Keystone logo
University of Central Florida - College of Business

University of Central Florida - College of Business

University of Central Florida - College of Business

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Kinh doanh của Đại học Central Florida (UCF) đang dẫn đầu về thế hệ kinh doanh và giáo dục tiếp theo. Được thành lập vào năm 1968, Trường Cao đẳng Kinh doanh UCF cung cấp các văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và điều hành, tất cả đều được công nhận bởi Hiệp hội Phát triển các Trường Cao đẳng Kinh doanh Quốc tế (AACSB) và Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trường học phía Nam (SACS). ).

Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên và giảng viên “Get to the ONE.” Đối với sinh viên, chúng tôi cố gắng trở thành nơi mà họ có thể đạt được các mục tiêu học tập của mình để trở thành NGƯỜI có được công việc, bắt đầu kinh doanh, bán hàng, đóng góp và cố vấn cho người khác. Sinh viên tốt nghiệp trường sẽ trở thành những người giao tiếp và cộng tác viên tuyệt vời, những người chấp nhận rủi ro, những người ra quyết định dựa trên dữ liệu và những người giải quyết vấn đề.

Giảng viên và nhân viên của chúng tôi tìm cách cung cấp cho sinh viên nền giáo dục và kinh nghiệm họ cần để thành công trong thị trường ngày nay. Cho dù trong lớp học hay nói chuyện tại Dean's Speaker Series, các giảng viên đều tham gia vào nghiên cứu mới nhất và phát triển chương trình. Chúng tôi cung cấp các chương trình mang lại trải nghiệm thực tế, học tập thực hành và trong thế giới thực. Mỗi tuần, bạn có thể tìm thấy các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng, doanh nhân và cựu sinh viên trong The EXCHANGE chia sẻ những câu chuyện của họ với sinh viên và mang đến cho họ cái nhìn sâu sắc trong thế giới thực về ngành của họ.

Một nền văn hóa gắn kết thực sự khiến Trường khác biệt với các trường kinh doanh khác. Với hàng trăm sự kiện, hoạt động, chương trình, tổ chức và nguồn lực sẵn có, sinh viên có thể xác định niềm đam mê của mình, thực hành quảng cáo chiêu hàng, kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành, bắt đầu sự nghiệp hoặc thậm chí thành lập doanh nghiệp trước khi tốt nghiệp. Chúng tôi thúc đẩy học sinh của mình thoát ra khỏi vùng an toàn của mình để thử những điều mới, giao tiếp và hợp tác với những người khác biệt với họ và chấp nhận rủi ro.

Địa điểm

Địa điểm
 • Orlando

  12744 Pegasus Dr., 32816, Orlando

  • twitter
  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • youtube

Câu hỏi