Keystone logo
University Of Cumbria Thạc sĩ Tâm lý học: Pháp lý và Tội phạm học
University Of Cumbria

Thạc sĩ Tâm lý học: Pháp lý và Tội phạm học

Carlisle, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 13.575 / per year *

Trộn lẫn

* quốc tế | Vương quốc Anh: 6.720 GBP mỗi năm

Giới thiệu

Nếu bạn có nền tảng về tâm lý học, xã hội học hoặc tội phạm học, khóa học ThS này rất lý tưởng để có được cái nhìn sâu sắc về Tâm lý học pháp lý và tội phạm học. Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức toàn diện và hiểu biết về nhiều chủ đề trong môi trường pháp y.

Chúng tôi sẽ xem xét các cách làm việc với các tù nhân và khám phá hệ thống tư pháp hình sự và bạn sẽ có cơ hội xem xét thực tiễn và nghiên cứu từ góc độ lý thuyết.

Trong chương trình này, bạn có thể xây dựng dựa trên kinh nghiệm học tập hiện có của mình để thúc đẩy sự phát triển học tập và nghề nghiệp trong một môi trường đầy kích thích và đầy thử thách. Bạn sẽ có được kiến ​​thức chuyên môn và nhận thức quan trọng về các vấn đề trong Tâm lý học pháp lý và tội phạm học. Bạn sẽ đề cập đến việc ứng dụng tâm lý học vào các vấn đề pháp y và pháp lý.

Việc giảng dạy được thực hiện thông qua một loạt các hoạt động học tập kết hợp và các hoạt động trong khuôn viên trường được thiết kế rõ ràng để đáp ứng nhu cầu của người học làm việc trong nhiều bối cảnh khác nhau.

Thời lượng khóa học

  • Toàn thời gian: 1 năm
  • Bán thời gian: 2 năm

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Program delivery

Về trường học

Câu hỏi