Keystone logo
© © Università di Bologna
University of Bologna

University of Bologna

University of Bologna

Tuyển sinh

Bằng cử nhân và thạc sĩ: chuẩn bị gì cho tuyển sinh

Tìm hiểu thêm về các bước bạn cần thực hiện để đăng ký và các cơ hội hỗ trợ tài chính do University of Bologna cung cấp.

Thủ tục và yêu cầu nhập học có thể khác nhau tùy theo từng chương trình. Tìm thông tin chi tiết trên trang web của từng chương trình, trong tab Tuyển sinh .

Tìm hiểu thêm

Giới thiệu

Alma Mater Studiorum - Università di Bologna, trường đại học lâu đời nhất ở thế giới phương Tây, mở đường cho sự đổi mới thông qua danh mục chương trình ngày càng phong phú, nghiên cứu tiên tiến, quan điểm quốc tế liên tục và ngày càng rộng rãi, và sứ mệnh thứ ba mạnh mẽ.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1088, Alma Mater Studiorum luôn lấy sinh viên làm trung tâm, đón tiếp những nhân vật nổi bật từ cộng đồng khoa học và nghệ thuật. Với năm cơ sở (Bologna, Cesena, Forlì, Ravenna, Rimini) và một chi nhánh ở Buenos Aires, trường cung cấp một danh mục khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu của xã hội ngày nay: hơn 200 chương trình cấp bằng trong số 32 khoa và 5 khoa của trường. trường học. Cộng đồng hơn 90.000 sinh viên của trường khiến University of Bologna trở thành một trong những trường đại học lớn nhất của Ý, đứng đầu ở Ý về số lượng sinh viên tham gia các chương trình trao đổi ở nước ngoài và nằm trong 5 trường đại học hàng đầu ở Châu Âu về số lượng sinh viên trao đổi . Hơn nữa, University of Bologna nằm trong số 5 trường đại học hàng đầu của Ý trong các bảng xếp hạng quốc tế lớn (Thượng Hải, Times Higher Education, GreenMetric ).

University of Bologna cam kết sâu sắc về phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc đạt được 17 mục tiêu phát triển bền vững trong Chương trình nghị sự 2030 của Liên hợp quốc . Là một trường đại học nghiên cứu toàn diện, University of Bologna đầu tư vào phương pháp tiếp cận đa văn hóa đa ngành để nghiên cứu và giảng dạy. Trong bối cảnh hợp tác nghiên cứu và học thuật ở châu Âu, University of Bologna chắc chắn là một trong những tổ chức năng động nhất. Thật vậy, nó đã định hình và duy trì các liên minh với các ngành công nghiệp cũng như các tổ chức công/tư, đồng thời cũng đại diện cho một trung tâm quan trọng của các mạng lưới quốc tế với các mối quan hệ sống động với Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Úc, góp phần tạo nên mạng lưới lớn của nó ở Châu Âu. Trên thực tế, đây là một trong những người sáng lập liên minh Una Europa danh giá, đang nỗ lực xây dựng trường đại học tích hợp trong tương lai.

Bảng xếp hạng

 • Xếp hạng trong số 5 trường Đại học hàng đầu của Ý, #167 trên thế giới – QS World University
 • Đại học hàng đầu ở Ý – QS World University (Xếp hạng theo môn học)
 • Đại học hàng đầu ở Ý, #161 trên thế giới – Times Higher Education
 • Đại học bền vữngthứ 11 trên thế giới – GreenMetric
 • Huy hiệu học tập “Đạt quốc tế hóa toàn diện” – Hiệp hội các trường đại học quốc tế (IAU)

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Bologna

  Via Zamboni, 33, 40126, Bologna

 • Cesena

  Piazza Aldo Moro, 90, , Cesena

 • Forli

  Piazzale Sante Solieri,1, 47121, Forli

 • Ravenna

  Ravenna, Ý

 • Rimini

  Rimini, Ý

 • Buenos Aires

  Buenos Aires, Argentina

  Các chương trình

  Câu hỏi