Keystone logo
University of Bradford

University of Bradford

University of Bradford

Giới thiệu

Làm cho kiến thức làm việc

Tại University of Bradford , bạn sẽ được hưởng lợi từ - và là một phần của - giảng dạy và nghiên cứu khai thác công nghệ vì lợi ích của xã hội.

Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia học thuật và công nghiệp đang định hình tương lai của các ngành của họ trong các cơ sở đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đã đầu tư hàng triệu bảng Anh vào các môi trường học tập công nghệ cao, chẳng hạn như phòng thu chuyển động của chúng tôi và các cơ sở mới của Trường Quản lý.

Trong thời gian của bạn với chúng tôi, bạn có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Trường đại học là nơi bạn có thể mở rộng tâm trí và kết bạn suốt đời; nơi bạn có thể phát triển, học hỏi, trải nghiệm. Nơi bạn có thể thuộc về, và nơi chúng tôi hỗ trợ bạn từng bước trên đường đi.

Các khóa học

Chúng tôi cung cấp hơn 100 chương trình đại học và hơn 200 khóa học sau đại học được giảng dạy, nghiên cứu và CPD. Chúng được phân phối trên bốn khoa của chúng tôi:

 • Khoa học đời sống
 • Nghiên cứu sức khỏe
 • Quản lý, Luật và Khoa học xã hội
 • Kỹ thuật và Tin học

Nhiều khóa học của chúng tôi được thiết kế với đầu vào từ các chuyên gia và đối tác trong ngành, và một số khóa học có sự công nhận hoặc phê duyệt của cơ quan chuyên môn, theo luật định, có nghĩa là bạn sẽ phát triển các kỹ năng được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia học thuật và công nghiệp đang định hình tương lai của ngành của họ. Bạn sẽ học tại các cơ sở đẳng cấp thế giới - chúng tôi đã đầu tư hàng triệu bảng vào môi trường học tập công nghệ cao, chẳng hạn như phòng thu chuyển động và Khu vực doanh nghiệp kỹ thuật số.

Chúng tôi thấy các cá nhân và tiềm năng của họ, làm việc chăm chỉ để loại bỏ các rào cản cho thành công của họ và đảm bảo sinh viên của chúng tôi hiểu rằng họ có thể tiến lên và tạo ra những thay đổi tích cực cho tất cả tương lai của chúng tôi thông qua kinh nghiệm và giáo dục của họ.

Nghiên cứu

University of Bradford có hơn 50 năm kinh nghiệm nghiên cứu và được xếp hạng trong top 50 tại Vương quốc Anh (REF 2014) về chất lượng nghiên cứu. Ba phần tư nghiên cứu của chúng tôi được phân loại là hàng đầu thế giới hoặc quốc tế xuất sắc.

Chúng tôi cung cấp các cơ hội nghiên cứu sau đại học khác nhau trên bốn khoa của chúng tôi.

Đặc điểm khuôn viên trường

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần tại City Campus, cho dù bạn đang học tập, thư giãn hay giao lưu. Nó có bầu không khí cộng đồng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Đó là một nơi thân thiện, chào đón, nơi những điều tuyệt vời xảy ra.

City Campus là một trung tâm hoạt động của sinh viên. Đây là ngôi nhà của Trung tâm Sinh viên – trụ sở của Hội sinh viên University of Bradford và thư viện 24 giờ. Phòng tập thể dục Unique cung cấp các cơ sở thể thao mới được nâng cấp, và khu nhà ở dành cho sinh viên The Green của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm khuôn viên trường.

Điều bất thường đối với một khuôn viên ở trung tâm thành phố, chúng tôi cũng có rất nhiều không gian xanh. Bạn sẽ không phải vật lộn để tìm một nơi yên tĩnh ngoài trời để học tập, thư giãn hoặc chơi thể thao trong những tháng ấm áp hơn.

  Bảng xếp hạng

  Đại học của năm về hòa nhập xã hội

  University of Bradford là một trong những trường đại học đa dạng nhất của Vương quốc Anh. The Times Good University Guide 2020 vinh danh chúng tôi là Trường Đại học của Năm về Hòa nhập Xã hội" để ghi nhận những cống hiến của chúng tôi cho sự thành công của mọi người bất kể nền tảng, danh tính, niềm tin và thách thức của họ.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Bradford

   Richmond Rd, BD7 1DP, Bradford

  Câu hỏi