Keystone logo
University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah

University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah

University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah

Giới thiệu

University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah được thành lập lần đầu tiên vào năm 2008 và được cấp phép bởi Chính phủ Ras Al Khaimah. Chúng tôi cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong một số ngành.

Trung tâm Học thuật chuyên về các lĩnh vực như; Kế toán, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Điện & Điện tử, Quản lý Kinh doanh, Luật, Tâm lý học và Máy tính. Sinh viên từ các nền tảng học thuật và trình độ khác nhau có thể tham gia Trung tâm Học thuật Đại học Bolton như một phương tiện để lấy bằng Đại học và Sau Đại học. Trung tâm Học thuật nằm trong một cơ sở được xây dựng có mục đích, đây chỉ là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho sinh viên. Tất cả các chương trình Học thuật được đặt cùng nhau trong khuôn viên trường này cùng với các chương trình nền tảng, mà chúng tôi cung cấp như một lộ trình đầu vào được chấp thuận vào các Chương trình của Đại học Bolton.

University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah là cơ sở đầu tiên tìm kiếm và đảm bảo giấy phép hoạt động từ RAK EZ, nơi có chế độ cấp phép mới được thành lập bao gồm quy trình đảm bảo chất lượng toàn diện mà tất cả các cơ sở học thuật trong Tiểu vương quốc hiện nay phải hoạt động để tuân thủ. WINC, tự hào, là tổ chức đầu tiên được cấp giấy phép này.

Trung tâm Học thuật hoạt động trên một cơ sở rộng 42.000 foot vuông, có các phòng học, giảng đường, không gian văn phòng, thư viện và các phòng thí nghiệm kỹ thuật và máy tính. Ngoài ra, sinh viên của chúng tôi được sử dụng nhiều tiện ích ngoại khóa & ngoại khóa tại khu học xá thông qua Hội đồng Sinh viên hoạt động lâu đời. Ngoài ra còn có các khu nội trú sinh viên cung cấp chỗ ở và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, ngay trong khuôn viên.

Western International College (WINC) hoạt động theo giấy phép kinh doanh của Western International Corporation, là Nhà cung cấp Cơ sở hạ tầng Học thuật mới được đặt tên cho Đại học Bolton và nhượng quyền Trung tâm Học thuật của nó ở Ras Al Khaimah. Western International College, Western International Corporation & University of Bolton, và Academic Centre - Ras Al Khaimah đều thuộc cùng một cơ sở giáo dục hoạt động tại Ras Al Khaimah từ năm 2008.

128487_people-coffee-notes-tea.jpg

Đại học Bolton, Trung tâm học thuật - Ras Al Khaimah cung cấp các chương trình sau:

Chương trình đại học

 • BEng (Hons) trong Kỹ thuật Cơ khí
 • Beng (Hons) trong Kỹ thuật Xây dựng
 • BEng (Hons) với bằng cấp cao trong kỹ thuật điện & điện tử
 • Cử nhân (Hons) trong quản lý kinh doanh
 • BA (Hons) trong Kế toán
 • BSc (Hons) trong máy tính
 • BA (Hons) trong pháp luật
 • BSc (Hons) trong Tâm lý học

Chương trình sau đại học

 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Điều hành - dành cho các ứng viên có bằng Cử nhân được công nhận và hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp giám sát)
 • MBA Top Up (dành cho ứng viên có trình độ sau đại học nhưng không có bằng MBA)
 • Thạc sĩ Công nghệ thông tin
 • Msc Trong Quản Lý Dự Án Xây Dựng

Tại sao Đại học Bolton, Trung tâm học thuật RAK?

Học phí

Trung tâm Học thuật Đại học Bolton cung cấp các chương trình với mức học phí được trợ cấp, bằng một nửa học phí tại cơ sở chính Vương quốc Anh nhằm mang đến cho cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế cơ hội đạt được giá trị tốt nhất của nền giáo dục Anh Quốc tại UAE.

Bằng cấp chính hãng và được công nhận của Anh

Trung tâm Học thuật Đại học Bolton ở RAK cung cấp các bằng Danh dự của Anh được công nhận bởi Đại học Bolton, Vương quốc Anh. Đây là những bằng cấp tương tự được cấp cho sinh viên học tại cơ sở chính của Vương quốc Anh với bảng điểm đề cập đến nơi học là RAK.

Cơ sở vật chất

Cơ sở 42.000 ft vuông có phòng học, giảng đường, không gian văn phòng, thư viện và phòng thí nghiệm kỹ thuật và máy tính. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể sử dụng phòng tập thể dục và trung tâm thể hình được xây dựng có mục đích với các thiết bị tập aerobic và trọng lượng, và các cơ sở thể thao ngoài trời bao gồm sân bóng rổ, sân tennis, sân bóng đá và sân bóng chuyền. Cũng có sẵn là nhà ở sinh viên cung cấp chỗ ở chất lượng và dịch vụ riêng biệt cho các cô gái và chàng trai với an ninh 24/7 trong khuôn viên trường.

Chuyển tùy chọn sang Cơ sở / Chuyến đi học của Vương quốc Anh

Tất cả các sinh viên học tập tại Trung tâm Học thuật Đại học có cơ hội chuyển đến cơ sở chính ở Vương quốc Anh. Học sinh cũng có thể đến thăm khuôn viên phụ huynh trong một chuyến tham quan học tập diễn ra thường xuyên.

Chỗ ở sinh viên

Có một cơ sở ký túc xá hiện đại riêng biệt dành cho nam và nữ với bảo vệ 24/7 trong khuôn viên trường.

Học bổng thành tích học tập

Trung tâm Học thuật Đại học cung cấp học bổng thành tích Học tập trị giá 1 Triệu AED hàng năm. Những học bổng này được trao dựa trên kết quả học tập của sinh viên trong quốc gia tương ứng và tại Trung tâm Đại học ở RAK.

Cơ hội thực tập và sắp xếp

Trung tâm Đại học đã được liên kết với hơn 200 công ty tại UAE. Sinh viên được khuyến khích theo đuổi thực tập trong các học kỳ mùa hè và có sẵn sự giúp đỡ để đảm bảo các vị trí cuối cùng.

Xử lý visa

Tất cả các sinh viên đang theo học tại Trung tâm Học thuật của Đại học đều được Nhà trường tài trợ, và việc xử lý thị thực rất đáng tin cậy với thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.

Hơn 90% sinh viên của chúng tôi tìm được việc làm hiệu quả trong vòng ba tháng kể từ khi họ tốt nghiệp và khuôn viên trường được phục vụ tốt với các mối liên kết rộng rãi mà trường duy trì với hơn 200 công ty cung cấp cơ hội thực tập & sắp xếp cho sinh viên của chúng tôi.

Địa điểm

 • Ras Al-Khaimah

  Al Hudaiba – Burairat P.O.Box: 16038, , Ras Al-Khaimah

Câu hỏi