Keystone logo
University of Birmingham - College of Engineering and Physical Sciences

University of Birmingham - College of Engineering and Physical Sciences

University of Birmingham - College of Engineering and Physical Sciences

Giới thiệu

Bạn có muốn tạo ra sự khác biệt và giúp định hình thế giới chúng ta đang sống? Bạn có đam mê giải quyết vấn đề? Bạn có muốn làm việc với một số nhà nghiên cứu giỏi nhất trên thế giới để cung cấp giải pháp cho các vấn đề toàn cầu hiện tại và tương lai không?

Nếu vậy, Đại học Birmingham có thể là lựa chọn sau đại học phù hợp cho bạn. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Vật lý đang dẫn đầu về giáo dục tiên tiến, nghiên cứu và phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như kỹ thuật, công nghiệp, công nghệ, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, v.v. Học tập với chúng tôi sẽ không chỉ là bước tiếp theo trên con đường sự nghiệp của bạn mà còn giúp bạn có thể giúp thế giới trở thành một nơi tiên tiến, kiên cường và bền vững hơn.

Tại sao nên học tại Đại học Birmingham?

 • Chúng tôi là một trường Đại học Top 100 toàn cầu và được xếp hạng 20 trong nhiều bảng đấu của Vương quốc Anh
 • Chúng tôi đã được vinh danh là trường đại học được nhắm mục tiêu nhiều nhất bởi 100 nhà tuyển dụng tốt nghiệp hàng đầu của Vương quốc Anh (Thị trường sau đại học năm 2021
 • 87% nghiên cứu của chúng tôi có tác động toàn cầu (REF 2014)
 • Nhiều cựu sinh viên và nhân viên của UoB đã tham gia vào công việc được công nhận với giải thưởng Nobel
 • Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khả năng tuyển dụng dành cho sinh viên. Trường Cao đẳng và Mạng lưới Nghề nghiệp của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên và kỹ năng thiết thực để phát triển nghề nghiệp. Chúng tôi cũng có các liên kết công nghiệp tuyệt vời với các công ty toàn cầu, chẳng hạn như Rolls Royce và Jaguar Land Rover, tạo cơ hội cho sinh viên của chúng tôi có được cái nhìn sâu sắc và kinh nghiệm về ngành.
 • Bạn có thể nhận được Học bổng Khối thịnh vượng chung trị giá £ 3.000 hoặc Học bổng Thạc sĩ Toàn cầu trị giá £ 10.000 nếu bạn bắt đầu học vào tháng 9 năm 2021. Thông tin và tiêu chí đủ điều kiện của cả hai giải thưởng đều có trên trang web của chúng tôi.

Đặc điểm khuôn viên trường

Nằm trong khuôn viên 'gạch đỏ' truyền thống, thường xuyên được bình chọn là một trong những trường đẹp nhất ở Vương quốc Anh, Trường có một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi nổi đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau. Với sự kết hợp của kiến trúc lịch sử và đương đại, không gian ngoài trời xanh mát cùng với trang thiết bị và cơ sở vật chất học tập hiện đại, khu học xá Edgbaston của chúng tôi là một môi trường đầy cảm hứng để bạn học tập.

Thành phố Birmingham

Chỉ cách ga tàu Đại học trong khuôn viên trường của chúng tôi 7 phút đi tàu, nằm ngay giữa trung tâm thành phố Birmingham, giúp bạn dễ dàng đi đến bất kỳ nơi nào khác trên đất nước. Với bầu không khí sôi động và thịnh vượng cùng vô số điểm tham quan và giải trí giúp bạn bận rộn, có nhiều điều để trải nghiệm tại Thành phố. Cho dù đó là mua sắm, thể thao, đắm mình trong văn hóa hay thử nghiệm đồ ăn, ở đây luôn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Trên thực tế, sinh viên của chúng tôi yêu thích Birmingham đến mức 48% quyết định ở lại khu vực này sau khi họ tốt nghiệp.

  Địa điểm

  • Birmingham

   University of Birmingham Edgbaston Birmingham, B15 2TT, Birmingham

  Câu hỏi