Keystone logo
University of Central Lancashire - Cyprus MSc Cybersecurity
University of Central Lancashire - Cyprus

MSc Cybersecurity

Larnaca, Kypros

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 8.925 / per year *

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

* cho toàn bộ chương trình 90 ECTS từ khoản phí ban đầu € 10,500 sau khi chiết khấu € 1,575 UCLan Cyprus Bursary. Học từ xa về an ninh mạng của MSc 90 ECTS: € 8.000

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Cũng có sẵn dưới dạng Học từ xa

Sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự ra đời của các dịch vụ đám mây, thiết bị thông minh và truyền thông không dây cũng như sự thâm nhập ngày càng tăng của Internet trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta và việc chia sẻ thông tin nhạy cảm thông qua đó, đã tạo ra nhu cầu đảm bảo thông tin và bảo mật dữ liệu .

Chương trình này sẽ thu hút những người quan tâm đến việc tìm hiểu các vấn đề an ninh mạng, tập trung vào các lĩnh vực như chiến tranh mạng, phòng thủ mạng, hack đạo đức, pháp y mạng và quản lý an ninh thông tin. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên ngành cần thiết, bao gồm lý thuyết, công nghệ và các kỹ thuật thiết kế liên quan, như một điều kiện tiên quyết để thiết kế các mạng an toàn.

Trong chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức lý thuyết của mình thông qua các phòng thí nghiệm vật lý, ảo và bảo mật từ xa chuyên biệt, trong đó họ sẽ có thể thực hiện các hoạt động như trinh sát, quét mạng và các bài tập khai thác cũng như điều tra việc sử dụng và hành vi của các hệ thống an ninh như Hệ thống phát hiện xâm nhập. Là một phần của chương trình, sinh viên cũng sẽ phát triển các kỹ thuật và kỹ năng nghiên cứu chung và theo lĩnh vực cụ thể và các kỹ năng cần thiết để hoàn thành thành công dự án Luận văn Thạc sĩ năm cuối của họ.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Master of Science in Digital Security
    • Biot, Pháp
  • Post Master's Degree in Security in Computer Systems and Communications
    • Biot, Pháp
  • Thạc sĩ Khoa học Máy tính - An ninh mạng
    • Budapest, Hungary