

Mô-đun

Mô-đun bắt buộc

  • Khuôn khổ phê bình
  • Bảo vệ, Rủi ro và Tính dễ bị tổn thương *
  • Phương pháp nghiên cứu tiên tiến
  • Các khía cạnh tội phạm toàn cầu
  • Nạn nhân hóa kỹ thuật số *
  • Quản lý rủi ro và an ninh
  • Luận văn / Nghiên cứu học viên

Các module tùy chọn

  • Chính sách và Thực hành Phục hồi *, hoặc
  • Học tập thương lượng

* Có sẵn dưới dạng mô-đun độc lập, phần lớn được phân phối trực tuyến.

Tiêu chí lựa chọn

Ứng viên cần có bằng danh dự ở mức 2: 2 trở lên Sinh viên có bằng cấp khác / và kinh nghiệm thực hành liên quan có thể được nhận vào khóa học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi