Keystone logo
University of Bialystok

University of Bialystok

University of Bialystok

Giới thiệu

128670_student-3500990_1920.jpg

University of Bialystok được thành lập vào năm 1997 từ Chi nhánh của Đại học Warsaw sau 29 năm tồn tại.

Ngày nay UwB là một trong những trung tâm học thuật lớn nhất và mạnh nhất ở Đông Bắc Ba Lan do các tiêu chuẩn khoa học và tiềm năng của nó. Trường bao gồm chín khoa, trong đó có một khoa nằm ở nước ngoài ở Vilnius. Các lớp học và bài giảng được cung cấp bởi khoảng 900 giáo viên giảng dạy.

Hiện tại, trường đào tạo khoảng 17.000 sinh viên trong gần 30 lĩnh vực nghiên cứu. Nó cung cấp khoảng 100 khóa học sau đại học khác nhau. Phong trào sinh viên phát triển mạnh: có khoảng 70 câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu khoa học.

Bằng tiến sĩ. các nghiên cứu cấp bằng được thực hiện trong năm đơn vị Đại học: Khoa Luật, Khoa Kinh tế và Quản lý, Khoa Ngữ văn, Khoa Sinh học và Hóa học và Khoa Lịch sử và Xã hội học.

UwB được quyền cấp 10 bằng tiến sĩ và 4 bằng sau tiến sĩ. Bản chất độc đáo và sự đa dạng văn hóa của khu vực, thu hút các nghiên cứu khoa học, được áp dụng cho các nghiên cứu khoa học được thực hiện tại Trường.

Trường hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học ở nước ngoài trong khuôn khổ của gần 50 thỏa thuận hợp tác khoa học trong Chương trình LLP Erasmus, Chương trình Leonardo da Vinci và các Chương trình khung. Nhờ sự hợp tác giữa các trường đại học và quốc tế, sinh viên của UwB được tham gia các khóa đào tạo thực tập chuyên nghiệp ở nước ngoài.

Địa điểm

  • Bialystok

    ul. Świerkowa,20B, 15-328, Bialystok

Các chương trình

Câu hỏi